Home :: นิยาย-แนะนำ :: ทาสปรารถนามาเฟียร้าย / ชมพูพันธ์ทิพย์

ทาสปรารถนามาเฟียร้าย / ชมพูพันธ์ทิพย์

ทาสปรารถนามาเฟียร้าย / ชมพูพันธ์ทิพย์
SKU SKU4717
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 232.00
Qty
เพราะโชคชะตาอันโหดร้ายชักพาให้เธอถูกลักพาตัวมาจากบ้านเกิดเมืองนอน นภิสา ยังไม่ทันได้จับต้นชนปลายถึงเหตุการณ์ที่ต้องเผชิญ หญิงสาวก็กลายเป็นสินค้าบนเวทีประมูลความบริสุทธิ์ไปเสียแล้ว แต่ความหวังว่าจะมีใครสักคนมาช่วยก็ยังไม่เป็นศูนย์ เพราะเขาคือพระเอกขี่ม้าขาวฉุดหญิงสาวขึ้นมาจากขุมนรกคาวโลกีย์ที่เกือบจะทำให้เธอเป็นโสเภณีเพียงข้ามคืน หากนภิสาก็ต้องมาสูญเสียพรหมจรรย์ให้กับชายหนุ่ม แต่เธอก็ยินดีที่จะมอบความสาวให้กับผู้มีพระคุณ และยอมเป็นทาสรักอสูรร้ายจอมหื่นที่มีใบหน้าหล่อเหลาราวกับเทพบุตร แม้ความหวังที่จะได้เป็นผู้หญิงของเขาแต่เพียงผู้เดียวจะริบหรี่แค่ไหน แม้จะรู้ว่าเขาไม่ได้มีหัวใจไว้รักใคร และจะถูกมาเฟียขี้โมโหอย่างเขาย่ำยีเพียงใด แต่หัวใจอันแสบบอบบางของเธอก็ยังยอมศิโรราบต่อมาเฟียหนุ่มผู้นี้ตลอดไป!!

เมื่อมาเฟียที่ขี้หงุดหงิดที่สุดในอิตาลีอย่าง มาเวลลัส ต้องเสี่ยงชีวิตเข้าไปช่วยสาวสวยบนเวทีประมูลความบริสุทธิ์ของศัตรู มีหรือที่ชายหนุ่มมากฝีมืออย่างเขาจะพลาด เพราะนภิสาคือผู้หญิงเพียงคนเดียวที่สามารถทำให้โลกของเขาหยุดหมุนไปชั่วขณะเพียงแค่ได้สบตา แถมเขายังได้ดื่มด่ำในค่ำคืนอันแสนวิเศษกับเธอเป็นการตอบแทนอีกด้วย มาเวลลัสไม่รีรอที่จะพาหญิงสาวมาไว้ยังอาณาจักรของตน หากคาสโนวาผู้มีหญิงสาวรายล้อมอยู่เสมอกลับไม่เอะใจเลยสักนิดว่า เพราะเหตุใดเขาถึงคลั่งไคล้เธออย่างไม่รู้เบื่อ จนลืมเลือนผู้หญิงคนอื่นไปได้สนิทใจเลยทีเดียว ยิ่งเธอทำเหมือนกับว่ายอมเป็นทาสเขา ยอมเป็นผู้หญิงของเขาเพราะบุญคุณเหนือหัว คนขี้โมโห เอาแต่ใจ และป่าเถื่อนอย่างเขา ก็ยิ่งหัวเสียอย่างหนัก ต่อเมื่อรู้ซึ้งถึงหัวใจของตนแล้วว่าเขาไม่ได้ต้องการเพียงแค่เรือนร่างเธอเท่านั้น หากแต่หัวใจของเธอ เขาก็ยังต้องการเป็นเจ้าของอีกด้วย ดังนั้นมาเฟียจอมเย่อหยิ่งที่จีบหญิงไม่เป็นอย่างมาเวลลัสจะสามารถเอาชนะใจนภิสาด้วยวิธีใด!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*