Home :: นิยาย-อีโรติค :: เล่ห์รักกับดักหวาน / จันทรพิศุทฐ์

เล่ห์รักกับดักหวาน / จันทรพิศุทฐ์

เล่ห์รักกับดักหวาน / จันทรพิศุทฐ์
SKU SKU4123
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 232.00
Qty
เมื่อคุณหนูแห่งแวดวงไฮโซอย่าง จันทร์ยิหวา อัครการกุล ต้องมาตกอับด้วยหนี้สินมหาศาล หากความตกต่ำเป็นสิ่งที่เธอไม่สามารถยอมรับได้ หญิงสาวจึงคิดแผนการหลอกล่อเงินจากมหาเศรษฐีใหญ่ และตัวเลือกของเธอก็มาหยุดที่ ศิรัสส์ แมทฟอร์ท เจ้าพ่อแห่งท้องทะเลสีคราม ผู้เป็นเจ้าของกิจการให้เช่าเรือสำราญสุดหรู และเจ้าของกิจการขนส่งสินค้าทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เธอหวังจะขูดรีดเงินจากมหาเศรษฐีหน้าหล่อคนนี้ แล้วก็ชิ่งหนีซะ!
แต่แผนการขั้นอนุบาลของเธอมีหรือจะทันเล่ห์เหลี่ยมเขาได้ ชายผู้ฉลาดเป็นกรดเช่นเขาจึงจัดการจับผู้ร้ายหน้าสวยไว้ใต้อาณัติซะเลย โทษฐานที่บังอาจคิดจะมาหยามคนอย่างศิรัสส์ เมื่อถึงเวลาเอาคืนเขาจะลอกคราบสาวน้อยจอมแสบซะให้เข็ด และมอบตำแหน่งของเล่นบนเตียงจนกว่าจะเบื่อเธอ เพราะผู้หญิงเห็นแก่เงินอย่างนี้จะมีอะไรดีไปกว่าโยนเงินให้สักก้อนและตักตวงความหวามซาบซ่านให้คุ้มกับเงินที่เขายินดีซื้อมา
หากจันทร์ยิหวาหรือจะต่อต้านอะไรเขาได้ เพราะเธอเองมิใช่หรือ? ที่เห็นเขาเป็นเหยื่อ แต่สุดท้ายแล้ว เธอกลับเป็นเหยื่อตัวน้อยให้ยักษ์ตัวโตล่วงล้ำทำร้ายซะเอง ชีวิตเธอคงไม่มีอะไรที่ทำให้ตัวเองต้องตกต่ำไปกว่านี้ได้อีกแล้ว เมื่อต้องมาเสียความสาวที่เฝ้าเก็บรักษาเอาไว้นานให้กับผู้ชายร้อยเล่ห์ ยอมขายศักดิ์ศรีเพื่อปลดหนี้สินของตัวเอง ก็สมแล้วที่เขาเรียกเธอว่าผู้หญิงหน้าเงิน!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Daron
    This is your employment contract dexamethasone sodium phosphate injection dosage I didn’t always agree with Hart, but I respected his willingness to challenge political orthodoxy and his ability to look past the next election cycle into the future
    vivaxa cream uses
    President Barack Obama spoke in Selma, Alabama, on Saturday afternoon, paying tribute to some 600 peaceful protesters who were attacked by Alabama state troopers while marching for voting rights 50 years ago this weekend.

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*