Home :: นิยาย-แนะนำ :: เสน่ห์ร้าย / วาระวารี

เสน่ห์ร้าย / วาระวารี

เสน่ห์ร้าย / วาระวารี
SKU SKU5072
ราคาทั่วไป: ß 257.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 206.00
Qty
แวบแรกที่เห็นภาพถ่ายของเธอ ภวัต ก็รู้สึกเหมือนถูกสะกดไว้ด้วยรอยยิ้มหวานละมุนและสายตาที่เด็กสาวคนนั้นส่งผ่านออกมา แต่ตัวจริง เธอกลับไม่มีทั้งสองอย่างเหมือนในภาพ มิหนำซ้ำยังว่าเขาหน้าด้าน น่าขยะแขยง เพราะเขาบังเอิญก้าวเข้ามาอยู่ในฐานะผู้ชายต้องห้ามที่เธอไม่ควรเอาตัวเข้าไปยุ่งเกี่ยวซึ่งเขาเองก็รู้ดีอยู่แก่ใจ แต่เกิดมาเด็กหนุ่มเสน่ห์แรงอย่างเขายังไม่เคยถูกใครปฏิเสธ ในเมื่อเธอว่าเขาหน้าด้านดีนัก เขาก็จะขอตามตื๊อไม่ถอย
ทว่าดูเหมือนกำแพงที่เธอสร้างขึ้นมาขวางกั้นหัวใจจะสูงและหนาหนักเกินไป ภวัตจึงต้องหัวใจสลายซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปสักกี่ปีก็ยังไม่มีผู้หญิงคนไหนมาแทนที่เธอในหัวใจเขาได้ แล้วโชคชะตาก็เหมือนเป็นใจ ทั้งที่เขาเดินทางมาไกลถึงนิวซีแลนด์ พระพรหมก็ยังส่งเธอมาให้เขาคอยดูแล ครั้งก่อนภวัตเคยพ่ายแพ้ แต่ครั้งนี้เขาจะไม่ยอมอีกต่อไป ต่อให้เธอพยศดึงดันแค่ไหน ต่อให้ทิฐิของเธอแรงกล้าสักเพียงใด เขาก็จะต้องจับเธอมาลงทัณฑ์ขั้นเด็ดขาดให้ได้ ในฐานะที่เธอทำให้เขาต้องทนทุกข์ทรมานอยู่ในหลุมเสน่หามานานนับสิบปี
แม้จะพยายามหนี แต่โชคชะตาก็กลั่นแกล้งให้ นาริน ต้องมาพบกับเขาอีกครั้ง ผู้ชายที่เธอไม่ควรรู้จัก ผู้ชายที่ไม่ควรมีตัวตนบนโลกใบนี้ ภายใต้การดูแลของเขาระหว่างเดินทางมาท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ เขาไม่รู้หรอกว่า ท่าทีแข็งขืน ต่อต้าน ที่เธอแสดงออกมานั้น มันทำให้เธอเจ็บปวดแค่ไหน โดยเฉพาะจุมพิตที่เขามอบให้มันทำให้กำแพงหัวใจของเธอสั่นคลอนเพียงใด ทว่าเธอเคยหนีเขามาได้ครั้งหนึ่งแล้ว ครั้งนี้เธอก็จะต้องทำให้ได้ ต่อให้ต้องทุกข์ทรมานกว่าเดิมร้อยเท่าพันทวี แต่เขาก็คือคนที่เธอไม่สามารถรักได้

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*