Home :: นวนิยายจีน - แต่งโดยนักเขียนไทย :: ตำราเกี้ยวสตรีฉบับท่านแม่ทัพ / ซิงซิน

ตำราเกี้ยวสตรีฉบับท่านแม่ทัพ / ซิงซิน

ตำราเกี้ยวสตรีฉบับท่านแม่ทัพ / ซิงซิน
SKU SKU11430
ราคาทั่วไป: ß 275.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 220.00
Qty

บุพเพร้อยลี้เชื่อมโยงด้วยหนึ่งด้ายแดง

เถียนหลิง แม่ทัพไร้พ่ายและไร้รัก อุทิศชีวิตปกปักษ์เขตแดนเหนือสุดของแคว้นจ้าว หวังปกป้องชาวบ้านจากการรุกรานของชาวชนเผ่า แต่ไม่เคยนึกถึงหัวใจของตนที่ไร้คนดูแล

ท่านหญิงอิ๋นฉี หญิงสาวต่างแคว้นที่เติบโตขึ้นในจวนอ๋อง เขาบังเอิญเจอนาง บังเอิญช่วยชีวิตนางเอาไว้ ดังนั้นคงไม่เป็นการบังเอิญเกินไปนักที่เขาจะใช้สารพัดเล่ห์เหลี่ยมเหนี่ยวรั้งนางเอาไว้โดยไม่สนคำคนวิพากษ์วิจารณ์ เพราะต่อให้ราชสำนักทั้งสองพากันแสดงความไม่เห็นด้วย เถียนหลิงก็ยังคงทำหน้ามึนไม่ส่งตัวอิ๋นฉีคืนกลับไป

ถึงจะถูกขัดด้วยบิดาของนาง...

และถูกขวางด้วยคู่หมายจอมเสเพลของนาง...

ท่านหญิงอิ๋นฉีสมควรเลือกหนทางไหน... ความกตัญญูหรือหัวใจ!

“เพื่อรักษาชีวิตข้า ท่านหญิงช่วยกอดข้าได้หรือไม่”

คำขอไร้ยางอายยังไม่ได้รับคำตอบ เถียนหลิงก็ดึงอิ๋นฉีเข้าสู่อ้อมกอด นางอยากจะขืนตัวออก แต่ก็เกรงว่าบาดแผลของเขาที่นางเพิ่งทำเสร็จจะเปิด

“ถ้าท่านรอดตายจากพิษบาดแผล ข้าอาจจะต้องสังหารท่านเพื่อรักษาชื่อเสียงที่ถูกล่วงเกิน” อิ๋นฉีกัดฟันกรอด เริ่มรู้ลางๆ แล้วว่าถูกหลอก

น้ำเสียงของนางแฝงการข่มขู่ที่เป็นไปได้ว่าจะลงมือจริง แต่เขายังเบิกตามองนางด้วยท่าทางไร้เดียงสาที่น่าฟันให้ตายเป็นอย่างยิ่ง

“จะเป็นเช่นนั้นได้อย่างไร ในเมื่อข้าไม่ถือสาที่จะถูกท่านล่วงเกิน”

ปากพูด มือไม้ก็อย่าได้อยู่นิ่ง นางไม่ขยับมา เขาก็ขยับไป ขยับไปขยับมาก็นั่งประชิดติดตัวนาง นั่นยังไม่พอ แขนยาวๆ เอื้อมไปโอบบ่า รั้งร่างเล็กเข้ามาในอ้อมอกเสียเลย

“อูย...”

เถียนหลิงปากไว มือไว แต่ไม่ได้นึกเลยว่ามือของอิ๋นฉีก็ไวไม่แพ้กัน นางไม่กล้าทุบเขาแรงๆ เพราะอาจกระเทือนบาดแผล แต่ไม่ได้หมายความว่านางจะบิดเนื้อตรงเอวของเขาไม่ได้ หากไม่เกรงใจนางจะบิดให้ขาดติดมือ

“ท่านหญิงทำกับผู้มีพระคุณที่ช่วยชีวิตเช่นนี้ได้อย่างไรกัน”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*