Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: วิวาห์รักแดนทราย / วรินทร์นารี

วิวาห์รักแดนทราย / วรินทร์นารี

วิวาห์รักแดนทราย / วรินทร์นารี
SKU SKU1140721
ราคาทั่วไป: ß 275.00
ประหยัด 60%
ขายเพียง: ß 109.00
Qty
ความสง่างามของ ชีคฟารีส บิน วาลิด ฟาร์ดาน ทำให้เธอตกหลุมรักได้ไม่ยากเย็น แต่การถูกขอวิวาห์ทั้งที่เขามีว่าที่พระคู่หมั้นอยู่แล้วเป็นสิ่งที่เธอยอมรับไม่ได้ แม้จะมีใจให้ชีคหนุ่ม แต่ นีน่า คาสซาโน่ เ ลือกที่จะกลับลำปฏิเสธทั้งที่เคยตกปากรับคำเอาไว้แล้ว
เขาไม่เข้าใจความปรารถนาของเธอ แล้วตัดสินว่าเธอดื้อดึง กล้าลองดี บังอาจสร้างความเดือดดาลอย่างไม่น่าให้อภัย แน่นอนว่า เธอคงไม่พ้นโทษทัณฑ์ร้ายแรง...ที่ยาวนานจนเกือบรุ่งสาง!
“ฝ่าบาท!”
หญิงสาวเรียกเขาอย่างตื่นตระหนก ใบหน้าหล่อเหลายังคงเรียบเฉยทว่ามีประกายแห่งความไม่พอใจพาดผ่านนัยน์ตาสีน้ำตาลทองคู่นั้น ทั้งคู่ประสานสายตากัน จนกระทั่งมือหนาคว้าหมับเข้าที่ข้อมือบาง
“ไปกับผม นีน่า”
“ไปไหนเพคะ”
“คาดาร์”
“ไม่เพคะ หม่อมฉันไม่ไป”
เธอกับเขาพูดคุยกันเข้าใจแล้วไม่ใช่หรอกหรือ และคนสูงกว่าก็ยอมรับการตัดสินใจของเธอแล้ว ไม่เข้าใจเลยสักนิดว่าทำไมเขาถึงได้ทำแบบนี้
“หม่อมฉันทูลฝ่าบาทแล้วนี่เพคะว่าหม่อมฉันไม่ปรารถนาจะเข้าพิธีวิวาห์กับฝ่าบาท”
นีน่าไม่ทราบเลยว่าคำพูดของเธอทำให้ความคุกรุ่นที่เคยมีอยู่ก่อนหน้านี้ของชีคหนุ่มเพิ่มพูน เป็นครั้งแรกที่หญิงสาวเห็นกรามแกร่งของเขาบดเข้าหากันจนเป็นสันนูน นัยน์ตาสีน้ำตาลทองสาดประกายเกรี้ยวกราด
“ไม่เคยมีใครปฏิเสธความต้องการของผมได้นีน่า” กรามแกร่งบดกันแน่น “ผมให้เกียรติคุณด้วยการยินยอมเข้าพิธีวิวาห์กับคุณ โดยที่ผมไม่เคยยินยอมผู้หญิงคนไหนมาก่อน แต่คุณกลับปฏิเสธครั้งแล้วครั้งเล่า”
“หม่อมฉัน...”
“ได้ ในเมื่อคุณไม่ต้องการเป็นชายาของผม ผมจะให้คุณอยู่ในฐานะนางสนมของผมก็แล้วกัน”

------------------------------------

วิวาห์รักแดนทราย โดย วรินทร์นารี

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*