Home :: ผู้แต่ง - ขวัญปัฐน์ ป.ศิลา :: ชุดสะดุดรัก / ป.ศิลา (สะดุดรักที่พักกอง+สะดุดรักนักวางแผน+สะดุดรักกลางใจ+สะดุดรักสลับร่าง)

ชุดสะดุดรัก / ป.ศิลา (สะดุดรักที่พักกอง+สะดุดรักนักวางแผน+สะดุดรักกลางใจ+สะดุดรักสลับร่าง)

ชุดสะดุดรัก / ป.ศิลา (สะดุดรักที่พักกอง+สะดุดรักนักวางแผน+สะดุดรักกลางใจ+สะดุดรักสลับร่าง)
SKU SKU11156
ราคาทั่วไป: ß 1,420.00
ประหยัด 12%
ขายเพียง: ß 1,250.00
Qty

โปรยปก : สะดุดรักที่พักกอง

นักข่าวตั้งฉายาให้เขาว่า 'แคซาโนวา' ในสายตาของแฟนๆ และคนทั่วไป เขาคือ เทพบุตรสุดเพอร์เฟกต์ แต่สำหรับ ปรินดา ชานนท์ ทยานนท์ คือคนในฝัน ไม่อาจจับต้อง ไม่อาจเอื้อมถึง และ อยู่ห่างไกล เกินไขว่คว้า เมื่อพรหมลิขิตขีดเส้นให้เธอกับเขามาเจอกัน และเธอก็ตั้งป้อมกับเขาทุกทาง หนีเขาทุกวิธี บทสรุปในรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร

โปรยปก : สะดุดรักนักวางแผน

เมื่อ เปรม และ ปราบ ทยานนท์ ตกหลุมรักสองสาวนักวางแผน เรื่องราว วุ่น หวาน จึงตามมาอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อทั้งสองต้องร่วมมือกันจับวายร้ายตัวพ่ออย่าง เฉินต้าฟง โดยมีความปลอดภัยของ พลอยไพลิน กับ ทริยา เป็นเดิมพัน งานนี้นอกจากจะทุ่มสุดตัวเพื่อปกป้องสองสาวผู้เป็นที่รักแล้ว สองหนุ่มยังต้องการ 'ความรัก' และ 'หัวใจ' ของสองสาวนักวางแผนอีกด้วย

โปรยปก : สะดุดรักกลางใจ

เมื่อสาวใช้หัวใจใสกิ๊ก ริปิ๊งรักนักแสดงหนุ่มฮอลลีวูดสุดหล่อ นิคารอส เคน คานส์เตอร์ ห้องชุดสุดหรูจึงเกิดเรื่องป่วนมากมาย ให้ ปราย ทยานนท์ ตามล้าง ตามเช็ด ไปตลอดชีวิต!

โปรยปก : สะดุดรักสลับร่าง

“ความจริงแล้ว พี่ชื่อป้องครับ...ป้อง ทยานนท์” “พี่ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับพี่และพี่ปืนของอลิศ พี่ถึงได้เข้ามาอยู่ในร่างนี้ พี่รู้ว่าถ้าอลิศรู้ อลิศจะต้องตกใจ เสียใจและผิดหวัง แต่ว่าเรื่องก็มาถึงขั้นนี้แล้ว พี่ไม่อยากปิดบังอลิศอีกแล้ว” “พี่ปืนต้องเพี้ยนไปแล้วแน่ๆ นี่พี่ปืนของอลิศชัดๆ จะเป็นคนอื่นไปได้ยังไง” ท่าทางของอลิศราบอกว่าตกใจไม่น้อย โดยเฉพาะเมื่อมองสบสายตามุ่งมาดที่กำลังย้ำชัด ตอกย้ำความจริงในแววตาของเขา แววตาของเขาบอกว่าเขาไม่ได้แค่ล้อเธอเล่น “นี่พี่...เอ่อ คุณพูดจริงๆ หรือว่าแค่จะล้อเล่น” คำถามดังกล่าวออกมาพร้อมกับร่างที่แข็งทื่อในอ้อมแขนลุกพรวดพราดขึ้นนั่งราวกับต้องของร้อน แต่ก็ไม่ลืมที่จะคว้าผ้าห่มมาปิดบังเนื้อตัว ถึงจะขี้เล่น ช่างหยอก ช่างแหย่บ้างในบางครั้ง แต่ตอนนี้แววตาของเขาไม่มีเค้าลางของการล้อเล่นแม้แต่น้อย แววตาตื่นตระหนกปนหวาดระแวงมองจ้องคนตรงหน้าด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูก ความรู้สึกต่างๆ ประเดประดังตีกันวุ่นไปหมดเวลานี้ ที่เขาไม่รู้จักใคร ที่เขาจำอะไรไม่ได้เลยหลังฟื้นจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ไม่ใช่เพราะว่าเขาความจำเสื่อม แต่เป็นเพราะว่าเขาไม่ใช่พี่ปืนของเธอ! แล้วตอนนี้พี่ปืนของเธอไปอยู่ที่ไหน วินาทีที่ได้รู้ความจริงจนแน่ใจ อลิศราถึงกับชาวูบไปทั้งตัว

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*