Home :: หนังสือออกใหม่ - กย-ตค 62 :: ทูนหัวของมาเฟีย ซีรีส์อาณาจักรมาเฟีย / กัณฑกนิษฐ์ 

ทูนหัวของมาเฟีย ซีรีส์อาณาจักรมาเฟีย / กัณฑกนิษฐ์ 

ทูนหัวของมาเฟีย ซีรีส์อาณาจักรมาเฟีย / กัณฑกนิษฐ์ 
SKU SKU11488
ราคาทั่วไป: ß 305.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 244.00
Qty

ทูนหัวของมาเฟีย ซีรีส์อาณาจักรมาเฟีย เล่ม 3 / กัณฑกนิษฐ์  

เพชรน้ำหนึ่ง มณีแดนสรวง คุณหนูไฮโซคนสวยและรวยมาก ตัดสินใจทึกทักว่า ‘เขาคือคนที่ใช่’ เธอทอดสะพาน โปรยเสน่ห์ใส่อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม กีเซย์ เอวานอฟ ก่อนจะเลื่อนสถานะจากคนแปลกหน้ามาเป็น ‘คนรัก’
แต่ความชอบส่วนตัวของแฟนหนุ่มผู้ร่ำรวยก็ทำเอาคุณหนูเพชรน้ำหนึ่งถึงกับตกตะลึง เขามีรสนิยมชอบความลำบาก รักความสมถะ ในขณะที่เธอติดหรูถึงหรูมาก!
มีแฟนกับเขาอยู่หนึ่งคนหล่อระเบิดระเบ้อ ร่ำรวยอลังการ เป็นที่น่าอิจฉามันก็ใช่อยู่หรอกนะ เฮ้อ! แต่เขาเคยถามเธอสักคำไหมว่าอยากลำบากเป็นเพื่อนเขาหรือเปล่า หรือเราต้องเลิกกันเพราะเข้ากันไม่ได้!
เอ่อ...ถึงบางอย่างจะเข้ากันได้ดีแบบน่าเสียดายแต่...ความลำบากลำบน เป็นเรื่องที่คุณหนูอย่างเธอทนไม่ได้!
‘ทำไมเราต้องฝืนตัวเอง’
เพชรน้ำหนึ่งกลับคำตอนนี้ยังทันไหมเธอหันไปมองกีเซย์ชายหนุ่มก้มหน้าลงไปจูบปากเธอจูบเดียวทำเอาเธอถึงกับพูดไม่ออกและก็ต้องยอมเดินตามแรงจูงของเขาไปต้อยๆเพชรน้ำหนึ่งมีความสุขแต่ภายใต้ความสุขนั้นก็มีหยดน้ำตาซ่อนอยู่
“ผมชอบเที่ยวแบบนี้”
“ค่ะกีเซย์”
“การได้สัมผัสกับธรรมชาติทำให้ผมรู้สึกดี”
เพชรน้ำหนึ่งก็รู้สึกดีที่ได้มาเที่ยวกับเขาแต่การสัมผัสธรรมชาติแบบนี้มันจริงจังเกินกว่าที่เธอจะกล่าวคำว่ารู้สึกดีออกมาได้
“เอ่อ…ค่ะกีเซย์”
เพชรน้ำหนึ่งไปเที่ยวชมธรรมชาติแต่ไม่ใช่การสัมผัสกับธรรมชาติใกล้ชิดถึงขนาดนี้เธอนั่งเรือยอช์ตใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปนั่งจิบแชมเปญหรือบรั่นดีแล้วก็แต่งตัวสวยปาร์ตี้อยู่ริมทะเลการท่องเที่ยวของเธอเป็นแบบนั้นกีเซย์เข้ามาเปิดโลกใหม่ให้กับเธอ
ถึงจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากสำหรับเพชรน้ำหนึ่งเธอก็ยังได้รับความสะดวกสบายจากกีเซย์หญิงสาวไม่ชอบทำเรื่องลำบากลำบนแบบนี้หรอกแต่เธอก็ไม่ได้เป็นทุกข์หนักอีกเหมือนกันด้วยเหตุผลข้อเดียวกัน
‘เพราะเรามีกีเซย์’

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*