Home :: ซื้อ Ebook สั่งได้ที่นี่ :: ผู้แต่ง - อลินา

ผู้แต่ง - อลินา

เอกเทพ
อลินา
www.mebmarket.com
เมื่อโลกล่มสลาย ป่าหิมพานต์ถูกทำลายล้างด้วยมหาอัคคี เทพ อสูร สิ่งมีชีวิตจากป่าหิมพานต์และมนุษย์ ต้องร่วมมือกันสร้างโลกใหม่ขึ้นมาเพื่อความอยู่รอด โลกใหม่ในนาม'นวหิมพานต์' ปาราวตีเทวี...อสุรีผู้ประกาศตัวเป็นศัตรูกับเทพอย่างเปิดเผย น้องสาวคนเล็กของปราสาทอสูร คนสวนของปราสาทผู้เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ความสดใส และความงามประหนึ่งดอกกลว้ยไม้ป่า ทว่าใต้ความงามสดใสคือความลับมืดดำที่เลวร้าย ปาราวตีไม่รู้ว่าสิ่งที่หล่อนทำคือคำพรหรือคำสาป รู้เพียงว่าความลับนั้น จะทำให้หล่อนอยู่อย่างโดดเดี่ยวไปตลอดชีวิต ศิวนฤบดี...บรเทพผู้เย็นชาและมารยาทงามเสมอ เทพีทั่วนวหิมพานต์ขนานนามเขาว่า 'หัวใจศิลา' เพราะเขาเย็นชาเหมือนศิลา ไม่เคยสนใจเทพีใด ทว่าผู้ใดจะรู้ บรเทพไร้หัวใจเพราะเขามอบมันให้อสุรีนางหนึ่งไปจนสิ้นแล้ว ในวิกฤตยังมีโอกาส ในสถานการณ์ที่เลวร้ายยังมีเรื่องที่งดงามเช่นกัน เมื่อหนึ่งอสุรีหนึ่งเทพถูกลักพาไปยังเกาะเมืองอกแตก...เกาะต้องห้ามที่ทำให้ทั้งเทะและอสูรผู้เหยียบย่างลงไป เสื่อมทั้งพลังและอำนาจมนตร์ หนำซ้ำยังถูกตามไล่ล่าจากศัตรูเก่า ราชันเทพและอสุรีผู้ชังเทพจะต้องร่วมมือกันเอาชีวิตรอด แต่หัวใจจะรอดหรือไม่นั้น... นี่คือปัญหา
เพชรรากษส
อลินา
www.mebmarket.com
นฤจักษ์คือเมืองท่าใหญ่ในนวหิมพานต์นฤจักษ์คือเมืองยักษ์ เมืองของรากษสหรืออสูรน้ำที่ขึ้นชื่อเรื่องอารมณ์ร้อน หยาบคาย ดุร้ายและเปี่ยมด้วยอารมณ์รุนแรงพวกอสูรยังพอทำใจยอมรับรากษสเพราะถือเป็นอสูรเผ่าพันธ์หนึ่ง แต่พวกเทพมองรากษสว่าต่ำช้าเสียยิ่งกว่ามนุษย์รากษสตอบโต้ด้วยการต่อต้านพวกเทพ รวมไปถึงพวกลูกครึ่งลูกเสี้ยวที่มีเชื้อสายเทพในตัว พวกเขาเรียกพวกลูกครึ่งเหล่านี้ว่ามูลเทพ และเหยียดหยามว่ามีค่าน้อยเสียยิ่งกว่าสัตว์เลี้ยงในเรือนอวิกา...คือมูลเทพที่เติบโตมาเยี่ยงนางก้นครัวในเรือนเมรัย แม้ชีวิตจะยากลำบากและขมขื่นภายใต้การกดขี่ของแม่เลี้ยงใจร้าย มูลเทพน้อยก็ยังมีความรักรักแรกกับรากษสหนุ่มที่ช่วยหล่อนจากการถูกทุบตีรักสองกับรากษสหนุ่มที่ร่างกายยับเยินถูกแขวนไว้รอความตายในตลาดรักสามกับรักษสตนใหม่ผู้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำนฤจักษ์ด้วยการโค่นอำนาจลุงของเขาเองกาณฑ์...คือลูกครึ่งรากษสอสูรผู้ปรากฏสัญลักษณ์ของผู้ถูกเลือกบนหน้าผากเขาคือความหวังที่ชาวเมืองคาดว่าอาจจะก้าวขึ้นเป็นผู้นำฝั่งอสูรแทนบรอสูรเขาคือกบฏคือฆาตกรที่ถูกทิ้งให้รอความตายอย่างน่าสมเพชในตลาดเขาคือรักษะตนใหม่ที่ตั้งใจจะนำพานนฤจักษ์ให้ก้าวหน้าทัดเทียมกับนวหิมพานต์แต่ตำแหน่งรักษะนั้นหอมหวาน รักษะตนใหม่จึงเป็นเป้าหมายที่ต้องกำจัด ความรักของเขาคือสิ่งที่ต้องทำลายให้ย่อยยับการณฑ์ต้องต่อสู้สุดกำลัง...เพื่อนฤจักษ์และสาวมูลเทพของเขา...
ทุติยอสูร
อลินา
www.mebmarket.com
เมื่อโลกล่มสลาย ป่าหิมพานต์ถูกทำลายล้างด้วยมหาอัคคี เทพ อสูร สิ่งมีชีวิตจากป่าหิมพานต์และมนุษย์ ต้องร่วมมือกันสร้างโลกใหม่ขึ้นมาเพื่อความอยู่รอด โลกใหม่ในนาม 'นวหิมพานต์'เทพีสาวิณี...ได้รับการยกย่องว่าเป็นเทพีที่มีความงามที่สุดในนวหิมพานต์เพราะความงาม สาวิณีจึงถูกคาดหมายว่าจะเป็นมหาเทพีองค์ต่อไปเพราะความงาม ผู้คนมากมายมักจะมองไม่เห็นถึงความฉลาด และความสามารถที่เทพีสาวมีเพราะความงาม ใครๆ ต่างก็คิดว่าสาวิณีมีทุกอย่างพร้อมสรรพในชีวิต โดยหารู้ไม่ว่าความปรารถนาที่สิ้นหวังของเทพีสาวคือความรักพิทยาธร...อสูรหมายเลขสองเขาไม่เคยเป็นอะไร นอกจากความขัดแย้งที่น่ารำคาญของสาวิณีเขาเป็นตัวป่วน เป็นตัวปัญหา เป็นตัวกวนประสาททว่าไข่ทองกินนรในสวนเปลี่ยนแปลงทุกอย่างชีวิตที่เรียบง่าย และเต็มไปด้วยแบบแผนของเทพีสาวิณีเหมือนพลิกคว่ำไม่เป็นท่า ท่ามกลางความมุ่งร้ายจากศัตรูในเงามืด หล่อนต้องตัดสินใจว่าจะเลือกเส้นทางแห่งเกียรติยศ หรือเส้นทางแห่งหัวใจ
ตรีเนตรทิพย์
อลินา
www.mebmarket.com
เมื่อโลกกล่มสลาย ป่าหิมพานต์ถูกทำลายล้างด้วยมหาอัคคี เทพ อสูร สิ่งชีวิตจากป่าหิมพานต์และมนุษย์ ต้องร่วมมือกัน สร้างโลกใหม่ขึ้นมาเพื่อความอยู่รอด โลกใหม่ในนาม นวหิมพานต์นวหิมพานต์อยู่ใต้การปกครองร่วมกันของบรเทพและบรอสูร ทั้งสองฝ่ายไม่ใช่ศัตรู แต่ก็ไม่ใช่มิตร ไม่เคยมีการรวมตัวกันระหว่างสองสายเลือดมาก่อน และนวหิมพานต์จะไม่มีวันรวมกันเป็นหนึ่งจนกว่าเนตรทิพย์จะถือกำเนิด
สาวน้อยเกวลิน 1 ตอน ฆาตกรรมในแฟลต
อลินา
www.mebmarket.com
แก๊ง ก.ข.ค. มีสมาชิกเป็นสาว (และไม่สาว) สามรายที่บุคลิกแตกต่างกันสุดขั้ว แถมพ่วงด้วยสมาชิกกิตติมศักดิ์หนุ่มคนเดียว อนิรุจ...อัจฉริยะทางการสังเกตผู้มีนิสัยแปลกประหลาด ชอบสะสมของที่ใคร ๆ ก็ขยาด ฐานที่ตั้งของแก๊งอยู่ที่แฟลตยูงทองซึ่งสงบสุขมาเนิ่นนาน แต่แล้วเมื่อความตายเป็นแขกมาเยือน คร่าชีวิตชาวแฟลตไปทีละรายอย่างน่าสงสัย แถมยังเฉียดกรายมาใกล้สมาชิกแก๊ง มีหรือสาวก. อย่างเกวลินจะทนเฉยได้ หล่อนจึงต้องร่วมมือกับนายตำรวจหน้าขาวเคราเขียวราวพระเอกละครที่คอยจ้องจับผิดสาว ๆ (และไม่สาว) ของแก๊ง ไล่ล่าหาตัวฆาตกรก่อนมันจะลงมือครั้งต่อไป
สาวน้อยเกวลิน 2 ตอน จากตายจากเป็น
อลินา
www.mebmarket.com
ตายอีกแล้ว! ทำไมความตายมันช่างวนเวียนอยู่รอบ ๆ ตัวเกวลินหนอ เมื่อรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยทิ้งตัวลงจากตึกสูงโดยไม่รู้สาเหตุ จากนั้นก็มีภาพคลิปหลุดของรุ่นพี่กับอาจารย์หนุ่มใหญ่ที่มีครอบครัวแล้วในมหาวิทยาลัยหลุดออกมา ตามด้วยการตายของผู้เกี่ยวข้อง ผู้หมวดจาตุรนต์ นายตำรวจหนุ่มจากคดีก่อนถึงกับออกปากขอให้แก๊ง ก.ข.ค. ช่วย ในฐานะพลเมืองดีหรือไม่ก็ด้วยความอยากรู้อยากเห็นส่วนตัว ทำให้เกวลินตกปากรับคำได้อย่างไม่ลังเลเลย
สาวน้อยเกวลิน 3 ตอน คลั่งดารา
อลินา
www.mebmarket.com
เกาหลีฟีเวอร์ อะไร ๆ ก็เกาหลี บ้าละครเกาหลี คลั่งวงดนตรีเกาหลี เป็นปลื้มกับอาหารเกาหลี กระแสบ้าคลั่งลามมาถึงแฟลตยูงทอง เมื่อขบูร... เจ๊ ข. ประจำแก๊ง ก.ข.ค. หลงใหลได้ปลื้มดาราหนุ่มแดนกิมจิจนดิ้นรนทุกหนทางเพื่อส่งครองขวัญขวัญใจชาวแฟลตไปแข่งขันเรียลิตี้โชว์ชิงรางวัลหนึ่งวันกับหนุ่มยุงบินชุก ความฝันของเจ๊เกือบจะไปได้สวย แต่ดันมาสะดุดหัวทิ่มเสียก่อน เพราะการตายของผู้เกี่ยวข้องในรายการรายแล้วรายเล่า งานนี้เกวลินจะแก้ปัญหาหาตัวคนร้ายเพื่อให้เจ๊ของแก๊งสมหวังได้ไหมหนอ...
สาวน้อยเกวลิน 4 ตอน บักสีดา
อลินา
www.mebmarket.com
แม้จะผ่านวัยเบญจเพสมานานจนนับปีไม่ถ้วน แต่คราวเคราะห์เพิ่งมาเยือนเจ๊ขบูร เจอข้อหาเป็นมือที่สามของครอบครัวคนอื่นไม่พอ ยังโดนข้อหาฆาตกรรมพ่วงท้ายเข้าไปอีก งานนี้เกวลินและสมาชิกที่เหลือของแก๊งต้องช่วยแก้ต่างให้เจ๊เต็มที่ เพราะนอกจากตัวขบูรแล้ว ไม่มีใครอยากให้เจ๊อยู่หลังมุ้งสายบัวสักคน!
สาวน้อยเกวลิน 5 ตอน ดับฝัน
อลินา
www.mebmarket.com
จู่ๆ สาว ค. ครองขวัญ ขวัญใจชาวแฟตก็เคราะห์ร้าย ต้องเป็นพยานในเหตุการเสียชีวิตของบรรณาธิการนิตยสารใหญ่ระดับประเทศ แม้จะไม่ถึงกับตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่แก๊ง ก.ข.ค มีหรือที่จะอยู่เฉยได้ สองสาวน้อยหนึ่งสาวใหญ่กับตำรวจหน้าขาวเคราเขียวและนักศึกษาแพทย์ที่แสนจะแปลกประหลาดจึงต้องผนึกกำลังกันอีกครั้ง เพื่อคลี่คลายปริศนาการตายของผู้ได้ชื่อว่าเป็นนักสร้างฝันของวงการบันเทิง แต่เมื่อยิ่งขุดคุ้ยก็ยิ่งพบว่า นักสร้างฝันคนดังดูเหมือนจะมีนิสัยตรงกันข้ามกับฉายาอย่างสิ้นเชิง แล้วอย่างนี้ใครกันละที่เป็นคนดับชีวิตนักสร้างฝันชื่อดัง
สาวน้อยเกวลิน 6 ตอน ความลับ
อลินา
www.mebmarket.com
คุณมีความลับไหม ถ้าความลับของคุณถูกนำมาใช้ข่มขู่เพื่อเรียกร้องเงิน จนคุณไม่อาจจะทนได้อีก คุณจะทำอย่างไร...เมื่อแก๊ง ก.ข.ค.ได้รับคำร้องขอให้ช่วยตามหาจอมแบล็กเมล์ เกวลิน รับปากอย่างไม่ลังเล แต่ที่ทำให้ทุกคนแปลกใจคือนักศึกษาแพทย์จิตป่วนของแก๊งกลับโดดลงมาช่วยคดีนี้เต็มตัว ใครคือจอมแบล็กเมล์ผู้กำความลับของคนละแวกแฟลตยูงทองไว้ ความลับอะไรที่เขาถือไว้เหนือเหยื่อ และความลับอะไรที่ทำให้อนิรุจเข้ามาช่วยสืบคดีนี้อย่างเต็มใจ...จนน่ากลัว!
สาวน้อยเกวลิน 7 ตอน ริษยา
อลินา
www.mebmarket.com
งานเข้า

 

สาวน้อยเกวลิน 8 ตอน รอยยิ้มพิมพ์ตาย
อลินา
www.mebmarket.com
เมื่อหนุ่มเจ้าเสน่ห์เจ้าของฉายา รอยยิ้มพิมพ์ใจ ผู้มีอนาคตอันสดใสรออยู่ตายอย่างปริศนา การตายของเขาทำให้ความสัมพันธ์ที่มีต่อหญิงมากวัยกว่ารอบตัวผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ด เกวลินโดดเข้ามารับช่วยสืบคดีเพราะต้องการช่วยหนึ่งในผู้อุปถัมภ์ของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ผู้เชื่อมั่นว่าตัวเองคือรักจริงหวังครองคู่ยาวนานของผู้ตายเริ่มต้นงานเด็กสาวชังน้ำหน้าผู้ตาย หาว่าเขาคือจอมหลอกลวงสาวใหญ่ แต่เอาเข้าจริง คนที่ไม่เคยมีรักอย่างหล่อนอาจจะเข้าใจอะไรผิดไป

 

ชมรมคนมีสัมผัสพิเศษ ตอน ทำเพื่อรัก
อลินา
www.mebmarket.com
ชมรมคนมีสัมผัสพิเศษแห่งประเทศไทย นิทธันต์เป็นสมาชิกคนแรกที่
ชมรมคนมีสัมผัสพิเศษ ตอน อยากได้ ใคร่มี
อลินา
www.mebmarket.com
นิทธันต์เริ่มยิ้ม ก่อนทำเสียงเหมือนนึกอะไรขึ้นได้
ชมรมคนมีสัมผัสพิเศษ ตอน ยับยั้งชั่งใจ
อลินา
www.mebmarket.com
แม้ปากจะประกาศว่าไม่อยากยุ่ง ไม่อยากข้องเกี่ยว แต่นิทธันต์ก็อดใจอ่อนผูกสัมพันธ์กับเด็กหญิงที่มานั่งรอมารดาที่ร้านกาแฟทุกวันไม่ได้ แถมงานนี้ปวีร์ลูกสาวเจ้าพ่อลุ่มน้ำแม่กลองยังเข้ามาขอความช่วยเหลือเพื่อแลกกับการเข้าเป็นสมาชิกคนใหม่ของชมรมไอ้ที่ว่าจะไม่เอี่ยวๆ ก็กลายเป็นกระโจนเข้าไปกลางวงเต็มตัว แถมงานนี้สารวัตรจักรผู้อยากผันตัวมาเป็นเขยขงชมรมยังโดนดึงเข้ามาช่วยอีกแรงมือปราบผีบอกกับมือปราบผีกระเจิงร่วมหัวจมท้ายกันขนาดนี้ แค่คดีเด็กหายมันจะยากสักแค่ไหนเชียว

 

There are no available products under this category.