Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: เล่ห์ร้ายวิวาห์ลวง / ปาริดา

เล่ห์ร้ายวิวาห์ลวง / ปาริดา

เล่ห์ร้ายวิวาห์ลวง / ปาริดา
SKU SKU3802
ราคาทั่วไป: ß 267.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 214.00
Qty
พชร เดชาวรรณกิจ เพลย์บอยหนุ่มหล่อลากกระชากใจสาวทั้งประเทศ ถูกบังคับให้แต่งงานกับหญิงสาวที่เขาไม่ได้พิสมัยเลยแม้แต่น้อย เขาจึงหาทางออกด้วยการคว้าเด็กกะโปโลมารับสมอ้างเป็นคนรักหลอกๆ นอกจากเธอจะไม่ใช่สเปกแล้ว เจ้าหล่อนยังแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าอย่างกับหลุดมาจากฮาราจูกุอย่างไรอย่างนั้น

แต่เพื่ออิสระที่จะได้รอดพ้นจากการแต่งงานแบบผูกมัด เขาจึงยอมแลกกับการจัดฉากงานแต่งงานปลอมๆ และจ้างเธอเป็นเมียปลอมๆ เพื่อที่ชีวิตคู่จอมปลอมจะสิ้นสุดลงโดยเร็ว แต่ยิ่งนานวันเขาก็ยิ่งเคลิบเคลิ้มไปกับเรือนร่างที่เคยปรามาสว่าเธอแบนราบไร้จุดดึงดูด พอได้สัมผัสเนื้อตัวขาวๆ นุ่มๆ ส่วนเว้าส่วนโค้งก็แข่งกันออกมาเตะตาให้ตบะที่มีอยู่น้อยนิดแตกกระจาย โดยที่พชรเองไม่รู้ตัวเลยว่า อีกไม่นานชีวิตโสดที่เขาหวงสุดชีวิตกำลังจะโบยบินหนีไปพร้อมกับอิสรภาพของหัวใจก็หมดไปเช่นกัน!!

มินะ คิเนโอกะ หรือมีนา เด็กสาวกำพร้าที่ได้รับอุปการะจากครอบครัวชาวญี่ปุ่น เธอเดินทางกลับมายังบ้านเกิดอีกครั้ง เพื่อตามหาผู้เป็นมารดาที่แท้จริง เมื่อเหยียบย่างเมืองไทย

หญิงสาวก็เจอกับคำว่างานเข้าเต็มเปา ภารกิจการตามหาผู้ให้กำเนิดมีอันต้องพับเก็บไว้ก่อน เนื่องจากงานตรงหน้าถูกเสนอด้วยเงินจำนวนสิบล้านพ่วงตำแหน่งเจ้าสาวกำมะลอ ไม่รู้ว่าคิดผิดหรือเห็นแก่เงินกันแน่ที่ตกลงเซ็นสัญญา ส่งผลให้เธออยากจะกลั้นใจตายวันละหลายร้อยรอบ เหตุเพราะนายจ้างที่ขยันกวนประสาทอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน วิถีชีวิตคู่แบบรั่วๆ ดำเนินมาอย่างอิหลักอิเหลื่อเต็มทน แต่ใครเลยจะรู้ว่า มาดกวนๆ ของสามีจอมทะเล้น ไหนจะมือไม้ที่ซุกซนคอยแต่จะหาเศษหาเลย แถมเขายังชอบทำให้หัวใจเธอเต้นผิดจังหวะอยู่ร่ำไปนี่แหละ จะทำให้เมียรับจ้างอย่างเธอเผลอปันพื้นที่ในหัวใจให้เขาครอบครองไปเสียแล้ว!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*