Home :: นิยาย-แนะนำ :: อาญาเสน่หา / ตะวันทอแสง ลำดับที่ 3 ชุดบุพเพสีน้ำผึ้ง

อาญาเสน่หา / ตะวันทอแสง ลำดับที่ 3 ชุดบุพเพสีน้ำผึ้ง

อาญาเสน่หา / ตะวันทอแสง ลำดับที่ 3 ชุดบุพเพสีน้ำผึ้ง
SKU SKU3473
ราคาทั่วไป: ß 207.00
ประหยัด 19%
ขายเพียง: ß 167.00
Qty
การเดินทางมาร่วมงานประมูลเพชรยังประเทศไทยของมหาเศรษฐีหนุ่มสายเลือดอเมริกัน-สวีเดนอย่าง ฌอห์ณ แบล็ก เจ้า ของกาสิโนและโรงแรมหรูในลาสเวกัส เขาถูกลอบทำร้ายจากศัตรูเก่าจนบาดเจ็บ ชายหนุ่มได้รับการช่วยเหลือจากสาวสวยหน้าเด็กไซซ์มินิ เพียงได้ชิดใกล้กันไม่กี่ชั่วโมงหนุ่มเลือดร้อนก็ตกหลุมรักคนตรงหน้าอย่าง ไม่มีข้อแม้ เมื่ออยากได้อะไรแล้วเขาก็ต้องได้ เจ้าของฉายาปีศาจร้ายผู้เอาแต่ใจจึงไม่รีรอจับหญิงสาวที่เขาหลงรักกลับไปยัง บ้านเกิดเมืองนอนของตนทันที เธอทั้งพยศ ทั้งแข็งข้อ แถมยังคอยตอกย้ำอยู่เสมอว่าเขาน่ะมันเกิดช้ากว่าเธอ แต่...ขอโทษเถอะนะ ประสบการณ์และชั้นเชิงของคนเกิดทีหลังนี่แหละ มันสามารถฟ้องกันให้เห็นๆ ไปเลยว่าเธอน่ะมันอ่อนขนาดไหน
พิชญะสินีย์ ประเสริฐผล ครู อนุบาลผู้มีวิถีชีวิตเรียบง่าย แต่แล้ววันหนึ่งความเรียบง่ายของเธอกลับถูกทำลายลงชั่วพริบตา เมื่อได้เจอกับเขา หญิงสาวถูกฉุดข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังอเมริกาเพียงเพราะว่าถูกใจเขาอย่างหนัก ความต้องการของคนเอาแต่ใจเช่นเขาลิดรอนสิทธิของเธอยิ่งนัก เขาบังคับ ข่มขู่ ล่วงเกินเธอสารพัด ความสาวที่เฝ้าหวงแหนมานานปีถูกเขาย่ำยีจนไม่เหลือชิ้นดี แต่ช่วงเวลาในลาสเวกัสกลับเป็นความทรงจำที่หยั่งรากฝังลึกเข้าไปในหัวใจเธอ หญิงสาวไม่แน่ใจสักนิดว่าความอิ่มเอมในหัวใจที่เขามอบให้จะอยู่กับเธอนานแค่ ไหน แต่เธอก็จะขอเสี่ยงดูสักครั้ง เสี่ยงทั้งที่ไม่รู้ว่าผลของการลงทุนด้วยหัวใจในครั้งนี้จะคุ้มหรือไม่!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: tuqsvmpoam
    LKVnKa lmrpkfvbitnx, [url=http://obcdjspsftcu.com/]obcdjspsftcu[/url], [link=http://qqkybakewxet.com/]qqkybakewxet[/link], http://qdmaniblhfhh.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*