Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: เพชรซ่อนเงา / ปิยะธารา

เพชรซ่อนเงา / ปิยะธารา

เพชรซ่อนเงา / ปิยะธารา
+2
SKU SKU10626
ราคาทั่วไป: ß 280.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 224.00
Qty

                เพชรลดา มาลีกานต์ สาวสวยวัย 23 ปี เติบโตมากับยายอิ่ม เธอไม่มีครอบครัวอบอุ่นเหมือนคนอื่น แม้จะเพียรถามยายอิ่มว่าพ่อแม่ของตนเองเป็นใคร แต่ก็ไม่เคยได้รับคำตอบ เพชรลดามีเจตต์เป็นเพื่อนชายคนสนิท โดยไม่รู้ว่าเขาแอบชอบเธอมานาน จนกระทั่งวันเลี้ยงฉลองจบการศึกษา เจตต์ได้สารภาพความในใจกับหญิงสาว ทำให้ความเป็นเพื่อนระหว่างพวกเขาเกือบต้องจบลง เพราะเพชรลดาเห็นเจตต์เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น

หญิงสาวเข้าทำงานที่บริษัท อนันตกุล จำกัด (มหาชน) ในตำแหน่งเลขาฯ ของประธานบริษัท ตามคำชักชวนของเจตต์ ที่นั่นเธอได้พบกับพอลล์ อนันตกุล อาหนุ่มของเจตต์ ผู้ชายที่เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล แถมยังเป็นคาสโนวาตัวพ่อ เขาขโมยหัวใจของเธอไปตั้งแต่แรกเห็นหน้า ในขณะที่พอลล์เองก็ตกหลุมรักเพชรลดา ยิ่งรู้ว่าเธอกับหลานชายของเขาเป็นแค่เพื่อนกัน เขาก็บอกกับตัวเองว่าจะไม่ยอมปล่อยเธอไปจากเขาอย่างเด็ดขาด แต่การแสดงออกว่าเขาสนใจเธอกลับไม่เหมือนหนุ่มสาวที่จีบกันทั่วไป เพราะบางครั้งเขาก็แสนดี บางทีก็ร้ายกาจและขัดขวางผู้ชายทุกคนที่เข้าใกล้เธอ จนเพชรลดาเริ่มสับสนว่าเขาเป็นคนยังไงกันแน่

  ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายของเพชรลดามาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อบังเอิญได้พบกับดิษกรณ์ ธำรงตระกูล นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ที่เกิดสงสัยว่าเธอจะเป็นลูกของเขาที่เกิดกับพลอยจันทร์ พิมานกาลกุล และตามสืบจนได้พบกับยายอิ่มหรือนมอิ่ม แม่นมของพลอยจันทร์ อดีตคนรักที่บอกเลิกกับเขาโดยไม่มีสาเหตุ

เมื่อหัวใจต้องเผชิญกับ “ความรัก” กับ “ความเจ็บปวด” ไปพร้อมๆ กัน เรื่องของเธอกับเขาจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน “เพชรซ่อนเงา”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*