Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: ม่านบังใจ / ชูวงศ์ ฉายะจินดา

ม่านบังใจ / ชูวงศ์ ฉายะจินดา

ม่านบังใจ / ชูวงศ์ ฉายะจินดา
SKU SKU11587
ราคาทั่วไป: ß 320.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 256.00
Qty

ทัฬห์ พฤทธานนท์ นายแบงก์หนุ่มรูปหล่อ มีความเคร่งขรึม เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ เป็นคุณพ่อลูกสองเขาได้สูญเสียภรรยาผู้เป็นที่รักไปอย่างขมขื่น เขาจึงประกาศว่า ชีวิตนี้จะไม่มีใครอีกแล้วเพราะหัวใจรักเขาได้หมดสิ้นลงแล้ว เหลือเพียงแต่ความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาวทั้งสองเท่านั้น จนวันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุที่ทัฬห์เป็นผู้ก่อขึ้นโดยไม่ตั้งใจทำให้

เฟื่องลดา ปัฐยาวัติ ต้องสูญเสียบิดาทิ้งเธอไว้กับมารดาเลี้ยงและพี่สาวต่างบิดามารดาที่แสนดี อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ชีวิตของสาวน้อยต้องแปรเปลี่ยนไป อนาคตอันสดใสที่จะได้เรียนมหาวิทยาลัยก็ได้จบสิ้นลง ความโกรธเกลียดที่เธอมีต่อเขา ในฐานะฆาตกรฆ่าบิดา มันมากเกินกว่าอะไรทั้งสิ้น เธอเกลียดเขา โกรธเขา อาฆาตแค้นเขา สิ่งเหล่านี้มลายหายไปหมดสิ้นเมื่อเธอได้พบลูกสาวเล็กๆ ที่มีความน่ารัก แสนซนทั้งสองคนของเขา มันครอบงำหัวใจของเธอ

เธอรักลูก แต่เกลียดพ่อ แต่การที่เธอต้องกำพร้าพ่อย่อมมีอันตรายเข้ามาหา ทัฬห์ต้องเข้ามาปกป้องเธอให้พ้นภัย เพราะเขาได้รับปากกับบิดาของเธอไว้ก่อนเสียชีวิตว่าจะดูแล ปกป้องเธอเท่ากับชีวิตของเขาเอง เขาต้องใช้ไมตรีจิต ความเอื้ออาทร ความอดทนและความเป็นสุภาพบุรุษเพื่อเอาชนะใจเธอ หัวใจคนเราไม่ว่าแกร่งขนาดไหน ย่อมอ่อนไหวได้ถ้าหัวใจดวงนั้นเริ่มมีความรัก !! เธอกำลังหลงรักคนที่เธอตั้งใจจะเกลียด มันเป็นเสมือนม่านบังใจ ที่รอวันเปิดเผยออกมาให้เห็นหัวใจที่แท้จริงของเธอ มันจะสายเกินไปหรือไม่…เท่านั้นเอง

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*