Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: เพลิงรักหัวใจซาตาน ฉบับทำมือ + ตอนพิเศษ / วรนิษฐา

เพลิงรักหัวใจซาตาน ฉบับทำมือ + ตอนพิเศษ / วรนิษฐา

เพลิงรักหัวใจซาตาน ฉบับทำมือ + ตอนพิเศษ / วรนิษฐา
SKU SKU10557
ขายเพียง: ß 300.00
Qty
ของกลางในกระเป๋าทำให้ ‘ปาณิสรา’ ต้องตกเป็นจำเลยให้โจทย์อย่าง ‘อรรถนนท์’ ทำโทษเธอด้วยร่างกายและหัวใจ
ความรักที่เริ่มต้นด้วยความเข้าใจผิด ผูกเกี่ยวหัวใจสองดวงของ ‘ปาณิสรา’ และ‘อรรถนนท์’ หญิงชายที่อยู่คนละมุมให้เกิดเป็นรักแท้ ที่จะมีกันและกันไปตราบเท่าลมหายใจสุดท้าย

“ว่าไง จะยอมไปเป็นลูกหนี้แทนเพื่อนรักของเธอไหม”
“นานแค่ไหน” คนที่กำลังจะรับเคราะห์แทนเอ่ยถาม ได้ยินแบบนี้นาริฐาก็ใจชื้นขึ้นมา เพราะปาณิสราต้องช่วยเธอได้แน่นอน ให้หญิงสาวไปทำงานขัดหนี้ให้เธอง่ายจะตายไป
“ไอ้เก่ง...ตอนนี้เอ็งได้เงินเดือนจากข้าเท่าไหร่” อรรถนนท์หันไปถามลูกน้องคนสนิท ไม่ถึงเสี้ยววินาทีคำตอบก็ดังออกมาจากชายที่ชื่อเก่ง
“หมื่นห้าครับนาย”
“สามแสนหารหมื่นห้าคิดเอาเองว่ากี่เดือน” ชายหนุ่มมาทิ้งโจทย์คณิตคิดในใจให้ปาณิสรา หญิงสาวคำนวณอยู่สักพักก่อนจะเอ่ยเสียงหลง กับระยะเวลาที่หารออกมาแล้ว
“ยี่สิบเดือน เกือบสองปีเลยเหรอ จะบ้าหรือไง ใครไปอยู่กับนายนานขนาดนั้น”
“งั้นก็ยอมให้ฉันจับเธอไปขายมาเลย์ซะ รับแขกไม่ถึงเดือนเธอก็มีเงินมาคืนฉันแล้ว ได้ข่าวว่าผู้หญิงที่นี่ออฟไปนอนได้ด้วยไม่ใช่เหรอ งานแบบนั้นพวกเธอชอบอยู่แล้วนิ” คำพูดของอรรถนนท์ทำให้ปาณิสราเลือดขึ้นหน้า หญิงสาวก้าวเข้าไปหาเขาก่อนจะตอบแทนคำพูดนั้นด้วยการตบใบหน้าชายหนุ่มสุดแรง
เพียะ!!
“จะมากไปแล้วนะ ฉันคือเพศแม่ของนาย หัดให้เกียรติกันบ้าง”
“อวดเก่ง” อรรถนนท์ใช้ลิ้นดุนกระพุ้งแก้มแล้วหันมองมาทางปาณิสราด้วยแววตาน่ากลัว มือหนาลูบแก้มซากๆฝั่งที่ถูกตบเป็นครั้งแรกในชีวิตไปมา
ลูกน้องทั้งสองคนถึงกับยืนค้าง ไม่อยากคิดเลยว่าต่อจากนี้ไปปาณิสราจะมีชะตากรรมยังไง ที่กล้าไปทำแบบนั้นกับเจ้านายพวกเขา อรรถนนท์เปลี่ยนเป้าหมายมายังปาณิสราเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ตบนี้ต้องเอาคืนแน่นอน

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*