Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: เชลยรักพยัคฆ์ทมิฬ / แพรวรภัส

เชลยรักพยัคฆ์ทมิฬ / แพรวรภัส

เชลยรักพยัคฆ์ทมิฬ / แพรวรภัส
SKU SKU4721
ราคาทั่วไป: ß 237.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 190.00
Qty
อิสระ ภาคภิณภพ ชายหนุ่มรูปงามแต่แฝงไว้ด้วยความดิบเถื่อน เจ้าของเรือนำเที่ยวและเรือส่งสินค้ารายยักษ์ใหญ่ ชีวิตของเขาแทบจะหาความสงบสุขไม่ได้ เพราะความแค้นที่คอยตามมาหลอกหลอนทำให้อิสระต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง เขาลักพาตัวหญิงสาวผู้เป็นดั่งดวงใจของศัตรูมาไว้ยังอาณาจักรของตนเอง หล่อนเปรียบเสมือนลูกไก่ในกำมือ หากเขาหมายจะบีบให้ตายก็ย่อมทำได้ แต่ใครจะคาดคิดล่ะว่า ลูกไก่สาวตัวน้อยๆ นี้กลับเต็มไปด้วยพิษสงร้ายกาจรอบตัว หากเสือร้ายที่ชอบความท้าทายอย่างอิสระก็หาได้หวาดหวั่นไม่ เพราะเขาไม่มีแม้แต่ความปรานีเพียงเล็กน้อยให้กับหล่อนอย่างแน่นอน หากทว่าเมื่อเกมการแก้แค้นกลับพลิกผันไม่เป็นอย่างที่เข้าใจ หมากเดินเกมที่เขาช่วงชิงมาและย่ำยีอย่างไร้ความเมตตาคือผู้บริสุทธิ์ อิสระจะทำเช่นไร หากต้องสูญเสียเชลยสาวที่ได้นำพาหัวใจของเขาไปด้วย!!


เดซี่ พอลโลล่า เดอร์โรวิน ลูกสาวมาเฟียชื่อดังที่เติบโตมาจากเกาะเชยาวีด้วยการอารักขาของเหล่าบอดี้การ์ดมากมาย แต่หล่อนต้องมาถูกชายแปลกหน้าฉกชิงตัวออกมาจากเกาะที่เปรียบเสมือนบ้านมาไว้ยังอีกเกาะหนึ่ง สายเลือดมาเฟียที่แล่นพล่านไปทั่วร่างกายทำให้เดซี่ไร้ซึ่งความหวาดกลัว และผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างหล่อนนี่แหละ จะทำให้เขารู้สึกผิดให้ได้เชียว ที่กล้าบังอาจมาจำกัดอิสรภาพและย่ำยีพรหมจรรย์ที่หล่อนหวงแหนยิ่งนัก อิสระจะได้รับรู้รสชาติของความเจ็บปวดที่ถูกหล่อนขโมยหัวใจมา เพราะหล่อนก็จะไม่คืนให้เขาง่ายๆ หรอก แต่จะด้วยวิธีใดนั้น ก็ต้องคอยดู!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Orlando
    Why did you come to ? valium overdose risks That's the sort of dog-whistle which gets them drooling onWall Street, and markets duly, and obligingly, went up afterDudley spoke

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*