ปรารถนารักนางร้าย / วาณี

ปรารถนารักนางร้าย / วาณี
SKU SKU11790
ราคาทั่วไป: ß 275.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 220.00
Qty

ปรารถนารักนางร้าย

ชุด นางร้ายสุดที่รัก

ราเมศ                                               อายุ 30 ปี              เจ้าของStarlight ผู้จัดจำหน่ายอัญมณีอันดับต้นๆ ของโลก

นีรนุช (นนนี่)                              อายุ 23 ปี              นางร้ายแถวหน้าของเมืองไทย

             

 

              “คุณจะไม่ให้ผมรับผิดชอบลูกในท้องเหรอ!” ราเมศใช้น้ำเสียงเหมือนเธอเป็นฆาตกรโรคจิต นีรนุชเลยช่วยชี้แจงไม่ให้เขาเข้าใจอะไรผิดๆ

“ไม่นะคะ ฉันยินดีให้คุณช่วยค่าเลี้ยงดู แค่ไม่ใส่ชื่อคุณลงไปในสูติบัตร แค่นั้นเอง” เธอไม่เถียงเรื่องยอดเงินในบัญชีของเขาว่าสูงกว่าเธอกี่เท่า แต่นั่นไม่ได้จูงใจให้เธออยากผูกมัดเขาเลย

“มองในแง่ดีสิคะ คุณจะได้เป็นหนุ่มโสดเนื้อหอมต่อไปไง”

“แล้วมันเกี่ยวกันตรงไหน กับการไม่ให้ผมรับผิดชอบเป็นพ่อเด็ก” ทำไมเขาเหมือนได้ยินประโยคที่ว่ารักสนุกแต่ไม่ผูกพันลอยขึ้นมาในหัวนะ

 

เรื่องย่อ

นีรนุช หรือนังนนนี่ นางร้ายที่หาคนชอบหน้าไม่ได้ทั้งในและนอกจอ แต่ความจริงเธอก็แค่คนตรง ที่เกลียดการเอาตัวเข้าแลก เลยโดนผู้กำกับหื่นกามกลั่นแกล้ง หนำซ้ำยังโดนนางเอกที่ขเม่นกันตั้งแต่สมัยเพิ่งเข้าวงการใส่ความ สุดท้ายเลยติดภาพลักษณ์นางร้ายสายอ่อยสมองน้อยตลอดกาล ทั้งที่ตัวจริงเหมือนนางชีที่ไม่เคยแม้กระทั่งจูบกับผู้ชายคนไหน ไม่นึกเลยว่าการเป็นเมรีขี้เมาจะทำให้เธอประสบปัญหาตั้งครรภ์โดยไม่เจตนา กับผู้ชายที่นางเอกแถวหน้าเมืองไทยทุกคนต้องการ

 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*