Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: มาเฟียง้องอนรัก / รามิลยา

มาเฟียง้องอนรัก / รามิลยา

มาเฟียง้องอนรัก / รามิลยา
SKU SKU11688
ราคาทั่วไป: ß 255.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 204.00
Qty

เซลิก อชิน คาร์สัน มหาเศรษฐีหนุ่มที่กำลังเหี่ยวแห้งตายเพราะความสำนึกผิดและสิ้นหวัง โชคชะตาแกล้งให้เขาความรู้สึกช้า กว่าจะรู้ตัวว่าตกหลุมรักเมียตัวเองก็ตอนที่เธอหนีหายไปอย่างไร้ร่องรอย...
ฉะนั้นไม่ว่าหนทางตามง้องอนขอคืนดีมันจะยากแค่ไหน สุดท้ายทั้งลูกน้อยและเมียรักเขาจะต้องได้คืน!
บัวชมพู เข็ดหลาบกับการทุ่มเทหัวใจให้เขา คำปรามาสดูถูกสารพัดในอดีตยังก้องอยู่ในหัว ทั้งที่รู้อยู่เต็มอกว่าเขาคือรักแรกที่ยังลืมไม่ลง แต่ก็ฝืนทำเหมือนไม่มีเยื่อใย หรือเป็นเพราะเธอแค่กำลังน้อยใจ กำลังงอน และรอเวลาให้เขาง้ออยู่ก็เท่านั้นเอง
“ว่าไง ช่วยบอกผมทีเถอะ ผมจะได้รู้ว่าถึงเวลาต้องเริ่มต้นง้อคุณได้หรือยังบัว” เซลิกปิดท้ายด้วยการกดริมฝีปากอุ่นๆ ของเขาลงบนขมับเธอเบาๆ
“ปล่อยฉันนะคะคุณเซลิก!” บัวชมพูที่เพิ่งหายตกใจ จงใจตวาดเสียงดัง แต่เสียงที่เปล่งออกมากลับเบาราวกับเสียงกระซิบ
“ก็บอกว่าให้เรียกซิกซ์ หรือถ้าไม่สะดวกจริงๆ จะเรียกสามีอย่างที่คุณเคยอยากเรียกเมื่อสองปีก่อนก็ได้นะ ผมว่ามันน่ารักดี” เซลิกซบใบหน้าลงกับศีรษะเล็ก หลับตาลงซึมซับกับความรู้สึกถึงการมีตัวตนอยู่ของเธอ เธอไม่ได้หายไปไหน เธออยู่นี่ อยู่ในอ้อมกอดของเขาแล้วนี่ไง
“ไม่เรียกและไม่มีทางเรียกค่ะ” แค่ได้ยินถ้อยคำเหล่านั้นจากปากเขายังจั๊กจี้ไปทั้งตัวขนาดนี้ ถ้าเธอพูดมันออกมาเองจะจั๊กจี้ขนาดไหนก็ไม่รู้
“งอนทั้งปีสินะคุณเนี่ย จะงอนไปถึงไหนก็ไม่รู้ งอนมากๆ ไม่ดีหรอกนะทูนหัว”
“อย่าบอกนะคะว่าคุณยังคิดว่าฉันงอนคุณอยู่ ทำไมไม่เข้าใจสักทีนะ” คราวนี้ตวาด เสียงเธอดังได้สมใจแล้ว เป็นเพราะโมโหแท้ๆ “ปล่อยค่ะ”
“ปล่อยคุณก็หนีไปอีกสิบัว” เขาไม่หลงกลเธอหรอก ฉลาดนักเรื่องวิ่งหนีสามีตัวเองเนี่ย “ผมเป็นไอซิกซ์เมียทิ้งให้พวกพี่ๆ ล้อมาสองปีแล้วนะ พอแล้ว ไม่เอาอีกแล้ว ต่อไปจะมีแต่ซิกซ์เมียรักเมียหลงเท่านั้น”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*