Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: คลั่งรักยายตัวร้าย / กานต์มณี

คลั่งรักยายตัวร้าย / กานต์มณี

คลั่งรักยายตัวร้าย / กานต์มณี
SKU SKU12000
ราคาทั่วไป: ß 305.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 244.00
Qty

" ฟอนเต้ เซเมนอฟ รักษามาดมาเฟียหน้านิ่งมาตั้งนาน ต้องมาหลุดคอนเซ็ปต์ตั้งแต่ตั้งตัวเป็นผู้ปกครองให้ วายุตา ลูกหนี้ตัวร้ายที่แผลงฤทธิ์ใส่เขาไม่ยั้งมือ ความแสบ ความสวย และความสาวของเธอ สูสีกินกันไม่ลง จนฟอนเต้อยากจะฉีกทุกกฎที่ตัวเองตั้งขึ้น!

ถ้ากฎเหล็กที่ว่า ห้ามคนในบ้านมีความสัมพันธ์กัน มันไม่ถูกใจเขา...แล้วไง! เขาก็แค่ยกเลิกแล้วจัดการเธอซะ!

แม่สาวน้อย...เขากำลังคลั่งรักเธอ และต้องครอบครองเธอไว้โดยเร็วที่สุด!“รู้ว่าปลอมแล้วบังคับทำไม ไม่มีอารมณ์ยิ้มจะให้ยิ้มยังไงไหว เข้าใจไหมว่าคนมันอารมณ์ขึ้น”

“ขึ้นเยอะไหม”

“หาเรื่องกันแบบนี้ใครก็ขึ้นทั้งนั้นแหละ อื้ม...” รวดเร็วปานไซโคลน ปากร้อนๆ ทาบทับลงบดเคล้าแล้วขยี้คลึง สาวเจ้าพยายามเบี่ยงหนีแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะถูกล็อกไว้แน่นหนา

“อารมณ์ดีหรือยัง”

“ไอ้บ้า”

“หึ ด่าเก่ง อีกสักจูบไหม”

“สารเลว”

“ฉันเคยเตือนเธอแล้ว ว่าอย่าเข้ามาในเวลาฉันเมา” เขาเตือน และไม่รู้สึกผิดสักนิดกับสิ่งที่ทำลงไป

“ฉันไม่ได้เข้าใกล้คุณ เป็นคุณต่างหากเจ้านายที่ให้ฉันขึ้นมาบนนี้แล้วก็ทำเรื่องทุเรศๆ กับฉันซึ่งเป็นเด็กในปกครอง” กระแทกเสียงใส่อย่างหัวเสีย โกรธอีกฝ่ายมากที่ทำเธอเหมือนเป็นของใกล้มือ จะทำอะไรก็ได้เพียงเพราะวายุตาเป็นลูกหนี้

“โลกนี้ไม่มีคนดี”

“แต่คุณเป็นคนตั้งกฎขึ้นมาเอง อย่าลืมสิคุณมาเฟีย” ตะเบ็งเสียงอีกรอบ ดังจนแสบแก้วหู ทั้งที่เราอยู่ใกล้กัน เขายื่นหน้าเข้ามาอีกนิด ยิ้มร้ายๆ มุมปาก ก่อนกระซิบแทบชิดปากอิ่มเบาๆ ว่า...

“กฎมีไว้แหก!”"

 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*