Home :: นิยายออกใหม่ :: เกมรักเทพบุตรเถื่อน / อรอร

เกมรักเทพบุตรเถื่อน / อรอร

เกมรักเทพบุตรเถื่อน / อรอร
+2
SKU SKU10034
ราคาทั่วไป: ß 299.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 239.00
Qty

เธอคือแม่สาว ชบา ตาคม แฉล้มแช่มช้อย เหมือนเด็กน้อยหลงทาง กำลังส่งสายตาปรอยๆ ขอความช่วยเหลือจากเขา!
แต่ประวัติการเป็นนักต้มตุ๋นอันโชกโชนของเธอยังคงสร้างความคลางแคลงใจให้กับ คริสเตียน เกรย์สัน คำให้การว่าถูกแม่เลี้ยงหลอกใช้ สามีใหม่ของแม่เลี้ยงก็จ้องจะเคลม หนำซ้ำยังถูกตีราคาค่าตัวถึงแปดพันเหรียญ เขายังไม่ปักใจเชื่อ แต่ก็ยอมเป็นเหยื่อจ่ายค่าตัวซื้อเธอมาไว้ก่อน แล้วค่อยสืบสวนกันแบบสองต่อสอง ลองใจอดีตนางนกต่อ หลอกล่อให้เธอเดินตามแผนปอกลอก แล้วเขานี่ละจะค่อยๆ ถอดเปลือกเนื้อนางออกทีละชิ้นๆ
--------------
“พี่คริสต้องเชื่อหนูนะ หนูไม่รู้จริงๆ ให้หนูอยู่ที่นี่ด้วยคนนะ หนูไม่อยากไปทำงานกับพวกเขาอีกแล้ว”
“ปล่อย เธออย่ามามารยาสาไถยหลอกให้ฉันติดบ่วงอีกเลย” เขาแกะมือเรียวบางผลักออกอย่างหงุดหงิด ให้ตายเถอะ ทำไมเขาต้องมาเจอกับผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความหลอกลวงด้วยนะ เจอคนแรกแล้วยังไม่พอ ยังมาเจอคนใหม่อีก โลกนี้จะไม่มีผู้หญิงดีๆ เหลืออยู่บ้างเลยหรืออย่างไร
“แต่พี่คริสต้องเชื่อหนูนะ แล้วพี่คริสต้องช่วยหนูด้วย หนูไม่อยากกลับไปอยู่กับเขาอีกแล้วจริงๆ” ชบายังไม่ยอมแพ้ เธอร่ำไห้ออกมาแล้วโผเข้ากอดร่างสูงล่ำใหม่อีกครั้ง
“อุ๊ย ว้าย” ชบาร้องเสียงหลงเมื่อเธอสะดุดพรมบนพื้น ทำให้ร่างของเธอถลาไปข้างหน้า มือสองข้างจึงกางออกเพื่อยันไม่ให้ตัวเองกระแทกพื้น ทำให้ผ้าขนหนูที่พันกายหลุดร่วง ทั้งตัวจึงเหลือเพียงร่างขาวนวลเนียนที่หยาดน้ำยังเกาะพราวไปทั่ว
“เฮ้ย”
‘โอว นี่เราจะห้ามใจตัวเองได้สำเร็จไหม’
--------------

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*