Home :: ผู้แต่ง - กัณฑ์กนิษฐ์ ฝันหวาน วารีรำเพย :: อ้อมกอดเทพบุตรกรีก ซีรีส์ สุดที่รักของมาเฟีย / กัณฑ์กนิษฐ์

อ้อมกอดเทพบุตรกรีก ซีรีส์ สุดที่รักของมาเฟีย / กัณฑ์กนิษฐ์

อ้อมกอดเทพบุตรกรีก ซีรีส์ สุดที่รักของมาเฟีย / กัณฑ์กนิษฐ์
+2
SKU SKU10807
ราคาทั่วไป: ß 269.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 215.00
Qty

อริสโตส โอแคนซิส สุภาพบุรุษสุดเพอร์เฟ็กต์ที่มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม เขาถูกผู้หญิงทิ้งเป็นว่าเล่น ด้วยเหตุผลที่น่าขบขัน ‘เขาสมบูรณ์แบบเกินไป’

มหาเศรษฐีผู้มีอำนาจและอิทธิพลของตระกูลเดินเรืออันมั่งคั่ง หล่อ หรู รวย จัดอยู่ในแบบที่เหมาะกับการเป็นชายในฝัน แต่ไม่เหมาะต่อการควงแขนเป็นคนรักในชีวิตจริง!

เวโรนิกา เจ้าของร้านดอกไม้ผู้มีรอยยิ้มดูมีชีวิตชีวา เธอรู้จักอริสโตสแค่ชื่อในฐานะลูกค้า จนกระทั่งได้พบกันในวันฝนตก ประตูกระจกของร้านที่เปิดออก เสียงเพลงแจ๊ซจากเครื่องเสียงดังคลอเคล้า ความงามสะพรั่งของดอกไม้ กลิ่นหอมของใบชา และดวงตาสองคู่ที่ดึงดูดเข้าหากัน ในยามที่เขาเปิดประตูร้านเข้ามา ส่วนเวโรนิกาจะเปิดประตูหัวใจของเขาได้หรือเปล่า ก็ต้องลองดู!

------------------------

“คุณทำให้ฉันใจเต้นรู้ไหมคะ”

“ถ้าไม่รู้คงไม่ทำแบบนี้”

อริสโตสโน้มใบหน้าเข้าไปหาเธอ เขากดริมฝีปากลงบนแก้มนิ่มหอมกรุ่น นอกจากนุ่มและเนียน แก้มเธอยังหอมมากด้วย

“มันเสี่ยงกับการโดนตบ”

“คุณเคยโดนผู้หญิงตบหรือเปล่าคะ”

“ยังไม่เคย”

“ฉันเป็นคนแรกได้ไหมคะ”

“คุณจะตบผม?”

คิ้วเข้มเลิกขึ้นมองเธอ เวโรนิกาพยักหน้า แล้วก็เหวี่ยงมือไปหาใบหน้าของอริสโตส หญิงสาวหยุดก่อนที่มือจะกระทบกับแก้มเขา แล้วก็ทาบมือลงไป

“นี่เรียกตบ?”

“ค่ะ” เธอยิ้มส่งให้เขา อริสโตสเป็นบุรุษที่น่าหลงใหล เขามีความอ่อนโยน เป็นผู้ชายอบอุ่น เป็นสุภาพบุรุษมาก นอกจากนี้เขายังมีเสน่ห์ล้นเหลือ เวโรนิกามีเหตุผลมากมายในการสนับสนุนให้เธอยอมรับความสัมพันธ์กับอริสโตส ส่วนเหตุผลสั้นๆ ก็มีแค่

‘เราชอบเขา’

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Bad Credit
    bad credit loans guaranteed approval credit loans guaranteed approval bad credit loans [url=https://creditloansguaranteedapproval.com]credit loans guaranteed approval[/url]

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*