Home :: นิยาย-แนะนำ :: บ่วงรักทาสเสน่หา / รดามณี

บ่วงรักทาสเสน่หา / รดามณี

บ่วงรักทาสเสน่หา / รดามณี
SKU SKU3706
ราคาทั่วไป: ß 227.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 182.00
Qty
นิโคไล นิธิภัทร คันธารัตน์ มหาเศรษฐีหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน เจ้าของธนาคารใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ชายหนุ่มช้ำรักจากแฟนสาวที่ทิ้งไปอย่างไม่ไยดี เขาจึงอาศัยน้ำเมาดับความเจ็บปวดในผับแห่งหนึ่ง แต่ค่ำคืนนั้นกลับจบลงที่โรงแรมพร้อมสาวแปลกหน้าในอ้อมกอด เธอปฏิเสธความรับผิดชอบแล้วหายไปอย่างไร้ร่องรอย ตั้งแต่ได้ลิ้มรสสาวพรหมจรรย์ในคืนนั้น ความบริสุทธิ์อันหอมหวานก็รบกวนจิตใจเขามาตลอด จนกระทั่งได้พบเธออีกครั้งในฐานะพี่เลี้ยงของลูกสาวคู่แฝดจอมแสบ พ่อม่ายเรือพ่วงอย่างนิธิภัทรจึงปฏิญาณตนไว้เลยว่า ครั้งนี้เขาจะไม่ปล่อยให้เธอหลุดรอดไปอีกเป็นอันขาด เพราะเธอจะต้องรับผิดชอบความโหยหาที่เขามีต่อเธอด้วยการปรนเปรอสวาทให้ชายหนุ่มจนเต็มอิ่ม และเลื่อนตำแหน่งจากพี่เลี้ยงสาวเป็นแม่เลี้ยงให้กับลูกๆ ของเขาอีกด้วย!!
หลังจากตื่นขึ้นมาพร้อมกับร่างแกร่งข้างกาย ประณาลีก็เพิ่งเข้าใจเดี๋ยวนี้เองว่า เพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่ได้ลิ้มรสเป็นครั้งแรก ทำให้เธอต้องเสียสาวเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน หญิงสาวผู้ปิดประตูลงกลอนหัวใจมาตลอดเพราะมีอคติกับผู้ชายทั้งโลก ซึ่งเห็นได้จากคนในครอบครัวที่ต้องเจ็บช้ำเพราะความเจ้าชู้ของผู้ชาย ดังนั้น เธอจึงวิ่งหนีความรับผิดชอบที่เขาเสนอให้แบบไม่ต้องคิด แต่เพราะโลกมันแคบหรือความกลมของโลกก็ไม่รู้สิ ทำให้เธอต้องพบเจอชายที่ฉกชิงพรหมจารีเธอไปอีกครั้ง ถึงแม้เขาจะเข้ามามีผลกับหัวใจของเธอสักเพียงใด บทรุกของเขาจะพยายามทลายกำแพงหัวใจของเธอสักแค่ไหน บทรับของเธอก็ไม่มีทางให้เขาได้เข้ามาช่วงชิงหัวใจของเธอได้เช่นกัน!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: bntemuwpgi
    gryiG2 riibwevjyzls, [url=http://huxjmnueaquz.com/]huxjmnueaquz[/url], [link=http://ekptjcifwwxr.com/]ekptjcifwwxr[/link], http://faizkgogyqrp.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*