Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: ติณณภพที่รัก / ติกาหลัง

ติณณภพที่รัก / ติกาหลัง

ติณณภพที่รัก / ติกาหลัง
SKU SKU11905
ราคาทั่วไป: ß 275.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 220.00
Qty

ติณณภพ รู้สึกถูกชะตากับ มุกดา เด็กกำพร้าที่อายุน้อยกว่าเขาถึงสิบสี่ปี เขาชอบเธอที่เป็นเด็กเงียบ จึงรับอุปการะเธอไว้โดยที่เขาคือพ่ออุปถัมภ์ เลี้ยงดู เอาใจใส่ เปย์ให้ไม่อั้นโดยที่เธอก็เป็นเด็กดี วันเวลาที่ใช้ร่วมกันก่อให้เกิดความผูกพัน จนเขามองไม่ออกว่าถ้าวันข้างหน้าไม่มีเธอมาส่งเสียงใสๆ ออดอ้อนไกล้ๆ เขาจะเป็นยังไง ต่อเมื่อเธอเติบใหญ่ไกล้บรรลุนิติภาวะ เขาจึงรู้สึกได้ว่าความหวงแหน ความเอ็นดู ความห่วงใยที่เขามีให้เธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นความหึงหวง นี่คือเขาชอบเด็กในปกครองใช่ไหม

“มุก...หนูมุก...หนูมุกคะ” คนได้สติจากการพ่นวาจาทำร้ายจิตใจเธอ รีบก้าวขายาวๆ และเอื้อมอ้อมแขนไปกอดรัดเอวคอดไว้ทันที จนเธอสะดุ้งพยายามดิ้นออกแต่เขาก็รวบมือเธอไว้ “หนูมุกของคุณตฤณ...ฉันขอโทษนะคะ ไม่ไปไหนนะคะ คุณตฤณขอโทษนะ”

คนฟังเสียงที่แหบพร่าจากเขาได้แต่เม้มริมฝีปากกลั้นสะอื้น อ้อมแขนของเขาที่โอบกอดดูจะทำให้เธอรู้สึกประหลาดกับความรู้สึกที่มีอย่างมาก ลมหายใจร้อนผ่าวที่รดตรงกกหู และไรหนวดเคราที่เสียดสีไปมาข้างแก้มทำให้เธอวูบวาบตามเนื้อตัว และรู้สึกขนลุกอย่างไม่เคยเป็น

“หนูมุกของฉันไม่ไปไหนนะคะ ฉันขอโทษนะ ไม่ร้องไห้นะคะ ฉันมันปากไม่ดี พูดไม่คิดเอง ฉันมันปากหมา ใช้อารมณ์มากไปเอง ขอโทษนะคะ” เขาบอกเสียงพร่ารู้สึกถึงความผิด ก่อนจะก้มตัวลงซบหน้ากับบ่าของเธอ ระหว่างเธอได้แต่ยืนดิ้นเล็กน้อยในอ้อมกอดที่รัดแน่นของเขา จนเขารู้สึกถึงกลิ่นกายหอมกรุ่นทำให้หันหน้าไปหอมแก้มเนียนฟอดใหญ่ และจูบซอกคอเธอไปอีกครั้ง

“ปล่อยมุกนะ!” เธอตกใจการแสดงออกของเขาที่ดูจะมากกว่าปกติ แต่ก็ทำให้เธอไหวหวามขนลุกไปทั่วอย่างประหลาด อาการที่ไม่เคยเกิดและไม่เข้าใจทำให้เธอสับสน หากธรรมชาติที่ต้องเอาตัวรอดก็ทำให้เธอพยายามจะดิ้นให้หลุดจากอ้อมแขนแกร่งที่กอดรัดแน่นขึ้นเรื่อยๆ

“ฉันโมโหหึง ใช่...ฉันหึงมากๆ ฉันไม่ชอบให้ผู้ชายคนไหนเข้าใกล้เธอ” เขาบอกออกไปตามตรง เมื่อทบทวนความรู้สึกโมโหอย่างไร้สติที่เกิดขึ้นรวดเร็วของตนเอง และทำให้เธอนิ่งไปพร้อมหันหน้าเหลียวมองเขา

“คะ...”

“ฉันหึง...ถ้าเธอจะมีผัว ก็ต้องมีผัวชื่อติณณภพคนนี้มุกดา”

“คะ อะไร...อือ...” คนที่ได้แต่อุทาน พอจะเอ่ยถามเธอก็ต้องตกใจกับริมฝีปากหยักหนาของเขาที่ฉกลงมาประกบริมฝีปากเธอทันที

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*