Home :: นวนิยายจีน - แต่งโดยนักเขียนไทย :: คู่มือการใช้ชีวิตข้ามภพ ฉบับไม่ค่อยสมบูรณ์ / เหมยลี่ซือไต้

คู่มือการใช้ชีวิตข้ามภพ ฉบับไม่ค่อยสมบูรณ์ / เหมยลี่ซือไต้

คู่มือการใช้ชีวิตข้ามภพ ฉบับไม่ค่อยสมบูรณ์ / เหมยลี่ซือไต้
SKU SKU11364
ขายเพียง: ß 270.00
Qty

เมื่อสองสาวที่ต่างกันจนสุดขั้วดันเกิดจับพลัดจับผลูมาข้ามภพอยู่ด้วยกัน หนึ่งสาว ผู้ถนัดเผาทุ่งลาเวนเดอร์ชาวบ้านให้ราบคาบโผล่มาอยู่ในร่างคุณหนูผู้จืดจางของตระกูล ข้ามภพมาแบบงงๆยังไม่พอ ยังมาเจอกับสาวข้ามภพเป็นเด็กสาว ผู้บ้านิยายแถมถนัดวิ่งเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์ แต่ต้องมารับบทเป็นสาวใช้ใกล้ชิดของสตรีตัวจี๊ดอย่างนาง ความป่วนสุดจึงบังเกิด มานี่มาเจ้จะพาหนูออกจากทุ่งลาเวนเดอร์นี้เอง!
.
“เวยเวย...เมื่อครู่เขาเรียกป้องกันตัว อีกอย่างข้าจะสอนให้ ถ้าไม่อยากให้ใครมารังแก เจ้าก็ต้องอย่าอ่อนแอ ต้องแสดงอำนาจของเจ้า อย่าให้ใครรู้สึกว่าจะทำอย่างไรกับเราก็ได้ หากไม่ลุกขึ้นมาปกป้องตนเองจะรอใครมาปกป้อง? พระเอกในชีวิตจริงไม่ได้โผล่มาถูกจังหวะเหมือนในนิยายหรอกนะ ร้ายมา เจ้าก็ต้องร้ายยิ่งกว่า การนิ่งเงียบไม่ตอบโต้อย่างที่คุณหนูสามเคยทำ เจ้าเห็นว่ามันได้ผลหรือไม่เล่า?” 
.
เมื่อเห็นคนฟังไม่ตอบคำ ร่างผอมจึงหันกายเดินนำกลับเรือน 
“...ยิ่งกับเด็กที่ถูกตามใจจนนิสัยเสียเช่นนั้น หากไม่โดนตีแรง ๆ ให้รู้สึกตัวสักทีนางก็ไม่มีทางเปลี่ยนหรอก ในเมื่อมีมารดา แล้วมารดาไม่รู้จักสั่งสอนก็ต้องโดนคนนอกสั่งสอนเช่นนี้แหละ” เด็กสาวได้แต่เดินตามหลังซินอวี่แล้วเบะปาก จะเถียงก็ไม่กล้าได้แต่น้ำตาตกใน
.
พระเจ้าขา เวยเวยอยากได้คุณหนูคนใหม่ที่สู้คน แต่ไม่เอาสู้คนจนดูดตีนขนาดนี้ได้ไหมล่ะ!
.
คนหนึ่งใช้นิยายเป็นวิกิพีเดีย ส่วนอีกคนถนัดใช้ความแรง! มาดูกันว่าข้ามภพครั้งนี้ คู่มือข้ามภพใครจะเจ๋งกว่ากัน 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*