Home :: นิยายออกใหม่ :: กบฏรักมาเฟีย / กานต์มณี

กบฏรักมาเฟีย / กานต์มณี

กบฏรักมาเฟีย / กานต์มณี
SKU SKU4836
ราคาทั่วไป: ß 299.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 239.00
Qty
"คลูนีย์ เวลอสกี้ มหาเศรษฐีด้านอสังหาริมทรัพย์ของอิตาลี นักบริหารไฟแรงผู้ปราดเปรื่องในชั้นเชิงธุรกิจ รวมถึงฉายาเพลย์บอยตัวพ่อที่ไม่เคยว่างเว้นต่อข่าวคาวบนหน้าปกนิตยสาร แต่ทว่าหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างเขากลับต้องแพ็กกระเป๋ามาตามหาเมียถึงเมืองไทย ชายผู้ได้รับการขนานนามว่าจอมโหดอย่างคลูนีย์ตั้งปณิธานไว้ว่า ต่อให้เธอหนีไปจนสุดหล้าฟ้าเขียว เขาก็จะต้องตามหาเธอกลับมาให้ได้ และหากเขาพบเธอเมื่อไร มาเฟียหนุ่มจะจับเธอมารับโทษทัณฑ์ ยัดเยียดตำแหน่งนักโทษ พร้อมทั้งทรมานเธอให้สาสมกับการที่ริอ่านทำตัวเป็นนักโจรกรรมสาวเข้ามาขโมยความลับสุดยอดของมาเฟียหนุ่ม แล้วยังกล้าหลบหนีเขาไป แต่เอาเข้าจริง กลับเป็นคลูนีย์เองที่เสียการทรงตัวและหัวใจจนกู่ไม่กลับ เพลย์บอยผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ต่อผู้หญิงคนไหน แต่เธอกลับทำให้เขายอมแพ้อย่างไม่เป็นท่า และยอมรับแก่หัวใจตัวเองแล้วว่า สาวน้อยดื้อรั้นแสนพยศคนนี้แหละ ที่มีอิทธิพลต่อคลูนีย์ เวลอสกี้แต่เพียงผู้เดียว!!
เมื่อภารกิจล้วงคองูเห่าไม่สำเร็จ ไอลดา จึงต้องหลีกลี้หนีหน้าชายผู้ได้ชื่อว่าเป็นสามีกลับมายังบ้านเกิดเมืองนอน หากแม้ว่าตัวจะห่างกันไกลโพ้น แต่หัวใจของเธอก็ยังโบยบินไปหาผู้ชายใจร้ายป่าเถื่อนอย่างคลูนีย์อยู่ร่ำไป และมาเฟียหนุ่มผู้มีเครือข่ายอยู่ทั่วทุกมุมโลกอย่างเขาก็ตามมาจับตัวเธอไปชำระแค้นได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ทั้งที่เขาเห็นเธอเป็นเพียงนักโทษ ทั้งที่เขาย่ำยีเธออย่างหนักหนาสาหัส หากน้องสาวของศัตรูที่ไม่มีวันจะญาติดีกันได้อย่างเธอก็หาได้หลาบจำไม่ สัมผัสที่อยากจะลืมกลับไม่ยอมเลือนหายไปจากหัวใจของไอลดาเลยสักนิด ยิ่งเมื่อเห็นมาเฟียจอมโหดนั่นเคียงข้างใคร หัวใจเธอก็ยิ่งเจ็บแปลบแทบขาดใจ แต่เชลยสาวที่ไม่รู้แม้แต่ชะตากรรมของตัวเองอย่างเธอก็ต้องเพียรสำเหนียกเอาไว้ว่า ฐานะที่แท้จริงของเธอก็คงเป็นได้แค่นางบำเรอ!!"

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*