Home :: นิยาย-แนะนำ :: เพลิงเสน่หามาเฟียร้าย / ชมพูพันธุ์ทิพย์

เพลิงเสน่หามาเฟียร้าย / ชมพูพันธุ์ทิพย์

เพลิงเสน่หามาเฟียร้าย / ชมพูพันธุ์ทิพย์
SKU SKU3608
ราคาทั่วไป: ß 269.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 216.00
Qty
ลูซัส บอร์เจีย มาเฟียหนุ่มลูกครึ่งอิตาเลียน-ไทย เจ้าของดวงตาสีเทาเข้ม ผู้ใช้ชีวิตเยี่ยงสัตว์ป่าบนวิถีของมาเฟียร้าย บาดแผลฉกรรจ์ที่พานพบ ทำให้หัวใจลูซัสด้านชา อย่าว่าแต่สะกดคำว่ารักไม่เป็นเลย แม้แต่ความเมตตาเขาก็ยังไม่รู้จักมัน แล้ววันหนึ่งแค่เพียงเห็นภาพถ่ายลูกสาวของคนที่เป็นหนี้ชีวิตเขา ลูซัสถึงกับเอ่ยปากอยากได้เธอ!! โดยหารู้ไม่ว่า ความรักที่เขาไม่เคยพบกำลังเข้ามาทักทายอย่างไม่รู้ตัว โลกที่มืดมนของผู้ชายที่มีบาดแผลในหัวใจกำลังสว่างไสวตีรวนเพราะผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชื่อ อริสา สาวสวยวัยสดใส ที่ต้องกลายมาเป็นผู้หญิงของมาเฟีย เพื่อแลกกับความปลอดภัยของบิดา

อริสาเข้ามามีผลต่ออัตราการเต้นของหัวใจ แล้วลูซัสก็ยินดีที่จะรอจนกว่าเธอพร้อมจะเป็นผู้หญิงของเขาโดยสมบูรณ์ แต่ผู้ชายที่เพียบพร้อมด้วยอำนาจเช่นเขากลับถูกเธอตะโกนใส่หน้าว่าเกลียด! ในเมื่อเธอไม่ไยดี ก็เอาสิวะ เขาจะไปสนใจทำไม ความดิบเถื่อนมุทะลุดุดันตามวิถีมาเฟียจึงระเบิดออกมาทำร้ายเธอ ที่สุดอริสาก็ต้องรองรับความโหดเถื่อนที่ลุกโชนดั่งกองเพลิงที่โหมกระหน่ำ หากสิ่งที่อยู่เหนือความคาดหมายของมาเฟียเลือดร้อนก็คือ ความสะอาดบริสุทธิ์ที่เขาได้รับจากการยัดเยียดพิษเสน่หาให้เธออย่างรุนแรง!!

“ฉันไม่เล่นเกมรอคอยกับเธออีกต่อไปแล้ว อลิส!”
อริสาหอบตัวโยนอยู่ในอ้อมแขนของเขา เธอไม่เข้าใจว่าทำไมอยู่ๆ เขาก็จูบเธอโดยไม่ให้ตั้งตัว จะว่าไปแล้วเขาก็ไม่เคยให้เธอได้ตั้งตัวกับเรื่องนี้สักเท่าไร เขามักจู่โจมทำให้เธอตื่นกลัวจนต่อต้าน และบอดี้การ์ดที่ตรวจการณ์อยู่รอบบ้านก็ได้เห็นจูบร้อนแรงนี้ทั้งหมด!!!!!!
“เกมรอคอยอะไรกันคะ?”
“ฉันจะมีอะไรกับเธอ อลิส ฉันจะทำให้เธอเป็นของฉัน...เดี๋ยวนี้!!!”
อริสาหวังว่าเดี๋ยวนี้ของเขาคงไม่ได้หมายถึงที่นี่!!! ที่สนามหญ้าซึ่งล้อมรอบไปด้วยฝูงสุนัขพันธุ์โดเบอร์แมนและบอดี้การ์ดอีกร่วมร้อยชีวิต
“คุณสัญญาว่าจะรอให้ฉันพร้อม”
เธอทวงสัญญาเสียงสั่น แล้วเห็นว่าเขาแสยะยิ้มเย็นๆ ที่มุมปาก รังสีความเย็นชาเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว คำพูดของเธอทำให้เขาโกรธเพิ่มขึ้น
“เธอไม่มีวันพร้อมเพื่อฉัน เพราะเธอเกลียดฉัน และในหัวของเธอก็คิดแต่จะไปจากฉันอยู่ตลอดเวลา”
เขาให้เวลาเธอน้อยมากในการตัดสินใจกับความคิดที่ว่าต้องการอยู่หรือไป แค่ 3 วันเนี่ยนะ เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้เธอคิดอย่างไรกันแน่
“ฉันจะร่วมรักกับเธอ ไม่ว่าเธอจะพร้อมหรือไม่พร้อมก็ตาม”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*