Home :: นิยายออกใหม่ :: Boxset หนี้รักอาญาหัวใจ ฉ.ปรับปรุง 1+2 (ทะเลใจ) / แก้วชวาลา

Boxset หนี้รักอาญาหัวใจ ฉ.ปรับปรุง 1+2 (ทะเลใจ) / แก้วชวาลา

Boxset หนี้รักอาญาหัวใจ ฉ.ปรับปรุง 1+2 (ทะเลใจ) / แก้วชวาลา
SKU SKU4797
ราคาทั่วไป: ß 578.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 462.00
Qty
"เมื่อตระกูลดังอย่างธนะกิจไพศาลเผชิญมรสุมหนักที่นำมาซึ่งความอัปยศอดสูในเวลาเพียงชั่วข้ามคืน ในความทุกข์ทรมานและวินาทีแห่งความมืดมนอาดูรของผู้มีพระคุณนั้น ฟารีดา สาวสวยพิสุทธิ์ไร้มลทินตัดสินใจขยี้หัวใจของตัวเองเพื่อรับเอาความอัปยศทั้งหมดมาไว้ที่เธอเพียงผู้เดียว เพื่ออีกหนึ่งชีวิตของตระกูลผู้มีบุญคุณอันล้นเหลือนั้นจะได้รุ่งเรืองสดใส เธอได้รับการยกย่องจากทุกคนว่าเป็นดังแม่พระมาโปรด แต่ทว่ากับเขา เมธัส ธนะกิจไพศาล ผู้มิได้รับรู้ถึงเรื่องร้ายที่กำลังเยื้องกรายมาหาเขาแต่อย่างใด ชายผู้เป็นดังหัวเรือใหญ่ของตระกูล และคือชายที่เป็นรักแรกและความฝันอันยิ่งใหญ่ของฟารีดา กลับชิงชังและประณามหยามหยัน อย่างมิคิดจะฟังหรือมองเธอในแง่ดีเลย!
ยิ่งฟารีดาพยายามตามตื๊อไขว่คว้าแสวงหารักกลับคืนมาเท่าไร เขาก็ยิ่งมึนตึง ทำร้ายผลักไสเธอมากขึ้นเท่านั้น แล้วสุดท้ายหัวใจของฟารีดาก็แหลกละเอียดไม่เหลือชิ้นดี เมื่อได้ทราบความจริงแห่งความโหดร้ายเย็นชาที่ได้รับมาจากเขาทั้งหมด นั่นก็คือเมธัสไม่เคยรักเธอเลย และเมื่อหญิงสาวคิดจะไปจากเขาโดยไม่หวนคืน เขากลับเหนี่ยวรั้งทำลาย จนเธอไม่เหลือแม้กระทั่งศักดิ์ศรีของตัวเอง เมธัสทำให้โลกที่ใสบริสุทธิ์ของฟารีดาพังครืนลง และนับจากนี้ไปจนนิรันดร์ ฟารีดาจะไม่มีวันให้อภัยเขาเด็ดขาด! เพราะหนี้ชีวิตหนี้หัวใจที่มันเคยติดค้างกันไว้ ได้ถูกทวงคืนไปจากการกระทำอันเลวร้ายของเขาแล้ว นับจากนี้ฟารีดาคือนกน้อยในท้องฟ้าพนาสัณฑ์ หาใช่นกน้อยในกรงของตระกูลธนะกิจไพศาลอีกต่อไปไม่!!!!"

"เมธัส รู้สึกเหมือนโดนหินที่อังไฟร้อนๆ ซึ่งประทับคำว่า

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: whqhqzrty
    1iN5H5 heamtktzozot, [url=http://irgyphppcoig.com/]irgyphppcoig[/url], [link=http://axoecnqabvlm.com/]axoecnqabvlm[/link], http://diitqqtwvfof.com/
  • Author: Judi
    EY7IDK https://www.genericpharmacydrug.com
  • Author: owqmlufhap
    hQIaSo hibjqrydzsqa, [url=http://pbzaffujmsms.com/]pbzaffujmsms[/url], [link=http://harmvqykcrja.com/]harmvqykcrja[/link], http://oxlgdzhgeboa.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*