Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: เชลยสวาททาสอสูร / โชกุนา

เชลยสวาททาสอสูร / โชกุนา

เชลยสวาททาสอสูร / โชกุนา
SKU SKU3687
ราคาทั่วไป: ß 269.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 215.00
Qty
เพราะคู่หมั้นคู่หมายหนีพิธีอภิเษกมาพบรักที่ยังเมืองไทย และถึงแม้ว่าพระองค์จะไม่คิดร่วมหอด้วย แต่ก็ทำให้เจ้าชายอีสดรีสส์ อัลดาลีฟ รัชทายาทแห่งดาลิยา เสียพระพักตร์เป็นอย่างมาก พระองค์จึงเสด็จมายังเมืองไทยเพื่อตามตัวพระคู่หมั้นกลับดาลิยา แต่การณ์กลับเป็นว่าเรื่องพระคู่หมั้นสาวไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับเจ้าชายอีสดรีสส์อีกต่อไป หากแต่เป็นปาลิตา สาวไทยที่กล้าต่อปากต่อคำกับพระองค์ต่างหากเล่า ที่พระองค์สนพระทัย เจ้าชายร้อยเล่ห์ทรงใช้กลลวงให้เธอตามเสด็จต้อยๆ กลับไปยังถิ่นของพระองค์ โดยที่สาวเจ้าหารู้ไม่ว่า การติดตามเจ้าชายแปลกหน้าไปยังดาลิยาเพื่อทวงเจ้าสาวคืนสู่อ้อมใจของพี่ชายนั้น เธอจะต้องตกเป็นเชลยให้กับเจ้าชายอสูรที่วางแผนจะจับเธอขังไว้ในกรงทอง ด้วยข้อแลกเปลี่ยนในพระทัยว่า หญิงหนึ่งแลกกับอีกหญิงหนึ่ง! แต่สุดท้ายแล้วเจ้าชายก็สอนให้นางเชลยเจ้าพยศได้รู้ว่า กรงขังที่ฉาบไปด้วยไฟเสน่หานั้นไม่ได้โหดร้ายจนเกินไป!!

“สักหนึ่งเดือนเป็นไงลิต้า สามสิบวันนับต่อแต่นี้ไปคงทำให้เราอิ่มในรสรักที่ได้จากเจ้า แต่ไม่แน่นะ หากเราเบื่อเจ้าเร็วกว่านี้ เจ้าอาจจะได้รับอิสระภายในอาทิตย์สองอาทิตย์นี้ก็ได้”
พระสุรเสียงที่เยาะหยัน สายพระเนตรที่มองมาอย่างเหยียดหยาม ทำเอาปาลิตาต้องกัดเม้มริมฝีปากแน่น ขอบตาร้อนผ่าวอย่างหักห้ามไว้ไม่อยู่
“ลิต้าภาวนาให้เจ้าชายเบื่อลิต้าเร็วๆ”
ปาลิตาเค้นเสียงตอบได้อย่างยากลำบาก เริ่มปวดตาจากการกล้ำกลืนหยาดน้ำตาไม่ให้ไหลรินออกมา
“ไม่ต้องห่วงหรอกทูนหัว บทรักของเจ้าจืดชืดเสียยิ่งกว่าน้ำแกง เวลาหนึ่งเดือนที่เรากำหนดให้เจ้าถือว่ามากเกินไปแล้วสำหรับคนที่ไร้ประสบการณ์ในเรื่องรักอย่างเจ้า”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*