Home :: นิยายออกใหม่ :: ขโมยรักจอมบงการ / ปนิตา

ขโมยรักจอมบงการ / ปนิตา

ขโมยรักจอมบงการ / ปนิตา
+2
SKU SKU10527
ขายเพียง: ß 269.00
Qty

เขา : ผู้ชาย Lucky in Game ที่ไม่สนใจจะ Lucky in Love โพลทุกสำนักบอกว่าเขาคือ ว่าที่ผู้ว่าการรัฐฯ ใหญ่ในอเมริกา
เธอ : สาวน้อยนักเรียนทุน ผู้ที่เข้ามาปั่นป่วนหัวใจของผู้ชาย Lucky in Game โดยมีนักค้ายารายใหญ่เป็นดั่งกามเทพ และมัจจุราชในคนเดียวกัน
------------------------------------
การกระทำของหญิงสาวคงสร้างความรำคาญให้กับแม็กนัสได้พอสมควร ทั้งรำคาญและทั้งขัดใจ เพราะที่ผ่านมาไม่มีใครจะกล้าขัดคำสั่งของเขา ชายหนุ่มลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับพลิกร่างขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ด้วยความรวดเร็ว 
“อื๊อ!....” อินทิราหลับตาปี๋ เม้มปากไว้สนิทแน่น กลัวว่าเขาจะทำอะไรเธออีก 
ใบหน้าของแม็กนัสห่างจากใบหน้าสวยไม่ถึงหนึ่งฟุต เห็นหญิงสาวทำท่ากลัวเขาแล้วนึกขำ
“หึหึ เป็นอะไร กลัวฉันมากขนาดนั้นเลยเหรอ?” คำถามของชายหนุ่มทำให้สาวร่างเล็ก ค่อย ๆ เปิดตามาข้างหนึ่ง เหมือนแอบดู พร้อมกับพยักหน้าตอบรับ แม็กนัสยื่นนิ้วมือกับนิ้วชี้ไปช่วยเปิดตาอีกข้างให้หญิงสาว “จะมองฉันก็มองให้เต็ม ๆ ทั้งสองตาสิ หน้าฉันมีตรงไหนที่น่ากลัว”
“หน้าคุณไม่ได้น่ากลัว แต่การกระทำของคุณมันทำให้ฉันกลัวต่างหากละ”
“หึหึ เธอจะกลัวฉันทำไม ฉันต่างหากที่เป็นฝ่ายต้องกลัวเธอ ได้เจอกันแค่วันเดียว เธอยังทำให้ฉันหลงเธอได้ขนาดนี้ เธอใช่คนจริง ๆ หรือเปล่าสาวน้อย” คำพูดที่สร้างความแปลกใจจนทำให้สาวร่างเล็กต้องเอียงคอมองคนพูดตาปริบ ๆ ไม่อยากเชื่อหูตัวเองว่าเขาจะบอกว่า ‘หลงเธอ’ อย่างนั้นหรือ?
“ฉันขอสั่งไว้เลยนะสาวน้อย ห้ามไปทำหน้าอย่างนี้กับผู้ชายคนไหนอีก” 
“หือ?..” มือใหญ่ยกขึ้นมาบีบจมูกของสาวน้อยขี้สงสัย
“หึหึ เพราะมันจะทำให้คนที่เขาเห็นเธออดใจไม่ไหวเหมือนฉันนี่ไง” สิ้นประโยค แม็กนัสก็ก้มลงประทับรอยจูบเอาไว้ที่เปลือกตาทั้งสองข้างของอินทิราแผ่วเบา ก่อนจะละเลื่อนลงมาตามแก้มใส และมาหยุดลงที่ริมฝีปากที่เม้มเข้าหากัน

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*