Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: ร่ายสวาทเล่ห์มนตรา ชุด เล่ห์มนตรา / ปนิตา

ร่ายสวาทเล่ห์มนตรา ชุด เล่ห์มนตรา / ปนิตา

ร่ายสวาทเล่ห์มนตรา ชุด เล่ห์มนตรา / ปนิตา
SKU SKU1117911
ขายเพียง: ß 399.00
Qty

ชุด เล่ห์มนตรา
1.สาปรักเล่ห์มนตรา บุษบาหนึ่งหรัด
2.ร่ายสวาทเล่ห์มนตรา ปนิตา
3.บ่วงเสน่ห์เล่ห์มนตรา ธเนศวร

เธอ...หญิงสาวผู้เกิดมาพร้อมกับพลังอันลึกลับและการพลัดพรากสูญเสีย แถมยังต้องเผชิญกับการตามไล่ล่าจากซาตานร้าย เพียงเพราะเธอคือ ทายาทของผู้ทำลายร่างของมัน แต่ยังโชคดีที่เธอยังมี...เขา
เขา...ชายหนุ่มผู้มีรักแท้ แม้ความตายจะพลัดพราก หากแต่หัวใจยังภักดี ไม่ว่าต้องเกิดอีกกี่ครั้ง ก็ยังจะขอรักเพียง...เธอ
--------------------------------------------
ตัวอย่างบางช่วง
“แม่หญิง...แม่หญิง...” เสียงที่คุ้นหูดังขึ้นปลุกให้โรสเปิดเปลือกตาขึ้นมาได้ 
“ท่าน!...” เสียงอุทานเรียกของเจ้าของห้องดังขึ้นด้วยความตกใจ ไม่คิดว่าโธมัสจะกลับมาอีก แถมยังปีนเข้ามาในห้อง ถึงตัวเธอได้แล้วอีกด้วย 
“ท่านมาที่นี่อีกทำไม ข้าบอกแล้วว่าถ้าข้าหาย จักไปหาท่านเองอย่างไรเล่า” หญิงสาวพูดพร้อมกับพยุงตัวเองให้ลุกขึ้นนั่งไปด้วย 
โธมัสเองก็ช่วยพยุงหญิงสาวให้ขึ้นมานั่งได้ด้วยอีกแรง แต่ไม่เพียงแค่นั้น เพราะเมื่อชายหนุ่มจับร่างหญิงสาวนั่งได้แล้ว ก็จัดการป้อนยาเม็ดที่เขานำติดตัวมาด้วยเข้าปากของโรสไปทันที ทว่าวิธีป้อนของเขานั้น ทำเอาหญิงสาวถึงกับไปไม่เป็น สองมือหนาจับเรียวแขนเล็กเอาไว้มั่น ก่อนส่งริมฝีปากร้อนผ่าวเข้าประกบริมฝีปากที่แห้งผาก ลิ้นหนาแหย่แยงดุนดันเม็ดยาเข้าสู่ปากของคนกินยายาก
“อื้อ...อื้อ...” โรสส่งเสียงประท้วงดิ้นรนเมื่อรับรู้ถึงสิ่งแปลกปลอมรสเฝื่อนเข้าไปอยู่ในปากเธอ แต่ด้วยเรี่ยวแรงที่น้อยกว่าจึงไม่อาจฝืน ต้องปล่อยให้ลิ้นหนาดันยาเม็ดเล็กเข้าคอเธอไปได้ในที่สุด ดวงตาที่เบิกโพลงด้วยความตกใจ ต้องเปลี่ยนเป็นหลับตาปี๋เมื่อชัดเจนในรสชาติของเม็ดแปลกประหลาดที่เพิ่งเข้าคอเธอไป และรสเฝื่อนนั้นก็ยังคงติดอยู่ที่ลิ้นของเธออีกด้วย
“อี๋....แค่ก ๆ” เป็นน้ำเสียงที่ดังขึ้นหลังจากได้รับอิสระจากชายหนุ่ม 
โธมัสรีบหยิบขันน้ำดื่มใบใหญ่กว่าฝ่ามือที่ตั้งเอาไว้ที่หัวนอนส่งให้หญิงสาวดื่มตามเข้าไป ซึ่งโรสก็รีบหยิบมาดื่มตามไปอย่างรวดเร็วล้างรสชาติที่ไม่ปรารถนาในปาก 
“เมื่อกี้ท่านเอากระไรให้ข้ากลืนเข้าไป” เสียงเข้มถูกส่งออกมาถามชายหนุ่มทันที พร้อมกับสายตาจ้องเขม็งอย่างต้องการเอาเรื่องคนที่ล่วงเกินเธอ

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*