Home :: นิยาย-อีโรติค :: พันธะมาเฟีย / โรสควอตซ์

พันธะมาเฟีย / โรสควอตซ์

พันธะมาเฟีย / โรสควอตซ์
SKU SKU4622
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 232.00
Qty
เบร์เซ็พพ์ โบนาดัคซี่ ทายาทหนุ่มเพียงคนเดียวของบีเอ็นดีกรุ๊ป เจ้าของอาณาจักรเดินเรือซึ่งมีธุรกิจในเครือมากมาย หากในมุมมืดของชายหนุ่มผู้สุขุมนุ่มลึกคนนี้ เขากลับซ่อนเร้นความเย่อหยิ่ง โหดร้าย และป่าเถื่อนไว้ในวิถีชีวิตของพญาสิงห์ เบร์เซ็พพ์คือมาเฟียเลือดเย็นแห่งยุโรปใต้ ผู้ครอบครองพื้นที่ในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ชายหนุ่มจำต้องเลี้ยงดูเด็กผู้หญิงที่ศัตรูทิ้งไว้ให้ เมื่อวันเวลาที่นกน้อยพัดหลงเข้ามาในกรงทองผ่านพ้นไปหลายปี ความรู้สึกที่เขามีให้กับน้องสาวนอกไส้จึงค่อยๆ เปลี่ยนไป ยิ่งนานวัน เขาก็ยิ่งยอมรับหลานสาวของศัตรูเข้ามาอยู่ในหัวใจ หากเมื่อรู้ตัวว่าหลงรักเด็กในปกครอง ชายหนุ่มกลับปฏิเสธความรู้สึกนี้อย่างไม่ไยดี แม้จะพยายามผลักไสเธอออกไปจากสายตา แต่นั่นกลับยิ่งทำให้เขาฉุดรั้งหญิงสาววัยขบเผาะมาครอบครอง มาเฟียหนุ่มอย่างเบร์เซ็พพ์จะทำอย่างไร ระหว่างความแค้นที่รอการสะสาง กับความรักที่กำลังผลิบานในหัวใจ แต่สิ่งที่แน่นอนที่สุดในตอนนี้ก็คือ เขาไม่มีวันปล่อยให้นกน้อยอย่างเธอไปเผชิญในโลกกว้างตามลำพังเด็ดขาด เพราะเธอจะต้องอยู่ดูแลหัวใจของเขาตลอดไป!!

เบรียลล่า แคสทิกเลีย สาวน้อยในวันวานที่กลับกลายเป็นสาวสวยสะพรั่งผู้งดงามดั่งนางฟ้า เธอกลับเข้ามาในอาณาจักรของผู้ปกครองหนุ่มอีกครั้ง หลังจากถูกเขาส่งตัวไปศึกษาในแดนไกล แต่ระยะทางและเวลาหาได้ตัดทอนความรักที่เธอมีต่อเขาไปได้ แม้จะเผื่อใจยอมรับมาบ้างแล้วว่า เขาคือชายผู้อยู่สูงส่งเกินกว่าที่ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเธอจะเอื้อมถึง แต่หัวใจดวงน้อยๆ นี้ก็แอบหวังว่า สักวันเธอจะขอเลื่อนตำแหน่งของตัวเองจากน้องสาวมาเป็นคนรักของมาเฟียหนุ่มผู้นี้ให้ได้ แม้ว่าเธอจะได้รับความชอกช้ำมาเป็นรางวัลจากบุรุษหนุ่มผู้เป็นดั่งเจ้าชีวิตก็ตาม!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Granville
    What company are you calling from? how much does valium cost in south africa "A couple of years ago they were making fun of Samsung because Samsung grew big and now they’ve gone big," he said, referring to the 4.7-inch iPhone 6 and 5.5-inch iPhone 6-Plus that will hit store shelves on Friday.

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*