Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: จอมมาเฟียคลั่งรัก / ไอศิกา *จัดส่ง 25-27 กพ

จอมมาเฟียคลั่งรัก / ไอศิกา *จัดส่ง 25-27 กพ

จอมมาเฟียคลั่งรัก / ไอศิกา *จัดส่ง 25-27 กพ
SKU SKU11685
ราคาทั่วไป: ß 265.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 212.00
Qty

ชื่อของ ฟรานเชสโก คอสตาซา ถูกทางการบันทึกไว้ในฐานะนายธนาคารเชื้อสายขุนนางเก่าแก่ผู้มั่งคั่ง ฉากหน้านั้นขาวสะอาด แต่ทุกคนรู้ว่าเขาคือเจ้าพ่อแห่งตระกูลมาเฟียที่ทรงอิทธิพลที่สุดในยุโรป
ในสายตาของเขา บุษราคัม คือหญิงสาวที่กำลังปกปิดตัวตนที่แท้จริง และเขาก็รู้ว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดาแน่นอน...
บุษราคัมคือที่ปรึกษาระดับสูงของศัตรู ความขัดแย้งระหว่างสองขั้วอำนาจทำให้เธอถูกตามไล่ล่า หากถูกจับได้ก็หมายถึงชีวิต เธอจึงปลอมตัวหลบซ่อน แต่ใครจะไปคิดว่า ความแสบสันของเธอจะไปสะกิดความสนใจของมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลเข้าเต็มเปา
อย่าว่าแต่เอาชีวิตรอดจากเขาเลย แค่จะหลบสายตาก็นับว่ายากแล้ว แต่เมื่อเกมชิงไหวชิงพริบได้เริ่มต้นขึ้น หลังจากนี้ ก็ขึ้นอยู่กับชั้นเชิงและความหนักแน่นของหัวใจเธอเท่านั้น!
“รังแกผู้หญิง เลวที่สุด ไปให้พ้นนะ”
“จูบแรกงั้นรึ”
“จะจูบครั้งที่เท่าไรของฉัน คุณก็ไม่มีสิทธิ์”
“ถ้ายังไม่ยอมนอน ฉันจะจูบตรงนี้” ปลายนิ้วแกร่งแตะบนเนินอกอิ่มงาม คำขู่ของเขาพานให้บุษราคัมรู้สึกร้อนวูบตรงหน้าท้องทันทีโดยไม่มีเหตุผล จำต้องรีบหลับตาลงเพื่อประคองสติของตนเองไว้ ย้ำเตือนว่าไม่ได้คิดอะไรทั้งสิ้น ไม่สนใจด้วยว่าเขาจะพรมจูบส่วนใดในตัวเธอ
“เอาแต่จ้องหน้าฉันแบบนี้ แปลว่าจะอ้อนให้ฉันนอนเป็นเพื่อนสินะ” เมื่อเห็นว่าเธอดื้อนัก ร่างกำยำจึงถือวิสาสะ เปิดผ้าห่มขึ้นแล้วสอดกายเข้าไปนอนบนเตียงกับเธอ
บุษราคัมอ้าปากหวอ ตกตะลึง
เขากล้า!!
“คนอย่างคุณมันปีศาจชัดๆ”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*