Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: รักนี้...ของคุณเท่านั้น / เพลงพระพาย

รักนี้...ของคุณเท่านั้น / เพลงพระพาย

รักนี้...ของคุณเท่านั้น / เพลงพระพาย
SKU SKU12002
ราคาทั่วไป: ß 297.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 238.00
Qty

กอหญ้า ตกอยู่ในจุดดิ่งสุดในชีวิต เธอถูกถีบหัวส่งจากบ้าน รุ่นพี่ที่ทำงานก็รุมกลั่นแกล้ง แถมยังอกหักเพราะถูกเพื่อนรักฉกแฟนไปต่อหน้าต่อตา ท่ามกลางความเคว้งคว้าง กลับได้เจอบุรุษลึกลับเข้ามาตีสนิท ทำตัวเป็นที่ปรึกษา พาไปดริ๊งก์แล้วก็...

ยัง ยัง เธอกับเขาไม่ได้จบกันบนเตียง แต่พอตื่นมาในเช้าวันนั้น กอหญ้าก็ได้รู้ว่า ตฤณ คนที่อยู่เคียงข้างเธอมาตลอดคือท่านรอง

ฟังไม่ผิดหรอก! เขาเป็นรองประธาน ผู้บริหารระดับสูง ที่เธอจะต้องมาเผชิญหน้าในห้องสัมภาษณ์ ลุ้นว่าจะผ่านหรือไม่ ใจยังไม่สั่นเท่ากับถูกสายตาคมจับจ้อง อ่อยแรงเบอร์นี้ รึว่าเขาจะยกตำแหน่งภรรยารองประธานให้เธอแทน!

“พี่ทำขนาดนี้แล้ว หญ้ายังไม่รู้อีกเหรอ ว่าจริงๆ แล้วพี่รู้สึกยังไงกับหญ้า” ตฤณใช้นิ้วหัวแม่มือวนไล้ริมฝีปากบาง “พี่ชอบหญ้านะ ไม่สิ...รักเลยละ รักมานานแล้ว หญ้ารู้ตัวบ้างไหม”

“นี่พี่ตฤณกำลังเมาอยู่หรือเปล่า บางที...”

“ไวน์แค่นั้นทำอะไรพี่ไม่ได้หรอกหญ้า” ตฤณขัดขึ้นมา มือหนาเริ่มลูบลงไปเกาะที่เอวบาง “แต่ถ้ามันจะทำอะไรพี่ได้ ก็คือมันทำให้พี่กล้าที่จะพูดกับหญ้าตรงๆ”

ตฤณก้มลงหอมแก้มหญิงสาวที่ยังคงตั้งตัวไม่ทันกับคำสารภาพรักของคนตรงหน้า

“แล้วหญ้าล่ะ รู้สึกเหมือนพี่บ้างหรือเปล่า พอจะให้โอกาสพี่ได้ไหม” ตฤณงึมงำที่ซอกคอ ก่อนจะขบเม้มจนกอหญ้าตัวสั่นขึ้นมา สติของกอหญ้าเริ่มลอยคว้าง จนเมื่อชุดราตรีที่สวมใส่ทำท่าจะหลุดร่วง กอหญ้าจึงรีบดันตัวออกแล้วจับชุดขึ้นมาปิดร่างกายของตัวเองและกอดไว้จนแน่น

“หญ้า...หญ้า...หญ้าอาบน้ำก่อนนะ”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*