Home :: นิยายออกใหม่ :: จอมเผด็จการลวงรัก / แพรวโพยม

จอมเผด็จการลวงรัก / แพรวโพยม

จอมเผด็จการลวงรัก / แพรวโพยม
+2
SKU SKU10165
ราคาทั่วไป: ß 299.00
ประหยัด 25%
ขายเพียง: ß 224.00
Qty

------------------------------

ยี่สิบสามปีก่อน... ‘เฮอร์นัน กรณาวีย์ อิเกลเซียส’ ในวัยห้าขวบต้องช็อกอย่างหนักที่ถูกเด็กหญิงแสนจะขี้ริ้วคนหนึ่ง บุกจู่โจม ลวนลาม และขู่เข็ญให้เขารับปากแต่งงานกับเธออย่างไม่ทันตั้งตัว แต่ใครจะคิดว่าในวันนี้ ต้นเหตุของความทรงจำอันเลวร้ายในอดีตจะมาปรากฏตัวตรงหน้าเขาอีกครั้งในสถานการณ์ที่กลับตาลปัตร เมื่อเขาเกิดเป็นฝ่ายหลงใหลในความสวยและความเฉลียวฉลาดของเธอ แต่หญิงสาวกลับเป็นฝ่ายปฏิเสธนักธุรกิจหนุ่มที่ทั้งหล่อและเพอร์เฟกต์อย่างเฮอร์นัน จึงต้องงัดเล่ห์เหลี่ยมทุกกลเม็ด เพื่อใช้เผด็จศึกเธอให้ได้

ทันทีที่ ‘รามิลยา’ รู้ว่าเด็กชายซึ่งเป็น ‘รักครั้งแรก’ ของเธอตั้งแง่รังเกียจและมองเธอด้วยความรู้สึกขยะแขยงมาตลอดชีวิตคุณหมอสาวก็สาบานว่าจะไม่มีวันชายตามองเขาอีกแม้แต่เพียงแวบเดียว แต่ปัญหาก็คือเธอจำเป็นจะต้องอยู่ร่วมชายคากับเขาตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงนี่สิ แล้วที่สำคัญ ผู้ชายหน้าด้านคนนั้นก็ยังกล้าเอาคำสัญญาในวัยเด็กมาข่มขู่ เรียกร้องกับเธอเสียด้วย...
ต่อให้เคยรักแค่ไหน ชาตินี้ก็อย่าหวังเลยว่าคนตื้นเขินและเห็นแก่ตัวอย่างเขาจะได้เห็นแม้แต่ปลายนิ้วเท้าของเธอ...

“คุณรู้ไหมว่าข้อดีที่สุดของการมีประจำเดือนคืออะไร?”
มือหนาหยุดอยู่แค่กระดุมเม็ดแรก ปลายนิ้วเกลี่ยวนไปมาจะปลดแหล่มิปลดแหล่ ดวงตาเหมือนหลุมดำเงยขึ้นสบตาเธอ ก่อนเสียงเข้มจะกระซิบต่อ...
“มีเซ็กซ์แล้วไม่ต้องป้องกัน ไม่ต้องกลัวท้องร้อยเปอร์เซ็นต์ไงล่ะ”
.
------------------------------

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*