Home :: นิยาย-แนะนำ :: ดวงใจภักดิ์นางบำเรอ / ชมพูพันธิ์ทิพย์

ดวงใจภักดิ์นางบำเรอ / ชมพูพันธิ์ทิพย์

ดวงใจภักดิ์นางบำเรอ / ชมพูพันธิ์ทิพย์
SKU SKU3410
ราคาทั่วไป: ß 219.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 175.00
Qty
บนเส้นทางธุรกิจที่โรยไปด้วยเงินทองมากมาย แต่ไร้ซึ่งความอบอุ่นในหัวใจทำให้เขากลายเป็นบุรุษเย็นชา ชาตเวท บดินทร์เดช เจ้าของใบหน้านิ่งเฉยแฝงไปด้วยความดุดัน ทุกอย่างสำหรับเขาคือการซื้อขายแลกเปลี่ยนด้วยเงินตรา แม้กระทั่งหญิงสาวที่นอนเคียง เขาก็ไม่คิดจะคบหาดูใจใครทั้งสิ้น พวกหล่อนคือสินค้าที่ใช้เงินซื้อหาเพื่อบำบัดความต้องการทางกายไร้ซึ่งความผูกพันเท่านั้น ชาตเวทยินดีจ่ายไม่อั้นให้สาวพรหมจรรย์ทันทีที่มีคนจัดหามาให้ เธออ่อนหวาน ไร้เดียงสา ดวงตาเจือแววเศร้าของนัชชากระตุกหัวใจที่ห่อหุ้มไว้ด้วยปราการน้ำแข็ง ยอมรับเลยว่า เขาถูกใจสินค้าชิ้นนี้ที่สุด และยินดีจะสอนบทเรียนรักอันหนักแน่นจนเธอลืมผู้ชายคนแรกอย่างเขาไม่ได้เลยเชียว!!

“ฉันอยากขยี้เธอให้แหลกด้วยร่างของฉันนัก”

คำพูดและลมหายใจร้อนผ่าวทำให้นัชชาตัวสั่นงันงกอีกครั้ง มือใหญ่ที่ลูบไล้ไปทั่วร่างกายของเธอช้าๆ ราวกับต้องการจะจดจำความมากน้อยของสัดส่วนที่เธอมี มันไม่ได้มากมายหากแต่ตรึงใจตรงความอ่อนเดียงสาที่ชาตเวทไม่เคยได้พานพบจากหญิงใด

“ได้โปรด...อ่อนโยนกับฉันได้ไหมคะ ฉันกลัว”

เสียงของกระต่ายอ้อนวอน แม้ไม่มีสิทธิ์อุทธรณ์แต่ก็หวังว่าคำร้องขอของเหยื่อที่อยู่ในอุ้งมือจะทำให้นักล่าเหยื่อเช่นเขาเห็นใจขึ้นมาบ้าง

“ได้สิ” คำตอบของชาตเวททำให้นัชชาสามารถยิ้มบางๆ ออกมาได้บ้าง “ทะนุถนอมเพื่อที่ฉันจะกินเธอได้นานๆ...ถ้าหากกินหมดทีเดียวมันก็น่าเสียดาย”

เพราะลมหายใจของบิดามีค่ามากกว่าพรหมจารีที่หวงแหนมาตลอดชีวิต นัชชาจึงตัดสินใจยอมเป็นโสเภณีคืนเดียว บทรักตีราคาเกิดขึ้นกับเทพบุตรหนุ่มมาดดุที่แสนจะเรียกร้องในค่ำคืนอันเร่าร้อน จากที่คิดว่าเขาจะเป็นเพียงความทรงจำสำหรับเธอเท่านั้น แต่เจ้าของความบริสุทธิ์ของเธอกลับหยิบยื่นข้อเสนอนางบำเรอและเธอก็เต็มใจรับไว้ ด้วยเพราะเงินตัวเดียวที่สามารถจะต่อชีวิตบิดาได้ หน้าที่ปรนเปรอสวาทดำเนินไปพร้อมกับความหวามไหวในใจก่อเกิดเป็นความรัก...ความรักที่เปรียบดั่งดอกกุหลาบ สวยงาม หอมหวาน แต่มันเต็มไปด้วยหนามแหลมคมที่พร้อมจะทิ่มแทงหัวใจได้ทุกเวลา เพราะเธอและเขาคือความไม่คู่ควรที่ผู้หญิงเปื้อนดินอย่างเธอสุดจะเอื้อมถึง!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*