Home :: นิยายออกใหม่ :: อาริรัก อาริร้าย / มาลีรินทร์

อาริรัก อาริร้าย / มาลีรินทร์

อาริรัก อาริร้าย / มาลีรินทร์
+2
SKU SKU10122
ขายเพียง: ß 389.00
Qty

ดอกเตอร์คุณเศรษฐ์ นรเสษฐ์นพรัตน์ หรือสิงโตหนุ่มในวงการบริหารสินทรัพย์ระดับชาติ ผู้ชายที่ร่ำรวยมหาศาล และทรงอิทธิพลในยุคนี้ เขาดูเป็นคนร้ายกาจ เจ้าเล่ห์ และเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวทั้งในเรื่องธุรกิจและชีวิตหนุ่มใหญ่ที่ยังโสด เพราะรักมั่นที่มีให้ผู้หญิงคนหนึ่ง คนที่ตอนนี้กลายไปเป็นภรรยาของอดีตเพื่อนรัก ทำให้รอยแผลเป็นนี้ไม่มีวันจาง หากหักห้ามใจให้ไม่ไปเจอะเจอกับเจ้าหล่อนได้ เขาเชื่อว่าสักวันคงลืมรักแรกได้อย่างหมดสิ้น... แต่ที่ไม่เลือกจะทำเช่นนั้น เพราะหลอกตัวเองมาตลอดว่ายังตัดใจไม่ได้ จนวันหนึ่งฟ้าก็ส่ง ‘แม่ดาวน้อย’ ดวงที่จรัสแสงแวววาวในตัวเองมาให้เขา เธอเข้ามาชโลมหัวใจที่แห้งแล้งจากรัก และสัญญาว่าจะไม่ทำให้เขาต้องผิดหวังเจ็บช้ำอีก แต่แล้ว... ความรักที่เขามอบให้กลับถูกหักหลังหลอกลวงได้อย่างเลือดเย็น เมื่อเธอทำให้สิงโตโกรธ ก็รอรับผลของมันได้เลย

 

ดาราตรี จันทรารัตน์รักษา หญิงสาววัยยังไม่บรรลุนิติภาวะ หลานสาวที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับผู้เป็นอาสาวราวกับพิมพ์เดียวกัน นำพาวงล้อชีวิตให้มาพัวพันกับแฟนเก่าของคุณอาผู้มีพระคุณ ด้วยเสน่ห์ร้ายของชายมาดสิงโต กับความสงสารเห็นใจที่มีอยู่แต่เดิม ทำให้ความรักของเธอได้เริ่มต้นขึ้นอย่างง่ายดาย แต่ ‘เขา’ คนนั้นกลับมองเธอเป็นเพียงตัวตายตัวแทน เป็นเงาของใครอีกคน วันนี้ยังทนได้ แต่จะอีกนานแค่ไหนกันที่เธอต้องทนกินน้ำตาต่างข้าว... และเมื่อเขาได้รู้ความจริงบางอย่างก็เลือกที่จะประหัตประหารกันอย่างไม่ไว้หน้า ความอดทนของคนเรามีขีดจำกัด ‘หากรัก’ เธอยังพอมองเห็นโอกาสรักษาชีวิตคู่ไว้ แต่ถ้าหากว่าเขา ‘ไม่ได้รัก’ ตั้งแต่ต้น ทนยื้อกันไปก็มีแต่จะเจ็บปวดขึ้นทุกวัน เมื่อฟางเส้นสุดท้ายขาดผึงลง เธอจึงเลือกที่จะไปตามทางของตัวเอง...

 

เมื่อหัวใจปลิดปลิวลอยหายไปในอากาศ คุณอาหนุ่มของสาวน้อยจะทำเช่นไรต่อไป อยากก้าวคว้าความรักกลับมาก็ดูจะไร้แล้วซึ่งหนทาง เมื่อแม่สาวน้อยเจ็บช้ำจากพิษรักจนเกินทางเยียวยารักษา เมื่อเธอมอง ‘พ่อของลูก’ อย่างเขาเป็นได้แค่คนแปลกหน้า... แต่อย่าหวังว่าเขาจะยอม ลูกเขา ต้องมีเขาเป็นพ่อคนเดียวเท่านั้น เมียเขาก็ต้องมีเขาได้แค่คนเดียวเช่นกัน !

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*