Home :: นิยาย-อีโรติค :: มาเฟียสะกิดรัก / รามิลยา

มาเฟียสะกิดรัก / รามิลยา

มาเฟียสะกิดรัก / รามิลยา
SKU SKU4580
ราคาทั่วไป: ß 259.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 207.00
Qty
เพราะถูกศัตรูไล่ล่า ทำให้มาเฟียผู้ยิ่งใหญ่อย่าง แมทธิว รีส เกิดพลาดท่าจนต้องกระโดดข้ามรั้วเข้ามาหลบหนีในบ้านน้อยหลังหนึ่ง ทายาทเจ้าพ่อคนดังแห่งลาสเวกัสถูกเจ้าของบ้านสาวกล่าวหาว่าเป็นโจรขโมยชั้นใน หนำซ้ำเธอยังใช้ไม้เบสบอลตีเข้าที่ศีรษะจนเขาหมดสติไป ทว่าเมื่อตื่นขึ้นมา แมทธิวกลับติดตาต้องใจกับเรือนร่างอวบอิ่มและใบหน้าสวยหวานจนเกิดความอยากได้เธอมาครอบครองตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน เขาใช้เงินสามล้านบาทต่อรองเพื่อขออยู่กับเธอต่ออีกสักระยะหนึ่ง และเมื่อได้อยู่ร่วมชายคากับหญิงสาว ยิ่งนานวันเข้า ความบ๊องติงต๊องของเจ้าหล่อนก็ทำให้เขาอารมณ์ดีได้อย่างน่าประหลาด ความตลกและความน่ารักของสาวไทยผู้นี้จึงเป็นอะไรที่รื่นรมย์สำหรับแมทธิวเป็นอย่างมาก จนอยากจะจับแม่คุณใส่กรงกลับไปลาสเวกัสด้วยกัน แต่ถ้าเขาผลีผลามมากไปก็กลัวว่าไก่ตัวขาวๆ อวบๆ คนนี้จะแตกตื่นไปเสียก่อน หญิงสาวจึงเป็นคนแรกที่ชายหนุ่มจะทำทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ก็ต้องตามไปดูกันสิว่า แมทธิวจะทนต่อสิ่งเร้าที่เธอช่างยั่วยวนอย่างไม่รู้ตัวได้หรือไม่!!
สลาลิน สาวไทยตัวตันร่างเตี้ยสุดเพี้ยน เจ้าของตำแหน่งนางงามคานทองที่กำลังจะกลายเป็นอดีต เมื่อจู่ๆ ฟ้าก็ส่งเทพบุตรเดินดินมาให้เธอตีหัวแล้วลากเข้าบ้าน แม้ในคราวแรกนั้น สลาลินเองก็หวาดกลัวชายหนุ่มอยู่ไม่น้อย ด้วยคิดว่าเขาคือโจรที่หลบหนีคดีมา แต่เมื่อชายหนุ่มเสนอเงินจำนวนมากเพื่อแลกกับความช่วยเหลือจากเธอ สาวจอมงกจึงยอมเออออไปด้วย หากเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดเขามากๆ เข้า นับวันเธอก็ยิ่งหวาดหวั่นกับการถึงเนื้อถึงตัวของพ่อคนฉวยโอกาส ทว่าใจหนึ่งหญิงสาวก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า เธออุ่นใจเมื่อได้อยู่ใกล้เขา สุขใจเมื่อได้ซบอกอุ่น และยังใจสั่นอยู่ร่ำไปเมื่อได้รับสัมผัสอ่อนโยนจากเขา สาวร่างอวบจึงยอมรับแก่หัวใจว่า เธอตกหลุมรักมาเฟียหนุ่มต่างชาติเข้าแล้ว จนสุดท้ายก็เสียทีให้เขากลืนกินทั้งตัวทั้งใจ!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*