Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: พ่ายรักแดนทมิฬ / แก้วเจียระไน

พ่ายรักแดนทมิฬ / แก้วเจียระไน

พ่ายรักแดนทมิฬ / แก้วเจียระไน
SKU SKU4474
ราคาทั่วไป: ß 227.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 182.00
Qty
เลชเช่ องค์รัชทายาทผู้ทรงเสน่ห์แห่งโดมัสโรม ท่านชีคหนุ่มทรงได้รับสมญานามว่า เทพเจ้าแดนทมิฬ การที่พระองค์ทรงเป็นเชื้อพระวงศ์ชั้นสูง ทำให้มักจะได้รับของกำนัลเป็นสาวสวยมากหน้าหลายตามาเก็บไว้ในฮาเร็ม หากแม้พระองค์จะทรงมีหญิงสาวในฮาเร็มมากมาย แต่กระนั้น องค์รัชทายาทหนุ่มกลับหาได้ทรงโปรดปรานหญิงใดไม่ ยกเว้นเธอ! นางในฮาเร็มคนใหม่ที่เพิ่งจะเข้ามาอยู่ในสถานที่แห่งนี้ นางทำให้พระหทัยของท่านชีคผู้ทรงอิทธิพลเต้นไม่เป็นส่ำ หากทว่าสาวน้อยร่างเล็กนางนี้กลับปฏิเสธที่จะเข้าถวายการรับใช้ แต่เมื่อเธอทำให้พระองค์ทรงปรารถนาแล้ว พระองค์ก็ต้องได้เธอตามพระประสงค์ อย่างไร้ข้อกังขาใดๆ ทั้งสิ้น!เมื่อน้องสาวฝาแฝดถูกบังคับให้เข้าไปอยู่ในฮาเร็มขององค์รัชทายาทแห่งโดมัสโรม อายาน่า สาวนักเรียนนอกผู้ไม่เคยยอมใครจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้น้องสาวได้รับอิสรภาพ แม้กระทั่งยอมเอาตัวเองเข้าไปเดิมพันกับราชสีห์ร้ายอย่างท่านชีคถึงถิ่นของพระองค์ เธอสับเปลี่ยนตัวกับน้องสาวฝาแฝดเพื่อจะขอเจรจาต่อรองกับพระองค์ หากแต่อิสรภาพที่ต้องการนั้น เธอจะต้องแลกกับการตกต้องเป็นของพระองค์ และสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมก็เกิดขึ้น เมื่อเธอหลงรักชายหนุ่มสูงศักดิ์ผู้นี้อย่างถอนตัวถอนใจไม่ขึ้น หลังจากนี้ต่อไป อายาน่าคงได้แต่ฝากหัวใจไว้ในฮาเร็มแห่งนี้ เมื่อเส้นทางของความรักไม่เป็นอย่างใจฝันแต่สำหรับองค์เลชเช่นั้น อายาน่าอย่าได้หวังเลยว่า พระองค์จะทรงปล่อยให้เธอออกมาจากกรงทองนี้ไป เพราะนอกจากเธอจะเป็นคนโปรดคนเดียวของพระองค์แล้ว อายาน่ายังเป็นผู้ครอบครองพระหทัยอันแข็งแกร่งดวงนี้ด้วย และตำแหน่งเดียวที่เธอจะได้รับก็คือ ชายาของพระองค์เท่านั้น!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: zfvfnlduapb
    HecrYK wcmtcxjzydow, [url=http://jwzestgerstw.com/]jwzestgerstw[/url], [link=http://dljtybhtpmoy.com/]dljtybhtpmoy[/link], http://lbhndogqusao.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*