Home :: นิยาย-แนะนำ :: เพลิงแค้นวิวาห์ซาตาน / เพชรแพรวา

ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 1599.-

เพลิงแค้นวิวาห์ซาตาน / เพชรแพรวา

เพลิงแค้นวิวาห์ซาตาน / เพชรแพรวา
SKU SKU3814
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 232.00
Qty
ผู้หญิงสลัมต่ำต้อยอย่าง เสาวนีย์ ถูกตราหน้าว่าแพศยาเพียงเพราะคบหากับน้องชายของเขาด้วยความบริสุทธิ์ใจ ผู้ชายนัยน์ตาสีน้ำเงินก้าวเข้ามาในชีวิตพร้อมกับข้อเสนออันแสนอัปยศ ย่าที่เลี้ยงเธอมาก็ไม่ลังเลเลยสักนิดกับเงินที่เขาโยนมาให้ตรงหน้า ศักดิ์ศรีความเป็นคนถูกตีราคาด้วยเงินจำนวนสิบล้านบาทแลกกับการเป็นที่ระบายความแค้นของชายหนุ่ม ความเข้าใจผิดที่หญิงสาวไม่มีสิทธิ์ทักท้วงใดๆ เลย จะร้องขอความเมตตาจากเขาก็ไม่ได้ จากนี้ไปเธอคงทำได้เพียงแค่ก้มหน้ายอมรับบทลงทัณฑ์จากเขาทุกค่ำคืน ยอมให้เขาดูถูกและรองรับอารมณ์ดิบเถื่อนของ โจซิส จนกว่าจะคุ้มค่ากับเงินที่เขาเสียไป!!

“คุณไม่ใช่ผัวฉัน!” เธอตะคอกใส่หน้าเขา พร้อมๆ กับที่น้ำอุ่นๆ ไหลออกมาจากดวงตา
“ฮึ! ถึงเธอจะปฏิเสธยังไงก็หนีความจริงไม่พ้นหรอก เธอหลอกคนอื่นได้ แต่หลอกตัวเธอเองไม่ได้หรอกว่าตอนนี้เธอไม่ใช่สาวบริสุทธิ์อีกต่อไปแล้ว” มุมปากหยักลึกได้รูปกระตุกขึ้นอย่างเย้ยๆ ก่อนจะพูดต่อ “แล้วที่ฉันมาวันนี้ก็เพราะมีเรื่องดีๆ จะมาเสนอให้กับเธอ”
“ฉันไม่ต้องการข้อเสนออะไรของคุณทั้งนั้น!” หญิงสาวดิ้นรนผลักไสร่างหนาออกห่าง แต่ยิ่งดิ้นก็เหมือนกับเป็นการยั่วยุให้เขารัดร่างเธอแน่นขึ้นเหมือนกับงูรัดเขียด
“แต่ฉันว่าเธอควรจะสนใจนะ ถ้าไม่อยากเสียตัวฟรีๆ ให้กับฉัน”
“ฉันบอกแล้วไงว่าไม่ฟัง!”
เสาวนีย์สะบัดหน้าไปมาและพยายามดิ้นรนขัดขืน โจซิสจึงต้องเปลี่ยนวิธีการคุยเสียใหม่โดยการดึงร่างบางมาที่เตียงแล้วผลักให้ล้มลงไปแล้วรีบทาบทับด้วยร่างสูงใหญ่ ท่อนขาใหญ่กดทับท่อนขาเรียวทั้งสองข้างเอาไว้ ส่วนมือหนาก็จับข้อมือบางยึดกดกับที่นอนเพื่อกันไม่ให้หญิงสาวดิ้นหนีเขาไปได้
“ปล่อยฉันนะ! คุณจะทำอะไรน่ะ! อย่านะ!”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Howard
    How much will it cost to send this letter to ? finulite massage mitt reviews The announcement comes months after the federal government last year accused North Korea of carrying out a cyberattack against Sony Pictures.

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*