Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: อาญาประกาศิต / สร้อยฟ้ามาลา

อาญาประกาศิต / สร้อยฟ้ามาลา

อาญาประกาศิต	/ สร้อยฟ้ามาลา
SKU SKU4774
ราคาทั่วไป: ß 249.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 200.00
Qty
เพราะถูกดึงเข้าไปเกี่ยวข้องในเกมธุรกิจมูลค่ามหาศาล หงส์ฟ้าจึงต้องกลายมาเป็นแพะรับบาปในเกมนี้ จากคู่หมั้นหนุ่มแสนดี เขากลับกลายเป็นซาตานร้ายพิพากษาโทษทัณฑ์ด้วยการกระทำอันแสนอัปยศที่ไม่อาจลบล้างหรือปกปิดรอยมลทินนี้ไปได้ เขากำลังจะฆ่าเธอให้ตายอย่างช้าๆ โดยมีความแค้นที่หญิงสาวไม่มีส่วนร่วมเลยสักนิดเป็นแรงขับเคลื่อน และหงส์ฟ้าก็คงหนีไม่พ้นกับความจริงที่ว่า แม้เธอจะมีปีกบินหนีออกจากกรงขังของเขาไปได้ แต่หัวใจของเธอกลับไม่อาจจะบินหนี
ธเนศ มนตรีสุรเดช ผู้บริหารหนุ่มเจ้าของธุรกิจเครื่องเพชรอันดับต้นๆ ของประเทศ ชีวิตของเขากำลังจะสมบูรณ์แบบด้วยการแต่งงานกับคู่หมั้นสาวที่หมั้นหมายกันไว้แต่เด็ก แต่ความสุขที่กำลังจะได้พบกลับพังครืน เมื่อคู่หมั้นอย่างหงส์ฟ้ากล้าท้าทายอำนาจของเขาด้วยการทรยศหักหลัง ผู้หญิงจอมมารยาอย่างเธอนอกจากหลอกล่อให้เขารักแล้ว ยังหันไปร่วมมือกับศัตรูอีก เขาจึงต้องจับเธอมาลงทัณฑ์สังเวยให้กับความแค้นที่สุมอยู่ในอก แต่ธเนศหารู้ไม่ว่าจำเลยที่เขากำลังจจองจำนั้นแท้จริงคือผู้บริสุทธิ์ที่เขาฉุดลงไปสู่ขุมนรกอเวจี แม้ชายหนุ่มจะไม่อาจคาดเดากับโอกาสในการแก้ตัว แต่เขาก็พร้อมที่จะทำอย่างสุดความสามารถเพื่อให้ได้เธอมาเคียงข้างอีกครั้ง

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Roman
    Just over two years buy usana procosa
    Cheryl Carpenter Klimek has been a political consultant handling public affairs and PAC management for nearly 20 years
    what is aricept prescribed for I can imagine a 2 litre bottle of cider sticking out your pocket being a bit of a giveaway but what about a 2cm capsule? Even if Lincoln has some strange custom of tapeing tablets to their forehead, how will the police know it isn't legitimate medication? Could be interesting some bobby confiscating someone's anti-epilepsy meds.

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*