Home :: ผู้แต่ง - นิราอร :: รวมเรื่องรัก 3 (เสน่ห์นางมาร บ่วงรักจอมมารยา คืนพันธนาการ) / นิราอร

ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 1599.-

รวมเรื่องรัก 3 (เสน่ห์นางมาร บ่วงรักจอมมารยา คืนพันธนาการ) / นิราอร

รวมเรื่องรัก 3 (เสน่ห์นางมาร บ่วงรักจอมมารยา คืนพันธนาการ) / นิราอร
SKU SKU10535
ขายเพียง: ß 450.00
Qty
คำโปรย รวมเรื่องรัก 3 โดย นิราอร
1.เสน่ห์นางมาร
หล่อนแรง…เขายิ่งแรง…หล่อนร้าย…แต่เขาร้ายกว่า! บลินดาจะทำอย่างไรให้ชายหนุ่มที่หมายตาเข้ามาสยบ ซบอกอวบๆ ของหล่อนเพียงผู้เดียว รพี เมินเสียเถอะผู้หญิงเอาแต่ใจไร้สาระ…เพราะคนอย่างเขาไม่มีวันเสียเวลากับผู้หญิงเปรี้ยวซ่าอย่างหล่อนเด็ดขาด!

บลินดา วิสุทธิศักดิ์ สาวสวยเซ็กซ์ เอ็กซ์ อึ๋ม คุณหนูสุดไฮโซหรูเริด จอมวีน ลูกสาวคนเดียวของนักธุรกิจใหญ่ เอาแต่ใจตัวเองอย่างร้ายมีแต่คนเอาใจแต่กลับมาหลงรักผู้ชายสุดทึ่มปากเสีย โลโซ บ้านนอกที่เอาใจใครไม่เป็น! ที่สำคัญไม่เคยชายตาแลมองหล่อนสักครั้ง! แต่คนอย่างคุณหนูบลินดาไม่มีทางยอมแพ้คนแข็งๆ ที่แสนจะร้อนแรงอย่างรพี หล่อนจะงัดทุกกระบวนท่ามาหลอกล่อเขาให้หลงรัก ด้วยมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนที่มี!
รพี รัตนะไพรวัลย์ หนุ่มบ้านนอกแต่การศึกษาสูงจบจากสถาบันเดียวกับบลินดา คุณหนูจอมยุ่ง วุ่นวายและเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ หลังจากเรียนจบ เขากลับมาหมกตัวดำดินอยู่ในถิ่นบ้านเกิด เขาชังผู้หญิงอย่างบลินดาที่ชอบยั่วให้ผู้ชายน้ำลายไหล เขาชังพวกผู้ดีตีนแดงตะแคงตีนเดินที่ทำตัวไม่ติดดินอย่างหล่อน และไม่มีทางที่จะสนใจผู้หญิงไร้สาระอย่างบลินดาเด็ดขาด เพราะสำหรับเขา หล่อนคือนางมารร้ายคอยล่าและพร่าพลาญหัวใจผู้ชายก่อนขยี้ลงจมฝ่าเท้า! แต่ไม่มีทางเสียหละ ที่เขาจะหลงใหลผู้หญิงที่สวยแต่รูปจูบไม่หอมอย่างบลินดา!
ทว่ายิ่งรพีแสดงท่าทีไม่แยแสมากเท่าใด สาวสวยที่มีแต่คนยอมสยบอย่างบลินดากำลังรู้สึกถูกหยาม และด้วยความรู้สึกเร้นลึกที่มีต่อเขามาเนิ่นนาน ทำให้หญิงสาววางแผนอย่างแยบยล เพื่อพาตนเองเข้าไปใกล้ชิดเขามากกว่าเดิม!
และเมื่อรพีต้องเสียท่าให้กับผู้หญิงที่เขาพยายามบอกตนเองนักหนาว่าเกลียดยิ่งกว่าไส้เดือนดินซึ่งเขาเห็นว่าน่ารักกว่าหล่อนมากมาย เขาจะทำอย่างไร ปฏิเสธการรับผิดชอบอย่างสิ้นเยื่อใย หรือจำใจรับหล่อนเป็นภรรยา!

2.บ่วงรักจอมมารยา
“คุณรักสาหรือยังล่ะ บอกมาว่ารัก ไม่งั้นไม่ให้จูบ” หญิงสาวคาดคั้น รู้ดีว่าเขาจะพูดส่งเดชก็ได้เพียงแค่ให้ได้จูบ ทว่าวีรินทร์ไม่เหมือนใคร นอกจากเขาจะไม่พูดแล้วยังข่มขู่หล่อนอีกต่างหาก
“อย่าบังคับผมตอนนี้เลยเด็กดื้อ แต่จำเอาไว้อย่าง ว่าหากผมบอกรักคุณเมื่อไร รับประกันได้เลยว่าผมจะไม่หยุดแค่จูบแน่นอน…”
สาธิตาทำตาโต แต่แล้วก็ต้องหรี่ตาลงพร้อมกับเสียงครางแผ่วในลำคอ เมื่อริมฝีปากนุ่มชื้นถูกครอบครองด้วยริมฝีปากหนาได้รูปของอาจารย์หนุ่มสุดหล่อระเบียบจัด ทว่าเมื่อยามเขาอยู่ในอารมณ์รักก็ร้อนแรงสมใจสาธิตานัก ทำให้หล่อนรู้ว่าเขาจะไม่จืดชืดแน่นอน ตรงกันข้ามอาจร้อนแรงจนหล่อนต้องร้องขอชีวิต!

3.คืนพันธนาการ
ความสัมพันธ์คืนนั้น เกิดเป็นทารกตัวเล็กๆ แดงๆ อาชวินมองคนเกิดใหม่ที่ถูกห่อพันด้วยผ้าในอ้อมแขนใหญ่โตของตนด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูก ต่อจากนี้ไปเขาต้องทำอย่างไร การเป็นพ่อเขาต้องทำอย่างไรกัน แล้วหนุ่มชาวไร่อย่างเขาจะต้องรับมือกับเจ้าของเสียงโหยหวนที่แหกปากร้องทุกสิบนาทีนี้อย่างไร เครื่องหมายคำถามมากมายลอยอยู่รอบๆ หัวของเขาเต็มไปหมด แต่เมื่อหันไปมองแม่ของไอ้ตัวยุ่งที่นอนตาลอยบนเตียงเขาก็ต้องถอนหายใจเฮือก

เอาวะ! เป็นไงเป็นกัน ต่อให้หล่อนงอแง อารมณ์เสียหรือหาเรื่องทะเลาะเขาก็จะยอมทน คราวนี้ลองมีลูกมีเมียสักตั้งให้มันรู้ไป ว่าจะออกหัวหรือออกก้อย!!

แต่ก็หวังว่าหล่อนจะไม่หาเรื่องหอบลูกกลับไปบ้านป้าอย่างที่เคยพูดไว้ก็แล้วกัน เพราะเขาก็ไม่คิดจะยอมอยู่แล้ว

อุแว้!!

แล้วให้ตายสิ! ลูกชายของเขากลายเป็นเด็กปากเปราะเสียตั้งแต่เมื่อไร จะแหกปากไปให้ถึงดาวนาเม็กเลยหรือไง! แหกปากไม่หยุดแบบนี้ฆ่ากันให้ตายไปเลยจะดีกว่าไหม!!

ดวงตาคมกริบตวัดมองไปยังกองของใช้ของเจ้าลูกบังเกิดเกล้าแล้วผ่อนลมหายใจเฮือก

ผ้าอ้อม! แพมเพิร์ส! ขวดนม!

ชายหนุ่มกลอกตาไปมา แล้วส่ายหน้าเบาๆ ชักจะยุ่งขึ้นมาแล้วสินะ ยุ่ง! เป็นตัวยุ่งกันทั้งแม่ทั้งลูก ให้ตายเถอะอาชวินเอ๊ย!!

“คุณจะจ้องหน้าแกเฉยๆ แล้วรอให้เงียบก็คงชาติหน้านั่นแหละค่ะ เอาลูกมาให้ฉันสิคะ” ฉัตรระวีสังเกตเขามานานแล้วว่าจะทำอย่างไรกับลูก มีที่ไหนถลึงตาใส่แล้วเด็กจะหยุดร้อง คนบ้าอะไรแบบนี้ก็มีด้วย!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*