Home :: นิยาย-อีโรติค :: เทพบุตรยอดรัก (ซีรีส์ชุดมายบอสที่รัก) / ณัฐวรา

เทพบุตรยอดรัก (ซีรีส์ชุดมายบอสที่รัก) / ณัฐวรา

เทพบุตรยอดรัก (ซีรีส์ชุดมายบอสที่รัก) / ณัฐวรา
SKU SKU4295
ราคาทั่วไป: ß 319.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 255.00
Qty
ไบรอัน ลี หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์สายเลือดอเมริกันแท้ ผู้รักอิสระ เขาจากถิ่นฐานบ้านเกิดมาใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยโดยปราศจากญาติพี่น้อง แต่ชายหนุ่มกลับมีความสุขมากมาย เพราะที่นี่มีงานที่เขารัก เพื่อนพ้องที่จริงใจ สาวสวยที่ต่างเรียงรายเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมไม่เว้นวัน รวมไปถึงเจ้านายสุดแสนใจดี
ฮึ! เจ้านายสุดแสนใจดีอย่างนั้นหรือ นั่นมันเพียงแค่ความคิดในจินตนาการเท่านั้นแหละ ความจริงแล้วเจ้านายสาวของเขาช่างร้ายกาจ ขนาดว่าแม่มดในเทพนิยายที่ว่าร้ายแล้วก็ยังสู้บอสสาวสุดอึ๋มคนนี้ไม่ได้เลย
นอกจากเธอจะชอบหาเรื่องปั่นหัวไม่เว้นแต่ละวันแล้ว เธอยังเป็นเจ้าแม่จอมเอาแต่ใจตัวเขื่องเลยล่ะ แล้วผู้ช่วยหนุ่มต่ำต้อยอย่างเขาจะทำอย่างไรได้เล่า จะจับบอสสาวมาตีก้นเสียให้เข็ดน่ะเหรอ ไม่ใช่แน่ๆ เพราะเพลย์บอยหนุ่มอย่างเขามีวิธีสวนกลับเจ้าหล่อนที่น่าสนุกกว่านี้เยอะ ที่สำคัญ มันเป็นวิธีปราบพยศเธอได้ชะงัดนัก หากแต่ไบรอันไม่รู้หรอกว่า อานุภาพแห่งไฟรักกำลังทำลายตัวตนเขาอยู่ เมื่อกฎเหล็กที่เคยถูกตั้งไว้ว่า จะไม่แตะต้องเนื้อนวลนางเจ้านายสาว กลับกลายเป็นว่าเขานี่แหละที่แหกกฎนี้ซะเอง!!
อริศรา โรจนกุล นักธุรกิจสาวน้องใหม่ในวงการ เธอคือหญิงสาวผู้เก่งกาจ ฉลาดหลักแหลม และไหวพริบดีเยี่ยมในสายตาคนภายนอก แต่กับไบรอัน ลีแล้ว อริศราทั้งเหวี่ยง ทั้งวีน และช่างพยศ เธอคือเดวิลตัวร้าย ฉายาที่ชายหนุ่มแอบตั้งให้ แม้หญิงสาวจะเกลียดชังขี้หน้า ไม่อยากทำงานร่วมกับไบรอัน เพราะความหื่นสุดขั้วและความเจ้าชู้เกินลิมิตของเขา แต่เธอก็ไร้ทางเลือก จึงต้องจำยอมมอบตำแหน่งผู้ช่วยคนสนิทให้อย่างเสียไม่ได้ และเรื่องราววุ่นๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อเขากลับทำตัวมีลับลมคมในให้เธอสงสัย ก็จะไม่ให้แปลกใจได้อย่างไร เพราะนอกจากชายผู้มีตำแหน่งเพียงผู้ช่วยของเธอจะมีรถสปอร์ตสุดหรูขับแล้ว เขายังเป็นเพื่อนสนิทกับทายาทของบริษัทคู่แข่งอีกด้วย เธอจึงทึกทักไปเองว่าเขาอาจจะเป็นสายลับที่แอบปลอมตัวเข้ามาเพื่อหวังล้วงข้อมูลของบริษัท
คราวนี้ล่ะ เธอจะต้องจับให้มั่นคั้นให้รัก เอ๊ย! จับให้มั่นคั้นให้ตายให้ได้ว่า แท้จริงแล้ว ผู้ช่วยหนุ่มหล่อจอมกวนประสาทคนนี้ เขาเป็นใครกันแน่!!
และที่แท้เขาก็คือไบรอัน อาร์โนลด์ ทายาทเพียงคนเดียวของเบนจามิน อาร์โนลด์ เจ้าของบริษัทธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของอเมริกา!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

 • Author: DennisPypef
  metronidazole gel bijsluiter
  propranolol examen oral
  zyban tabletten einnahme
  strattera 80 mg kosten
  bisacodyl 5 mg ervaringen
  amoxicilline clavulaanzuur sandoz 500 125
  amoxicilline 500 kopen
 • Author: EdwardDep
  zovirax tabletter alkohol
  ibux stikkpiller til barn
  dalacin vid penicillinallergi
  doxylin melk
  proscar finasteride 1mg
  flagyl hund dosierung
  pergotime og pcos
 • Author: WilliamundoT
  resochin malaria nebenwirkungen
  aknemycin salbe kaufen
  gabapentin 100 wirkstoff
  gabapentin hund dosierung schmerz
  citalopram 20 mg wirkstoff
  malariaprophylaxe resochin preis
  aknemycin 2000 mast
 • Author: Reubenenlar
  diclofenaco preço drogaria sp
  priligy dapoxetina valor
  nexium 40mg generico preço
  qlaira generico preço
  diclofenaco resinato posologia
  priligy valor
  albendazol preço pacheco
 • Author: Richardfratt
  etoricoxib generico guatemala
  levetiracetam farmacocinetica y farmacodinamia
  [url=http://elisarutti.wifeo.com]imiquimod 3.75 cream[/url]
  celecoxib teva 100 mg
  etoricoxib è mutuabile
  [url=http://dwaynemonc.onlc.be]prezzo tadalafil generico[/url]
  tadalafil 10 mg täglich
 • Author: JimmiNu
  SzVHib http://www.FyLitCl7Pf7ojQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com
 • Author: sbatfg
  MWZsB0 vyfmnijlgxtd, [url=http://mtlfmzkceqvd.com/]mtlfmzkceqvd[/url], [link=http://mqdeabrsicyj.com/]mqdeabrsicyj[/link], http://psctvubsdvgs.com/
 • Author: Aaliyah
  Enter your PIN order performx testors While the central bank will notinterfere with currency rates, it does not expect a dramaticshift in the rial's value, the semi-official Mehr news agencyquoted him as saying on Saturday.
 • Author: onqbduoy
  3jzXbq ozccoalxusuy, [url=http://asbsflgknetc.com/]asbsflgknetc[/url], [link=http://incsryksxpqm.com/]incsryksxpqm[/link], http://dyvelplrmgsx.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*