Home :: นิยายออกใหม่ :: อสูรร้ายสยบรัก (ซีรี่ย์ สามหัวใจพ่ายรัก) / เอ็มแอล

อสูรร้ายสยบรัก (ซีรี่ย์ สามหัวใจพ่ายรัก) / เอ็มแอล

อสูรร้ายสยบรัก (ซีรี่ย์ สามหัวใจพ่ายรัก) / เอ็มแอล
+2
SKU SKU10460
ขายเพียง: ß 320.00
Qty

“เดี๋ยวสิ! ฉันยังไม่ได้ในสิ่งที่ฉันต้องการ”
“คุณต้องการอะไรกันแน่”คงจะไม่ใช่เรื่องอย่างว่าหรอกน่ะเขาออกจะหล่อเหลาราวเทพบุตรป่านนั้นคงไม่ขาดแคลนถึงขั้นอดยากปากแห้งหรอก “ถ้าเป็นเรื่องบนเตียงบอกเลยฉันไม่คุย”
“นั้นแหละคือสิ่งที่ฉันต้องการ”สุรเสียงเข้มพูดออกมาอย่างเด็ดเดี่ยวใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ฉายชัดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ลำแขนแกร่งลดลงโยนบัตรผ่านเข้าออกห้องนี้ลงบนเตียงกว้าง “สองแสนสำหรับบำเรอฉันวันนี้พอใจราคาไหม”
เพี๊ยะ!!!!!
ทันทีที่พูดจบฝ่ามือเรียวก็ฟาดลงไปซีกแก้มสากอย่างเต็มแรงจนใบหน้าหล่อหันตามแรงตบ คำพูดที่ดูถูกเหยียดหยามผู้หญิงแบบนี้เธอเกลียดที่สุดนี่เขาเอาอะไรคิดซื้อร่างกายคนด้วยเงิน สำหรับบางคนเขาทำงานแทบเป็นแทบตายเพื่อหาเงินเลี้ยงตัวเองแต่ถูกตีราคาเป็นแค่เงินตรา
“เธอกล้าดียังไงมาตบหน้าฉัน!!”ดวงตาสีน้ำทะเลแปรเปลี่ยนเป็นหม่นหมองจนดูน่ากลัวมาคัสกัดฟันกรามกรอดเข้าหากันจนได้ยินเสียงชายหนุ่มพยายามระงับตัวเองอย่างมากที่ไม่พลั้งมือเธอเป็นครั้งที่สองมันไม่ใช่วิถีมาเฟียที่เขาเป็น แต่เจ้าหล่อนกล้ามากที่ทำแบบนี้กับโดยที่ชีวิตนี้ไม่มีใครกล้าทำให้ร่างกายเขามีบาดแผลสักนิด
“ทะ..ทำไมฉันจะไม่กล้ามากกว่านี้ฉันก็จะทำผู้ชายแบบคุณมันจิตใจสกปรก”ลินลดาตอบอย่างกล้าๆ กลัวๆ ด้วยน้ำเสียงกระท่อนกระแท่นด้วยความหวาดระแวงแววตาคู่นั้นคืออะไรทำไมมันกลับเปลี่ยนสีดูราวกับเป็นคนละคน
“สกปรกงันหรอ หึ! ฉันถามหน่อยตั้งแต่เธอทำงานมาไอ้เสี่ยคนไหนให้มากกว่าสองแสนไหม”ยิ้มอย่างดูแคลนให้กับร่างแน่งน้อยที่กำมือเข้าหากันแน่นด้วยความโกรธ แทนที่จะต้องเป็นเขาเสียมากกว่าฝ่ามือที่ฟาดเข้ามาอย่างเต็มรักทำให้แสบหน้าไม่หาย
"ฉันไม่ได้ขายตัว!!"ลินลดาตะโกนใส่หน้าชายหนุ่มอย่างเหลืออดเขาว่าเธอเป็นหนที่สองแล้วนะ เธอจะไม่ทนหยาบคายที่สุด มือน้อยผลักร่างแข็งดังหินผาออกก้าวเดินไปใกล้เตียงคีย์การ์ดที่เขาถูกโยนมาเมื่อสักครู่“ถอยออกไปฉันจะกลับบ้าน”
"อ๋อ! ไม่ได้ขายแต่ให้ฟรีหรอจ๊ะสาวน้อย"

ความรักอยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่เขา ‘มาคัส ฮาวเซอร์’ อสูรร้ายแห่งปารีสไม่เคยเห็นค่า จนพบกับหญิงสาวคนหนึ่ง ‘ลินลดา ภานุกูล’ ทำงานในไนต์คลับที่เมืองไทย ที่ชายหนุ่มได้มีโอกาสไปเหยียบและจะรับผิดชอบเลี้ยงดูแลเจ้าหล่อนโดยการจดทะเบียนสมรส แต่กระนั้นชีวิตเธอไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้งอสูรร้ายที่เอาแต่ทำร้ายจิตใจไม่เคยคิดจะทะนุถนอม จนเธอเกือบจากเขาไปตลอดกาล ความเจ็บปวดที่หญิงสาวได้รับในอดีตจนถึงปัจจุบันทำให้หัวใจบีบรัดเจ็บช้ำจนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา กว่าจะรู้ว่ารักก็เกือบเสียเธอไปตลอดกาล

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*