Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: สุภาพบุรุษพิฆาตรัก ซีรี่ส์ชุด คุณหมอขอรัก / ม่านดาริกา

สุภาพบุรุษพิฆาตรัก ซีรี่ส์ชุด คุณหมอขอรัก / ม่านดาริกา

สุภาพบุรุษพิฆาตรัก ซีรี่ส์ชุด คุณหมอขอรัก / ม่านดาริกา
SKU SKU11631
ราคาทั่วไป: ß 305.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 244.00
Qty

เมื่อจิตแพทย์หนุ่มตกหลุมเสน่ห์ของแม่สาวจอมโก๊ะ ชีวิตที่เคยเรียบง่าย ก็กลับวุ่นวายขึ้นมาทันที!

 

สองปีก่อน วินนุตา โชคร้ายถูกจับเป็นตัวประกันในเหตุชุลมุนของโรงพยาบาล ชายหนุ่มน้ำใจงามคนนั้นยอมใช้กล้ามแขนรับความแหลมคมตอนคนร้ายจ้วงแทง หญิงสาวเฝ้าตามหาเขาเพื่อเอ่ยคำขอบคุณอีกครั้ง
และความฝันของเธอก็เป็นจริง ไม่ผิดแน่ ใช่เขาจริงๆ เขาคือจิตแพทย์มือหนึ่ง เจ้าของธุรกิจการแพทย์ครบวงจรอันดับต้นๆ ในอเมริกา ไทริส เดอลาอัลโต
การได้เจอกับเขาเหมือนถูกรางวัล แล้วยังถูกแจ็กพ็อตกระแทกใส่อย่างจัง ไทริสคือจอมเจ้าเล่ห์โปรยเสน่ห์ใส่รัวๆ จนเด็กอ่อนหัดอย่างเธอได้แต่หลบสายตาอยู่ภายใต้อกอุ่นๆ อร้ายย! เขาเป็นหมอประสาอะไรไม่รู้ จีบเก่ง หยอกเก่ง เกาะแกะแทะโลมก็เก่งไปอีก!
-----------------------------------
“ไทป์”
“คะ...อะไรนะคะ” วินนุตาถามอย่างไม่ค่อยแน่ใจนัก
“เรียกผมว่าไทป์” ชายหนุ่มบอก วินนุตาจึงส่ายหน้าหวือ ใครจะไปกล้าเรียกกันล่ะ มีแต่ย่าเขาที่เรียกชื่อนี้ ไม่เอาหรอก วินนุตามิบังอาจ
“เรียกว่าคุณไทริสก็ดีแล้ว” เธอบอก เขาจึงขยับเข้ามาหา วินนุตาจึงก้าวถอยหลัง
“ไทป์”
“อื้อ ไม่เอาค่ะ จะเรียกคุณไทริส” หญิงสาวยืนยันคำเดิม พร้อมยกมือขึ้นดันไหล่กว้างเอาไว้ เมื่อเขาขยับเข้าใกล้ แล้วเธอถอยหนีอีกไม่ได้เพราะหลังชนผนังแล้ว
“ว่าไง เด็กดี จะดื้อไหม” ชายหนุ่มถามเสียงกระซิบ วินนุตาถึงกับต้องก้มหน้าหนี เมื่อสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ที่เป่ารดผิวแก้มเนียนของตัวเอง หัวใจดวงน้อยเต้นโครมคราม
“ขะ...ขะ...คุณไทป์” เสียงหวานสั่นน้อยๆ ที่หลุดออกมาจากปากเธอทำให้ไทริสชะงัก ถ้าวินนุตาเรียกเขาช้ากว่านี้อีกนิด...นิดเดียวเท่านั้น ปลายจมูกโด่งเป็นสันคงจะฝังลงบนพวงแก้มสีชมพูหอมกรุ่นเป็นแน่
“เด็กดี”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*