Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: จอมโจรราชนิกุล ชุด ยอดรักเจ้าชายทะเลทราย / กัณฑ์กนิษฐ์

จอมโจรราชนิกุล ชุด ยอดรักเจ้าชายทะเลทราย / กัณฑ์กนิษฐ์

จอมโจรราชนิกุล ชุด ยอดรักเจ้าชายทะเลทราย  / กัณฑ์กนิษฐ์
SKU SKU116511
ราคาทั่วไป: ß 305.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 244.00
Qty

จอมโจรกาคิม อดีตเจ้าชายผู้สูงศักดิ์แห่งราชวงศ์อัลบาร์กี ราชวงศ์สำคัญแห่งประเทศอัสซาเรีย เขาเลือกที่จะเป็น ‘โจร’ แทนการเป็น ‘เจ้า’ ทั้งยังสร้างปัญหาให้แก่ราชวงศ์ ซ่องสุมกำลังคน แผ่ขยายอำนาจและอิทธิพลจนยิ่งใหญ่ แต่กลับพลาดท่าให้แก่คนของเจ้าชายรัชทายาทคาเฟรจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด
มือของสตรีอ่อนแอหยิบยื่นความช่วยเหลือให้แก่เขา...นางระบำที่ไม่กลัวตายผู้นั้น ใบหน้างามปานเทพธิดา สวยพิสุทธิ์จนไม่น่าเชื่อว่าเธอจะทำงานในโรงระบำ คลุกคลีกับราคีคาวไม่เว้นวัน เขาปรารถนาเธอ แต่ต้องยับยั้งความต้องการเอาไว้ ด้วยเดียดฉันท์สตรีที่คงผ่านผู้ชายมานับร้อยนับพันคน!
เธอเป็นนางระบำ ต่อให้งดงามปานใด ก็แสนไร้ค่าในสายตาของเขา...
นางระบำชาคีร่า เธอลักลอบพาโจรเข้าบ้าน เพียงเพราะต้องการรักษาชีวิตเขาเอาไว้ สาวน้อยผู้ชาญฉลาดไม่แก้ไขความเข้าใจผิดของเขา เพื่อป้องกันอันตรายต่อพรหมจารีของเธอ ความโหยหาถูกเก็บซ่อน กระทั่งทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้ง ในวันที่ชาคีร่าถูกจับตัวไปเป็นสินค้าในตลาดค้าทาส
“สามีขา! อย่าเพิ่งไปสิคะ สามีขา!”
หญิงสาวแหกปากตะโกนเรียกกาคิม ก้าวที่สองของเขายังไม่ทันก้าว บุรุษผู้เย่อหยิ่ง ใจทมิฬ ก็ตวัดสายตาคมดุจ้องกลับมาที่เธออย่างไม่พอใจ
“สามีขา ฉันผิดไปแล้วที่ไม่เชื่อฟังท่าน จึงหนีออกจากบ้านมา ทำให้ท่านต้องออกมาตามหาฉัน ฉันโง่เองที่หนีจากอ้อมอกอันปลอดภัยของท่าน จนถูกจับตัวมา แต่สามีย่อมต้องใจกว้างกับภรรยา ให้อภัยฉันเถอะนะคะที่รัก!”
“ชาคีร่า…”
กาคิมกัดฟันกรอด ชาคีร่าจะไม่ยอมให้เขาทิ้งเธอไปแบบนี้หรอก หญิงสาวยิ่งเพิ่มเสียงให้ดังขึ้น แล้วก็กล่าวประโยคต่อไป
“ท่านจะทิ้งฉันไว้ที่ตลาดค้าทาสได้ลงคอเหรอคะ ท่านน่ะเป็นถึง…”
“หยุด!”
ก่อนคำว่า ‘จอมโจรกาคิม’ จะหลุดออกมาจากปากชาคีร่า กาคิมก็ออกคำสั่งสวนกลับไปทันที ชาคีร่าก็แสนฉลาด เธอทิ้งช่วงเล็กน้อย ทำท่าพูดโดยไม่ออกเสียงเพื่อให้เขาอ่านปาก ว่าเธอเตรียมจะพูดชื่อของเขา
“ว่าอย่างไรคะสามีขา จะช่วยฉันใช่ไหมคะ”
ชาคีร่าสบตากับเขา ริมฝีปากแย้มยิ้มอ่อนหวาน แต่ดวงตาแพรวพราวเจ้าเล่ห์ ถ้าหากเขาปฏิเสธ เธอก็พร้อมที่จะเปิดโปงเขา!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*