Home :: นิยายออกใหม่ :: รักนะ คุณมาเฟีย / โรส

รักนะ คุณมาเฟีย / โรส

รักนะ คุณมาเฟีย / โรส
SKU SKU11629
ราคาทั่วไป: ß 287.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 229.00
Qty

อยู่ ๆ ก็ดวงซวยเข้าไปอยู่กลางห่ากระสุน แถมยังโดนจับไปปล่อยเกาะอีกด้วย แบบนี้ไม่ให้เรียกว่ามาเฟียแล้วจะให้เรียกอะไรเล่า

#มาเฟีย #หญ้าอ่อน #โคแก่หญ้าอ่อน #น่ารัก #ติดเกาะ #หวาน #โรแมนติก #ขำ #ฟิน #โคแก่

ตำแหน่งคนซวยแห่งปีจะเป็นของใครไปไม่ได้นอกจาก กัญญาวีร์ เพราะแค่ทำงานวันแรกก็ได้มาเป็นสักขีพยานการถล่มยิงกันสนั่นหวั่นไหวของกลุ่มมาเฟีย แม้จะโชคดีที่รอดตายมาได้ แต่ความโชคร้ายคงมีมากกว่า เธอถูกตามล่าเพื่อฆ่าปิดปากพยาน ถูกจับไปปล่อยเกาะกับมาเฟียรูปหล่อและลูกชายของเขา!

ยามหน้าสิ่วหน้าขวานเธอกลับตกหลุมรักมาเฟียสุดโหด ที่กำลังอยู่ในโหมดคุณพ่อแสนดี ความอบอุ่นของเขาแผ่กระจายจนทำให้เธออดหลงรักไม่ได้ 

ทำยังไงดีล่ะทีนี้ อยู่ดีไม่ว่าดี ดันไปหลงรักพ่อลูกใครก็ไม่รู้!

 

“งั้นสรุปให้อีกที ผมแค่มีลูกครับ ไม่มีเมีย ไม่มีแฟน” เขาว่า อดยิ้มไม่ได้เมื่อคิดถึงแผนการวันนี้ ก่อนบอกหล่อนกลั้วหัวเราะ “จริงๆ ก็วางแผนจะมีแฟนวันนี้ แต่ต้องมาไล่จับกันแทน”

“คะ?”

“ก็ปาร์ตี้ที่คุณคิดว่าผมจัดเพื่อต้อนรับจีไง จริงๆ ผมจัดสำหรับคุณ อยากอยู่กับคุณหลังปาร์ตี้เลิก แล้วขอคุณเป็นแฟนใต้แสงดาวเคล้าเสียงคลื่น แบบโรแมนติกสุดๆ ไปเลย แต่พอจีมาเลยผิดแผนไปหมด เพราะคุณคิดว่าผมไม่โสด”

“คราวหลังก็บอกสิคะ ฉันจะไปวิ่งเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์คิดเข้าข้างตัวเองว่าคุณโสดได้ยังไง ทั้งที่มีไตตั้นตัวเบ้อเริ่มอยู่ทนโท่ แล้วที่ฉันไม่คิดกูเกิ้ลก็เพราะไม่อยากอ่านเรื่องราวของคุณกับเมีย เจอกันที่ไหน รักกันอย่างไร ไตตั้นเกิดตอนไหน ไม่อยากรับรู้นี่”

“ไม่มีคราวหลังแล้วละ มีแค่ตอนนี้” เขาว่า ประคองใบหน้าหล่อนให้สบตากับเขา ก่อนถามโดยที่สายตาไม่ละไปจากกัน “ผมยังไม่มีแฟน วี่เป็นแฟนผมได้ไหมครับ”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*