Home :: ::: หมวดรายการพิเศษ ::: :: โคแก่กับหญ้าอ่อน / ร่ายลีลา

โคแก่กับหญ้าอ่อน / ร่ายลีลา

โคแก่กับหญ้าอ่อน / ร่ายลีลา
SKU SKU11679
ราคาทั่วไป: ß 390.00
ประหยัด 10%
ขายเพียง: ß 350.00
Qty

โคแก่กับหญ้าอ่อนรวมเล่ม 3 เรื่อง คือ
1.คุณแด๊ดดี้ที่รัก
2.ทาสสวาทมัสลิน
3.ลูกสะใภ้วัยกระเตาะ

1.คุณแด๊ดดี้ที่รัก
...เบนจามินและเอวารินทร์คือคู่รักที่รักกันมาจนเกือบจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์อยู่แล้ว แต่ก็มีเหตุการณ์พลิกผันให้หญิงสาวต้องไปจากเขา ความเจ็บปวดที่คนรักจากไปสร้างแผลลึกในใจของเบนจามินอย่างที่สุดแล้ว แต่แล้วในวันหนึ่งเธอก็กลับมา กลับมาพร้อมกับเด็กหญิงหน้าตาน่ารักน่าชังวัยหกเดือน ชื่อของเธอคือเออินทร์วาหรือไอวี่ แม่ของเด็กน้อยแก้มแดงขอร้องให้เขารับแม่ดอกไอวี่เอาไว้เป็นลูก และหลังจากนั้นเธอก็หายไปจากชีวิตของเขาอีกครั้งแต่ว่าครั้งนี้เป็นการจากกันตลอดกาล เบนจามินเลี้ยงดูแม่ดอกไอวี่ของเขาด้วยความรัก ความทุ่มเท เขาทำทุกสิ่งทุกอย่างที่พ่อคนหนึ่งสามารถทำให้ลูกสาวของตนเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไป จากเด็กหญิงที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เท้าเท่าฝ่าหอยเวลาเปลี่ยนแปลงไป ความรู้สึกของพ่อและลูกกำมะลอคู่นี้ก็เปลี่ยนไปด้วย เพราะความรักที่ไม่ใช่ความรักแบบพ่อ-ลูกมันเกิดขึ้นมาแล้ว

2.ทาสสวาทมัสลิน
....วันที่หิมะตกหนักทอมมี่ชายวัยกลางคนได้มีโอกาสพบเจอกับเด็กสาวที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับอดีตคนรักที่ทิ้งเขาไปอย่างไม่ใยดี มัสลินคือลูกสาวของคนใจร้ายที่ทำร้าย ทำลายหัวใจและความรักของเขาจนแหลกเหลวไม่เหลือชิ้นดี มาวันนี้เธอได้ส่งลูกสาวของเธอมาตอกย้ำความเจ็บปวดของเขา นอกจากจะสะกิดแผลใจของเขาแล้ว ผู้หญิงใจร้ายคนนั้นยังต้องการให้ลูกสาวของเธอมาเป็นเมียของเขาอีกด้วย และดูเหมือนว่ามัสลินลูกสาวตัวดีของเธอก็ดันอยากเป็นตัวแทนของแม่ เธออยากเป็นเมียเขาเป็นเมียคนที่แก่กว่าพ่อของตัวเอง แล้วเขาล่ะควรทำเช่นไร

3.ลูกสะใภ้วัยกระเตาะ
...กำนันพบพรแห่งบ้านโคกมะขามบ้านทุ่งไกลปืนเที่ยง มีเหตุอันไม่ควรเท่าไหร่เพราะเขาต้องเข้าพิธีแต่งงานแทนลูกชายตัวแสบที่มันขโมยเงินหนีไปก่อนวันแต่งงานของมันแค่คืนเดียวเท่านั้น สาวน้อยกลอยใจลูกสาวผู้ใหญ่บ้านก็เห็นดีเห็นงามที่จะได้คนแก่คราวพ่อมาเป็นผัว เพราะเจ้าหล่อนนึกชอบคนเป็นพ่อมากกว่ารักลูกชายของเขา แต่พ่อกำนันก็แสนจะซื่อบื้อ ไม่คิดจะแตะเนื้อต้องตัวเมียเด็กอย่างเธอ งานนี้แม่สาวน้อยกลอยใจเด็กสาววัยขบเผาะต้องหาวิธีอ่อยและเดินหน้าอ่อยผัวแก่จนเธอได้เป็นเมียกำนันในที่สุด

 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*