Home :: นิยายแปล - นิยายจีนแปล :: กลับชาติมาล้างแค้น วางแผนพลิกบัลลังก์ เล่ม 1-4 (จบ) / หลินไฉ่เซียน หอมหมื่นลี้ ในเครือ B2S

กลับชาติมาล้างแค้น วางแผนพลิกบัลลังก์ เล่ม 1-4 (จบ) / หลินไฉ่เซียน หอมหมื่นลี้ ในเครือ B2S

กลับชาติมาล้างแค้น วางแผนพลิกบัลลังก์ เล่ม 1-4 (จบ) / หลินไฉ่เซียน หอมหมื่นลี้ ในเครือ B2S
SKU SKU11835
ราคาทั่วไป: ß 1,476.00
ประหยัด 15%
ขายเพียง: ß 1,255.00
Qty

กลับชาติมาล้างแค้น วางแผนพลิกบัลลังก์ เล่ม 1

      ฮ่องเต้แคว้นกู่หลงเชื่อคำยุยงของอัครเสนาบดีเจิ้งโป๋สุย ยัดข้อหาสมคบคิดศัตรูขายชาติให้แก่แม่ทัพใหญ่เหลิ่งเอ้า คนสกุลเหลิ่งถูกประหารจนหมดสิ้นในชั่วคืนเดียว
       นาง… เหลิ่งนั่วอวี้ บุตรสาวคนเดียวของเหลิ่งเอ้าใช้ชีวิตสาบาน วันนี้กัดลิ้นฆ่าตัวตาย วันหน้าจะต้องล้างแค้นใหญ่หลวงให้วงศ์สกุล
       เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้ง เหลิ่งนั่วอวี้ได้กลับชาติมาเกิดในร่างของเจิ้งชิงฮั่น บุตรสาวคนโตของอัครเสนาบดีเจิ้งโป๋สุย ศัตรูที่นางชิงชังสุดหัวใจ หนทางแห่งการล้างแค้นได้เริ่มขึ้นแล้ว…


กลับชาติมาล้างแค้น วางแผนพลิกบัลลังก์ เล่ม 2

        ผ่านพ้นเรื่องราวมากมาย ผู้คนเปลี่ยนจากแปลกหน้าเป็นคุ้นเคย จากคุ้นเคยเป็นแยกจาก ทุกอย่างเป็นเรื่องชั่วพริบตา
         งานแต่งงานต้องให้บิดามารดาตัดสินใจ แม่สื่อทาบทามแนะนำ ที่ควรมาก็ต้องมา เจิ้งชิงฮั่นไร้ทางเลือก  เสียงมโหรีดังสนั่น ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวแดงบาดตายิ่งนัก
          ที่จริงสามีสูงศักดิ์มากความสามารถก็เป็นสิ่งที่นางเคยคาดหวังในชาติก่อน แต่บัดนี้ต้องแก่งแย่งในจวน ช่วงชิงนอกจวน แบกรับหนี้แค้นเลือดของครอบครัว นางจะสามารถจับจูงมือ ใช้ชีวิตร่วมกับบุรุษเบื้องหน้าอย่างสงบสุขได้ตลอดไปหรือ  บนโลกนี้ไหนเลยจะมีวาสนาครองคู่ที่แน่นอน
 

กลับชาติมาล้างแค้น วางแผนพลิกบัลลังก์ เล่ม 3

        ความดีของคนทำให้นางหวั่นไหว ไมตรีที่ผ่านมาของหรงจิ่นทำให้นางผ่อนคลายการระวังตัวลง เพียงแต่ชาติก่อนเจิ้งชิงฮั่นเลอะเลือนมาแล้ว ชาตินี้จะให้นางควักใจออกมามอบให้ นั่นย่อมเป็นไปไม่ได้เด็ดขาด
         ต่อให้แต่งงานกันแล้วจะอย่างไร เขาลึกล้ำไม่อาจเข้าใจได้ นางเองก็มีเรื่องปิดบังเขามากมาย ระหว่างคนทั้งสอง ถูกกำหนดไว้แล้วว่าไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ ทั้งหมดก็เป็นแค่การแสดงละคร เป็นคู่สามีภรรยาที่รักใคร่ดูดดื่มหลอกผู้อื่นเท่านั้น
        “ข้าคิดว่าพวกเราเป็นเช่นตอนนี้จึงจะดีที่สุด มีระยะห่างระหว่างกัน ไม่ใกล้ชิดไม่ห่างเหินเกินไป”


กลับชาติมาล้างแค้น วางแผนพลิกบัลลังก์ เล่ม 4 (จบ)

    เรื่องบนโลกยากคำนวณ แม้ดูใกล้แต่กลับห่างไกลสุดขอบฟ้า ระยะห่างระหว่างคนสองคน ถูกขวางกั้นด้วยอุปสรรคด่านสุดท้าย หยกโบราณข้างเอวของเจิ้งชิงฮั่นส่องแสงเจิดจ้า หยกขาวสะอาดเต็มไปด้วยรอยปริแตกสีโลหิต คล้ายกับว่าเลือดของคนได้ไหลซึมเข้าไปในนั้น
      “ข้าไม่ห้ามเขาเพราะเขาก็เคยให้คำสัญญาไว้กับข้าเช่นกัน มีเพียงทำเช่นนี้ วันหน้าเขาจึงจะรักษาคำสัญญาที่เขามีต่อข้าถึงที่สุด”
        “เขาสัญญาอะไรไว้กับเจ้า”
        “ต่อให้ข้าตายไป เขาก็ต้องมีชีวิตอยู่ต่อไป”
         การกลับชาติมาเกิดของนาง… สิ้นสุดลงแล้วหรือ

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*