Home :: นิยาย-อีโรติค :: เทพบุตรจอมบงการ / เจตคมน์

เทพบุตรจอมบงการ / เจตคมน์

เทพบุตรจอมบงการ / เจตคมน์
SKU SKU4530
ราคาทั่วไป: ß 249.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 200.00
Qty
อนาคินทร์ ภัทรบัญชร บุรุษหนุ่มใบหน้าหล่อคมคายอย่างหาตัวจับยาก เจ้าของธุรกิจเดินเรือและบริษัทนำเข้าและส่งออกสินค้ารายใหญ่ เมื่อเขาต้องมารับอุปการะลูกสาวของเพื่อนรุ่นพี่ชั่วคราว อนาคินทร์ก็เล็งเห็นเค้าลางความวุ่นวายตั้งแต่ได้เจอหล่อนครั้งแรกเลยทีเดียว ถึงหล่อนจะดูเป็นสาวเต็มตัว แต่ความกะโหลกกะลาแสนซนของเด็กสาวก็ทำให้เขารู้แล้วว่าไม่ธรรมดาแน่นอน และก็เป็นดังคาด ชีวิตอันแสนสงบสุขของอนาคินทร์ก็พังพินาศลง หล่อนสร้างเรื่องปวดหัวให้แก่เขาได้ไม่หยุดหย่อน โดยเฉพาะการที่หลานสาวนอกไส้ตอกย้ำเรื่องอายุด้วยการเรียกเขาว่าลุง ชายหนุ่มในวัยสามสิบห้าปีสูญเสียความมั่นใจในตนเองไปมากเลยล่ะ แต่ความน่ารักแฝงไปด้วยความดื้อรั้นของหล่อนก็ทำให้คนไม่อยากเป็นลุงเริ่มไขว้เขว นับวันเขาก็คอยแต่จะแหกกฎของตนเองที่ว่าจะไม่ยุ่งกับเด็กในปกครองอยู่ร่ำไป
เพราะจดหมายที่บิดาทิ้งไว้ให้ ทำให้ ดาริกา ธาราริน ต้องเข้ามาอยู่ร่วมชายคาเดียวกับเขา จากเดิมที่เคยคิดว่า เพื่อนรุ่นน้องของบิดาคงจะเป็นแค่ผู้ชายสูงอายุที่จู้จี้ขี้บ่นไปตามเรื่องตามราว แต่เมื่อได้มาประสบ หล่อนเพิ่งประจักษ์แจ่มชัดว่า นอกจากเขาจะยังแข็งแรง บึกบึน หล่อเหลาจนหล่อนต้องอ้าปากค้างแล้ว คุณลุงของหล่อนยังร้ายกาจกว่าที่คิดนัก เพราะเขาไม่ใช่แค่ผู้ชายวัยสามสิบห้าที่บ้างาน เขาไม่ใช่แค่ผู้ชายวัยสามสิบห้าที่ชอบตีหน้ายักษ์และบังคับข่มขู่ และเขาไม่ใช่แค่ผู้ชายวัยสามสิบห้าที่สง่างามภูมิฐานสมวัย แต่เขาคือผู้ชายวัยสามสิบห้าที่เพียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความฉลาดปราดเปรื่อง ทรัพย์สมบัติที่มีมากจนชาตินี้ก็คงใช้ไม่หมด และเสน่ห์อันมากล้นเหนือชายใดของเขาทำให้ใครต่อใครพากันหลงใหลใฝ่ฝัน และสิ่งเหล่านี้ก็คือกับดักลวงล่อให้หญิงใดที่ใจไม่แกร่งพอตกลงไปในบ่วงเสน่ห์ของเขา ไม่เว้นแม้กระทั่งหล่อนเอง ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า หล่อนตกหลุมรักเทพบุตรจอมบงการคนนี้เข้าโครมเบ้อเร่อเสียแล้ว!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: bqbzmaztw
    GVRhfa atifqpnhttud, [url=http://ofjllfeemmvh.com/]ofjllfeemmvh[/url], [link=http://qasttlalvcjg.com/]qasttlalvcjg[/link], http://jfeojajfiqqv.com/
  • Author: Maxwell
    perfect design thanks elocon cream untuk bayi This week, authorities in Wenzhou — known as China's Jerusalem because it has half of the province's 4,000 churches — have banned all Christmas celebrations or related activities in the city's kindergartens and grade schools.
    buy dapoxetine canada "With all due respect to everybody, and to the Hall of Fame, the new commissioner, and the former commissioner, I believe he should be in there," said Martinez, now an analyst at MLB Network

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*