Home :: ::: หมวดรายการพิเศษ ::: :: แสนรัญจวน/ ร่ายลีลา

แสนรัญจวน/ ร่ายลีลา

แสนรัญจวน/ ร่ายลีลา
SKU SKU11678
ราคาทั่วไป: ß 390.00
ประหยัด 10%
ขายเพียง: ß 350.00
Qty

แสนรัญจวนรวมเล่ม 3 เรื่อง คือ
1.สามพี่ชายกับสายรุ้ง
2.เริงโลกีย์สามีซาดิสม์
3.บันทึกลับฉบับสาวร่าน

1.สามพี่ชายกับสายรุ้ง
สายรุ้งน้องนุชคนสุดท้องกับพี่ชายทั้งสาม พี่เมฆ พี่น้ำ พี่ลม พี่ชายผู้กำยำล่ำสันทั้งสามกับบทรักที่ร้อนแรงจนเธอตัดสินไม่ได้เลยว่าพี่ๆ ทั้งสามของเธอนั้น ใครเด็ดกว่ากัน

“รุ้งเลือกไม่ได้ค่ะพี่น้ำ ถ้ารุ้งเลือกได้ตั้งแต่แรกรุ้งคงไม่ทำอะไรที่มันชั่วช้า ทำตัวเป็นนางพญาเทครัวไปอย่างนั้น รุ้งทำตัวน่าเกลียด น่าขยะแขยงยิ่งนัก ถึงเวลานี้รุ้งก็ไม่มีอะไรคู่ควรสักนิดที่คู่ควรกับพี่ๆ คนใดคนหนึ่งเลยสักนิด”
“ถ้าเลือกไม่ได้ก็ไม่ต้องเลือก เดี๋ยวพี่จะเป็นคนสรุปเรื่องนี้เอง ในเมื่อรุ้งรักพี่ทั้งสามคน และพี่สามคนก็รักรุ้งมากเกินกว่าใคร เพราะฉะนั้นแล้วเราก็อยู่ด้วยกันแบบสี่คนผัวเมียนี่แหละ พี่เชื่อว่าเราทุกคนรับได้เพราะมันไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร จริงอย่างที่ลมพูดเราหนักแน่นพอจะที่จะไม่มาทะเลาะกันด้วยเรื่องผู้หญิงเพียงคนเดียว ในเมื่อเราทั้งสี่คนรักกันออกอย่างนี้ เราก็อยู่เป็นผัวเมียกันไปเลย รุ้งทำตัวทุกอย่างเหมือนเดิม วันจันทร์-อังคารรุ้งอยู่กับพี่ พุธ-พฤหัสบดีรุ้งอยู่กับน้ำ วันศุกร์-วันเสาร์รุ้งอยู่กับลม ส่วนวันอาทิตย์เราสี่คนก็อยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เราแบ่งวันกันอย่างชัดเจน วันไหนเป็นเวรใครวันนั้นพวกเราก็จะอยู่กับรุ้งแบบทั้งวันทั้งคืน แบบนี้แฟร์ดีไหม รุ้งว่าไงรุ้งรับได้หรือเปล่ากับการที่พี่ตัดสินใจแบบนี้ พี่ว่าวิธีนี้มันเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะจะให้รุ้งมาจับไม้สั้นไม้ยาวเลือกว่าเราสามคนพี่น้องใครจะได้เป็นผัวรุ้ง พี่ก็คงไม่ยอมเหมือนกัน เราสามคนก็เป็นผัวรุ้งไปพร้อมๆ กันเลยก็แล้วกัน อยู่ด้วยกันสี่คนแบบนี้มันน่าสนุกจะตาย”

2.เริงโลกีย์สามีซาดิสก์
นางงามประจำจังหวัดอย่างเธอมีเหตุต้องขายร่างกายและวิญญาณให้กับพ่อเลี้ยงหนุ่มรูปงาม แต่จิตใจวิปลาสผิดแผกไปจากคนอื่น หญิงสาวผู้เปรียบเสมือนกวางน้อยในกรงเล็บของราชสีห์ผู้โหดร้ายและป่าเถื่อนจะต้องยอมทนเพื่อเงิน หรือว่าเธอเต็มใจอยู่กับเขาเพราะความรักและชื่นชอบในความรุนแรงของเขากันแน่

“เธอพูดอะไรออกมารู้ตัวหรือเปล่าสาวน้อย”
คนที่กำลังสับสนและมึนงงกับสิ่งที่เจ้าสาวของตนเองกำลังเป็นอยู่นั้นเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่สั่นกระเส่าเพราะความกำหนัดอย่างแรงกล้านั้นกำลังพุ่งพล่านอยู่ในตัวของเขาเนื่องมาจากว่าเรือนร่างเกือบเปลือยที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขาในเวลานี้นั้นกำลังขยับกายเบียดเสียดความอวบอิ่มของตัวเองลงมาบนร่างกายของเขา
“น้ำจะเป็นเมียที่สมบูรณ์แบบของพี่ตฤณ น้ำไม่อยากเป็นเมียที่ถูกจ้างให้มาแต่งงานกลบข่าวในเรื่องเสียๆ หายๆ ของพี่”
“จะให้พี่พูดตรงๆ ไหมน้ำค้างเผื่อว่าที่เธอรู้อะไรมาเกี่ยวกับตัวพี่นั้นเธอยังรู้ไม่หมด พี่เป็นคนซาดิสก์นะคนสวย เธอจะต้องเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสถ้าเธออยากเป็นเมียพี่ เธอจะเจ็บปวดจนเกลียดและกลัวไปตลอดชีวิตเลยก็เป็นได้ และถ้าเป็นเช่นนั้นขึ้นมาจริงๆ คนที่ทนไม่ได้ก็คือพี่เพราะพี่รักเธอมาก รักมากเกินกว่าที่จะทำร้ายเธอด้วยความเป็นสัตว์นรกในตัวของพี่”
“อะไรที่ทำให้พี่ตฤณคิดว่าน้ำจะเกลียดหรือว่ากลัวพี่ตฤณคะ ท่าทางของน้ำบอกเช่นนั้นหรือเปล่า ทำไมพี่ถึงไม่คิดว่าน้ำอาจจะมีรสนิยมเดียวกันกับพี่เล่าคะ”
“ไม่มีทางน้ำค้าง คนอ่อนหวานเรียบร้อยอย่างเธอไม่มีทางที่จะเป็นเหมือนพี่แน่นอน”
“พี่ตฤณยังไม่ทันลองเลยแล้วพี่ตฤณจะรู้ได้ยังไงคะ น้ำอาจจะเป็นเหมือนพี่ตฤณก็ได้ รู้อะไรไหมคะว่าตอนนี้ร่างกายของน้ำมันร้อนรุ่มจนแทบจะระเบิดอยู่แล้ว พี่ตฤณจับดูสิคะ”
ปากไม่พูดเปล่าเจ้าสาวแสนสวยของวันนี้ยังจับบังคับมือใหญ่ทั้งสองขึ้นมาวางไว้บนเนินอกอวบอิ่มทั้งสองข้างของเธอเพื่อเป็นการพิสูจน์ความเร่าร้อนที่เธอพูดออกมาด้วย
ดูเหมือนว่าคำพูดและการกระทำของเธอนั้นจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่มันขาดลงไปแล้วสำหรับเขา มือหนาที่ถูกมือบางจับมาวางบนเนินอกอวบอิ่มทั้งสองข้างนั้นกำลังลงมือบีบขยำลงไปอย่างหนักหน่วงตามสัญชาติญาณความเป็นคนก้าวร้าวรุนแรงในเพศรสของตน

3.บันทึกลับฉบับสาวร่าน
แม่เลี้ยงคนงามแห่งเมืองเหนือผู้ที่อยู่เพียงลำพังด้วยความเปล่าเปลี่ยว เพราะร้างสามี แต่เธอก็ไม่เหงาใจแต่อย่างใด เพราะเธอมีคนงานในไร่ของเธอคอยมาปรนเปรอเพิ่มเติมความสุขให้เธออยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน และไม่ได้มีเพียงคนเดียวเท่านั้น มีถึงสอง-สามคนกันเลยทีเดียว บางครั้งก็มาเดี่ยวๆ แต่บางทีก็มาเป็นหมู่คณะ คิดสิว่าแม่เลี้ยงสาวจอมร่านของเราจะมีความสุขได้ขนาดไหนกัน

“แหม! มองเพลินเลยนะครับแม่เลี้ยง เด็กหนุ่มๆ กล้ามแน่นๆ แบบนี้ถูกใจล่ะสิท่าถึงได้ยืนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่แบบนี้”
“ก็ถูกใจอยู่ไม่น้อยล่ะ แต่ก็คงไม่มีโอกาสได้กิน”
“แค่ผมกับไอ้เก่งสองคนยังไม่สาแก่ใจอีกหรือครับแม่เลี้ยง”
“อย่ามาพล่ามเลยนายเปี๊ยก เมื่อคืนฉันรอเธอตั้งนานทำไมไม่โผล่หัวมาให้เห็นเลยล่ะ”
“เมื่อคืนไอ้เก่งมันก็ขึ้นไปหาแล้วนี่ครับ จะให้ผมไปทำไม อยากจะแซนวิซหรือไงครับแม่เลี้ยง”
“แซนวิซ! แบบสามคนน่ะหรือนายเปี๊ยก”
เสียงหวานของแม่เลี้ยงคนสวยเอ่ยถามออกมาด้วยความตื่นเต้นเมื่อได้ยินในสิ่งที่ชายหนุ่มตรงหน้าเธอพูดออกมา สามคนสองชายหนึ่งหญิงเหมือนในหนังเมื่อคืนที่เธอดูน่ะหรือ แค่คิดเธอก็เนื้อเต้นไปหมดทั้งตัวเพราะความอยากลองเสียแล้ว
“ไม่ได้ขยาดเลยหรือไงครับแม่เลี้ยง ที่ถามนี่อยากลองใช่ไหม”
“ก็ใช่น่ะสิ ฉันเห็นในหนังเมื่อคืนแล้วฉันล่ะอยากลองขึ้นมาบ้างเลยแหละ”
“นี่พูดจริงหรือครับ”
“แล้วใครว่าฉันพูดเล่นล่ะ ฉันน่ะพร้อมเสมอกลัวแต่พวกนายสองคนนั่นแหละที่ไม่กล้า ว่าไงล่ะนายเปี๊ยกให้ฉันลองดูสักทีเถอะนะคืนนี้เลยเป็นไงเธอไปนัดนายเก่งมาพร้อมๆ กันเลยนะฉันจะแก้ผ้านอนรอท่าอยู่บนเตียง”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*