Home :: ซื้อ Ebook สั่งได้ที่นี่ :: ผู้แต่ง - กลีบลำดวน

ผู้แต่ง - กลีบลำดวน

พระจันทร์เที่ยงวัน
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
เมื่อคุณค่าของผู้หญิงคนหนึ่งเปรียบเหมือนความงามของแสงจันทร์ แต่ถ้าคุณค่านั้น ถูกมองว่าด่างพร้อยไปจน แทบจะไม่เหลือค่า แล้วความงามของแสงจันทร์ก็คงจะไม่ต่างจากพระจันทร์เที่ยงวัน...ซึ่งแน่นอนว่า พระจันทร์ยามเที่ยงวัน ใครเล่าจะมองเห็นแสงจันทร์...
เจตน์
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
เจตน์ ราชโยธินอาจารย์พิเศษมาดเฉียดขาดบาดตาที่กำลังเป็นที่โจษขานไปทั่วภาควิชาสื่อสารมวลชนสำหรับแก่นจันทน์ เขาเป็นชายหนุ่มบนหอคอยสูงที่เก็บเอาไปฝันน่ะพอได้ แต่ไม่สมควรจะปีนป่ายอย่างยิ่งแต่ว่าโลกกลมๆ ใบนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ อย่างอยู่ดีๆ คนบนหอคอยก็หล่นโครมลงมาหาทั้งตัวและหัวใจและขอบอกว่างานนี้ปาฏิหาริย์ไม่เกี่ยวมีแต่หัวใจล้วนๆ
เจตน์ มนต์ฮันนีมูน
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
แดดยามบ่ายของที่นี่ทั้งสวยทั้งอบอุ่น...ลมหนาวข้างนอกยังทำหน้าที่ของมันอย่างซื่อตรงจันทน์ถามตัวเองว่าทำหน้าที่ภรรยาของคุณเจตน์ได้ดีหรือยังนะคุณเจตน์พอใจไหม มีความสุขไหมจันทน์ทำอะไรๆ แบบที่ผ่านมาให้คุณเจตน์ผิดหวังหรือเปล่าคะ
เจตน์ Ssp : They're back again
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
“The Seven-Year Itch เป็นความเชื่อที่มีแนวโน้มว่าอาจจะเป็นจริงเพราะหลายๆคู่ก็อาจจะเป็นตามนั้น แต่เราจำเป็นต้องเป็นไปตามกฎนั้นด้วยหรือ...ผมว่าไม่นะ ผมกับจันทน์เรากำหนดชีวิตของเราได้ กฎพวกนั้นเมื่อเรารู้สาเหตุ แนวโน้มเราก็เก็บเอาไว้เตือนใจ เตือนตัวเองให้ระมัดระวัง แต่อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับความรู้สึกของ ผมกับจันทน์”-เจตน์ ราชโยธิน- เจตน์SSP:they're back again เล่มนี้ เป็นเล่มพิเศษ ตอนล่าสุดของ เจตน์ค่ะซึ่งชุดนี้ประกอบด้วยเจตน์(เล่มหลัก)มนต์ฮันนีมูนและ เจตน์ SSP เล่มนี้ค่ะ
อโณมายอดรัก
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
อโณมาวางมือทับมือเขาที่โอบรัดรอบเอวเอาไว้ เรียกเขาเสียงอ่อนหวาน“คุณชาญคะ”“ว่าไงครับโลมา”คมชาญบังคับม้าให้หยุดเดินรอฟังว่า หญิงสาวในอ้อมแขนจะว่าอย่างไร “ฉันเป็นผู้หญิงไม่ค่อยได้เรื่องอะไรสักอย่าง ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจริงๆแล้วฉันอยากทำอะไรฉัน” หล่อนบอกเขาเหมือนเด็กหลงทางจนเจ้าของอ้อมแขนอดกระชับเอวคอดเข้าไปอีกไม่ได้ ชายหนุ่มนึกภาพดวงตาคู่โตที่เต็มไปด้วยความสับสนไม่แน่ใจออกเชียวล่ะ“แต่ผมก็เห็นผู้หญิงไม่ค่อยได้เรื่องสักอย่างคนนั้นมีน้ำใจ มีความมุ่งมั่นอยู่ในดวงตาคู่โตๆ อาจมีบ้างที่เธอทำให้ผมหัวปั่น แต่ผมก็รักเธอเหลือเกิน จริงอยู่เธออาจจะต้องใช้เวลาในการค้นหาตัวเอง ไม่รู้ว่าอีกนานเท่าไรแต่ผมอยากบอกเธอว่า บนเส้นทางที่เธอกำลังจะเดินไปเธอจะมีผมอยู่เคียงข้างไปจนสุดทาง”*****สำหรับใครหลายคน ความสุขอาจอยู่ที่ปลายทางหลังจากการต่อสู้ และฟันฝ่าสำหรับอโณมา ความสุขของหล่อนอาจไม่ต้องรอให้ถึงวันนั้น ในเมื่อระหว่างทาง หล่อนมีใครอีกคนคอยอยู่เคียงข้างอยู่ตลอดเส้นทาง........
ยอดรักของอโณมา
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
อโณมาหันไปหาคมชาญที่นั่งทำงานอยู่ใกล้ๆ...เสี้ยวหน้าด้านข้างที่กำลังขะมักเขม้นกับงานคมสันได้สัดส่วนอย่างน่ามอง...ความสุขที่ได้รับจากเขาทำให้หล่อนค้นพบว่า แท้จริงแล้วรูปกายภายนอกนั้นแค่ส่วนประกอบหัวใจของคมชาญต่างหากที่สำคัญรูปกายภายนอกย่อมจะเปลี่ยนไปตามวัย วันและเวลา หล่อนไม่ได้ยึดติดกับมันตลอดเวลาความรักของเขาต่างหากล่ะ ที่หล่อนอยากจะเก็บไว้กับตัว ตลอดเวลาและตลอดไป
อาลัวหวานล้ำ (ลานดอกไม้ตอนพิเศษ)
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
เมื่อสาวเจ้าหลักการ กลายเป็นเจ้าสาว เป็นภรรยามีหรือจะปล่อยให้หน้าที่บกพร่องงานนี้ หลักการว่าด้วยการเป็นศรีภรรยาจึงถูกงัดมาใช้อย่างเคร่งครัดแต่...ใช้ไปใช้มาก็ชักเอ๊ะใจว่า หลักการที่ว่านั่น แท้จริงแล้วเป็นของใครกันแน่ของอาลัวหรือของคุณสามี...เก้า..ศานติกร(ตอนพิเศษของ...ลานดอกไม้)
ลานดอกไม้
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
เรื่องราวของ สาวเจ้าหลักการ อาลัว....กับชีวิตวุ่นวายเมื่อต้องเผชิญกับหนุ่ม ที่ไม่มีอะไรอยู่ในหลักการที่ตั้งเอาไว้สักอย่างเดียวเอ๋....แล้วหลักการกับความรักมันจะไปด้วยกันได้ไหมล่ะนั่น!!!!
ตะเกียงเคียงตะวัน
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
สำหรับนายแพทย์ พันธิน หรือหมอสอง ขวัญของสาวน้อย สาวใหญ่ และสาวใหญ่มาก(อย่างรุ่นแม่ๆ)มีคนบอกว่าเขาเหมือนดวงตะวัน ที่ส่องแสงเจิดจ้าท่ามกลางผู้คน แถมแสงนั้นก็ยังอบอุ่น น่าถวิลหาเดือนพราว แน่ใจว่าหล่อนน่ะไม่ได้เข้าข่ายสาวน้อย สาวใหญ่ของเขา ไม่คิดว่าวิถีชีวิตที่แตกต่างจะมาบรรจบกันได้เปรียบไปแล้วถ้าเขาเป็นดวงตะวัน หล่อนก็เป็นตะเกียง คนหนึ่งส่องแสงตอนกลางวัน อีกคนส่องตอนกลางคืน ไม่มีใครเขาจะจุดตะเกียงตอนกลางวันกันหรอก ไม่มีทางที่ตะเกียงจะส่องแสงเคียงตะวันแต่...ใครล่ะเป็นคนตั้งกฎ!งานนี้น่ะ ตะเกียงอย่างเดือนพราวประมาทตะวันอย่างหมอสองเกินไป!
ก่อนแสงจันทร์
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
อสมา นักเรียนคลาสสีน้ำ คอร์ส 30 อัพ จากยัวร์ อาร์ตสตูดิโอ กำลังหลบเลี่ยงกับบางสิ่งบางอย่างการหลบเลี่ยงครั้งนั้น มีชายหนุ่มวัย27 ที่จับพลัดจับผลูพาหล่อนหลบไปถึง โรงแรมกึ่งรีสอร์ทกลางขุนเขาที่นั่นเอง...ที่พิศวาสอันไม่คาดฝันและเกินห้ามใจได้เกิดขึ้น และค่อยๆบ่มเพาะจนเกิดเป็นความรักที่ลึกซึ้ง***สำหรับความรัก วัย วัน และเวลาไม่สำคัญเลยสำหรับหัวใจที่ค้นพบใครคนหนึ่งที่พร้อมจะอยู่ด้วยกันไปตลอดกาล...***
มนต์ร่ายรัก
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
ในที่สุดเขาก็ผละจากริมฝีปากเย้ายวน...ก่อนจะรั้งร่างเล็กไปกอดไว้นิ่งนาน “พอใจหรือยัง…เขตน่านพอใจหรือยังที่ได้เหยียบย่ำมนต์อย่างนี้…”เสียงอ่อนเบาถามขึ้นอย่างเจ็บช้ำ“มนต์เกลียดเขตน่าน” เสียงที่ออกมาจากคนในอ้อมแขนทำให้ชายหนุ่มชะงัก…ผละออกมามองหน้าใกล้ๆ ด้วยความรู้สึกหลากล้นอีกครั้ง “เกลียดมากหรือ” เขาถามเสียงต่ำ…กรุ่นๆ ด้วยอารมณ์ที่หญิงสาวอ่านไม่ออก ดวงตาเจ้าอารมณ์ ร้อนแรง ที่จ้องมาทำให้หล่อนนิ่งงัน…วูบนั้นราวกับเขากำลังเค้นเอาความจริงที่อยู่ลึกลงไปมนต์นางเบือนหน้าหนีจากประกายตาคมแรงนั้นทันที อีกเพียงอึดใจมือแข็งแรงก็บังคับคางมนให้หันมา“ใช่ มนต์เกลียดเขตน่าน เกลียดมาก เกลียดที่สุด เกลียดคนที่คอยแต่เหยียบย่ำ เย้ยหยัน เกลียดคนไม่มีหัวใจ ในหัวมีแต่จะเอาชนะ แม้แต่กับพ่อของตัวเอง” “ผมก็เกลียด ผู้หญิงชอบยั่วยวน ปั่นหัวผู้ชายเป็นบ้าเลย”อะไร?ยังไง?...มนต์นาง กับเขตน่าน...คงต้องลองอ่าน มนต์ร่ายรัก ดูแล้วล่ะค่ะ“กลีบลำดวน”
วาระรัก
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
หลังจากมีผู้หญิงคนหนึ่งมาประกาศว่าท้องกับคู่หมั้นพรีนาก็แค่อยากหลบไปหาที่ไหนไกลๆเพื่อพักใจให้สงบสักระยะและที่ห้วยสร้าง หมู่บ้านเล็กๆ กับฟาร์มกว้างๆในชนบทห่างไกลนี่แหละทำเลเหมาะแต่ใครจะไปรู้เล่าว่า ที่นั่น จะมีใครบางคนที่ทำให้หัวใจปั่นป่วนยิ่งขึ้น
กระท่อมนางฟ้า
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
ผู้ชายในภาพใบเก่า กับท่านชายในความฝันนั้น เจ้าจอมรู้ว่า ไม่มีวันที่จะเป็นความจริงขึ้นมาได้แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่า วันหนึ่ง หล่อนจะได้พบ ท่านชายที่เป็นคนจริงๆรูปร่าง หน้าตา เป็นท่านชายไม่มีผิดเพี้ยนแต่..... แท้จริงแล้วเขาก็ไม่ใช่ท่านชายของหล่อน เขาเป็นผู้ชายอีกคนที่ ทระนงในตัวเองอย่างที่สุด แล้วหล่อนจะทำอย่างไร ในเมื่อ ความสามารถแยกแยะระหว่างเขากับท่านชาย ไร้ประสิทธิภาพลงทุกวัน
ซ่านทรวงใน
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
ชาคีณ โฆเซ่ เฟอร์นันเดซ....เขาเป็นใครกันพระเอกที่หลุดออกมาจากนิยาย หรือบริวารที่พระเจ้าส่งเขามาทดสอบกันแน่….“เอาซิ...บางครั้งจิตวิญญาณของวัยสาวก็ไม่ใช่อิฐ หิน ที่จะถูกท้าทายและไม่สะทกสะท้าน ก็ฉันลงสนามทดสอบของพระเจ้าแล้วนี่....จะฝืนใจทำไมในเมื่ออยากรู้ว่าหลุมดำที่มักจะดูดดึงให้ตกลงไปคืออะไรกันแน่ ทั้งอยากรู้ว่าจะสอบผ่านหรือว่าตกและชาคีณ โฆเซ่ เฟอร์นันเดซ จะเป็นมีอยู่จริง หรือเขาจะเป็นได้แค่ แซค คีณ พระเอกในนิยาย
ปริศนาของหัวใจ
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
สำหรับพวงหยก การสูญเสียพี่ชายก็ถือว่าหนักสาหัสเกินพอแล้วไหนยังมาถูก พวกผู้ใหญ่ เล่นจับคู่อย่างกับละครน้ำเน่าส่วน...ภาม อิริยาวัติก็ไม่ต่างกัน เขารู้เท่าทันแผนจับคู่ทุกแผน กับดักทุกกับดักแต่ ทั้งๆที่รู้...ทำไมยังยิ่งแก้ก็เหมือนกับยิ่งยุ่ง แถมยิ่งแก้ก็เหมือนกับกำลังชักพาให้เขากับพวงหยกเดินไปสู่ความลับและปริศนา อันตรายที่รอการเปิดเผยไปพร้อมๆกับไขปริศนาของหัวใจ....
So in love
กลีบลำดวน
www.mebmarket.com
รวมเรื่องสั้นของกลีบลำดวนประกอบด้วย-เจ้าสาวของหมอสอง (ตอนพิเศษ ของเรื่องตะเกียงเคียงตะวัน)- รุ่งอรุณของเมื่อวาน- รองเท้านารี (เรื่องแถม)
There are no available products under this category.