Home :: ซื้อ Ebook สั่งได้ที่นี่ :: ผู้แต่ง - พุดแก้ว

ผู้แต่ง - พุดแก้ว

เล่ห์คล้องใจ
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
ด้วยเล่ห์กลบางอย่างทำให้คนสองคนต้องมาเกี่ยวพันกัน แต่จนแล้วจนรอดชีวิตก็ยังเป็นเส้นขนาน ต้องอาศัยพรหมลิขิตอีกแรงช่วยส่งให้หัวใจบนเส้นขนานทั้งคู่มาบรรจบกัน หลายปีก่อน เมื่อพี่ชายซึ่งเป็นญาติคนเดียวเสียชีวิตลง นิตาเลยจำต้องจดทะเบียนสมรสกับเพื่อนสนิทของพี่ชาย เพียงเพื่อให้รอดพ้นจากเงื้อมือของแม่เลี้ยงมหาภัย การแต่งงานพิสดารที่คู่สามีภรรยาไม่ยินยอมพบเจอกัน แม้กระทั้งตอนจดทะเบียนสมรส แต่แล้วอยู่ๆโชคชะตาก็เล่นตลกพาสาวน้อยไปโผล่ในอุ้งมือของสามีกำมะลอ ผู้ที่พอเห็นหน้าภรรยาตีทะเบียนของตัวเองปุ๊บ ก็ตัดสินใจคิดจะผูกมัดเธอให้เป็นภรรยาจริงๆซะเลย
ยาใจ
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
ถึงเขาจะเป็นหมอศัลยกรรมมือดีแต่เขาก็ไม่อาจจะรักษาหรือเย็บบาดแผลหัวใจที่กัดกร่อนฝังลึกให้ตัวเองได้ แต่แล้ววันหนึ่งกลับมีคนเดินเข้ามารักษาแผลนั้นให้ โดยที่คุณหมอหนุ่มไม่ทันได้รู้ตัว แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อคนที่น่าจะใช่...มีหลายเหตุผลให้ไม่ใช่ หญิงสาวผู้เยียวยาแผลเก่าในใจเขาจนหายดี อยู่ๆก็ทำท่าจะกรีดแผลใหม่ที่ลึกกว่าเดิมลงไปในหัวใจดวงนี้ เรื่องราวความรักคุณหมอหนุ่มหล่อตี๋ อารมณ์ดี ขี้เล่น พกพาเอาความกวนประสาทมาเต็มพิกัด (หมอเติ้ลหรือไอ้ตี๋เผือกจาก “เล่ห์คล้องใจ”) เมื่อคุณหมอจอมรั่ว ตกหลุมรักหญิงสาวผู้มีอดีตซับซ้อนเข้าอย่างจัง จึงต้องเดินหน้าทำทุกทางเพื่อฉุดรั้งความรักครั้งนี้เอาไว้ไม่ให้หลุดลอยไป ไม่ว่าจะคุณป้ามหาภัย หรือมาเฟียใหญ่ คนอย่างเขาก็พร้อมจะดับเครื่องชน เพียงเพื่อเธอคนเดียว...ธารธารา
รอยรักลิขิตใจ
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
สมุดบันทึกเรื่องราว ‘โศกนาฏกรรม’ ในอดีต นำพาให้หนุ่มสาวสองคนเดินทางมาพบกัน และรอยรัก รอยแค้น ในบันทึกทั้งสองเล่มก็ทำหน้าที่แทนพรหมลิขิต กำหนดให้หัวใจสองดวงมาเกี่ยวพันกัน ‘ฟรันซิสโก ราโมเนส อูบาโน’ หนุ่มหล่อมหาเศษฐีชาวสเปน ผู้เย็นชาและไร้หัวใจ ปมชีวิตในอดีตหล่อหลอมให้เขามองโลกในแง่ร้าย หวาดระแวง และไม่คิดจะไว้ใจใคร ฟรันซิสโกไม่รู้จักความรัก และไม่เคยคิดจะรัก มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เขาผูกพันด้วยคือ ‘คุณย่า’ หญิงชราชาวไทย ย่าบุญธรรมที่เลี้ยงดูเขามา แต่แล้ววันหนึ่ง คุณย่าของเขาได้กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา หลังจากอ่านบันทึกภาษาไทยเล่มหนึ่งเข้า ฟรันซิสโกจึงต้องการจะอ่านบันทึกเล่มนั้นด้วยตัวเอง ชายหนุ่มตัดสินใจเรียนภาษาไทย ซึ่งมันไม่ง่ายเลยเมื่อครูคนแล้วคนเล่าไม่อาจจะทานทนความเจ้าอารมณ์ และเย็นชาของเขาได้ และโชคชะตาก็นำพาผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาในชีวิตของเขา ‘วีรมน’ สาวน้อยเจ้าของร้านกาแฟข้างๆ บ้านเก่าของคุณย่าของฟรันซิสโก การพบกันครั้งแรกของทั้งคู่แม้จะไม่ค่อยน่าประทับใจนัก แต่การที่วีรมนมีบันทึกอีกเล่มซึ่งเหมือนกับเล่มที่ชายหนุ่มมี ทำให้ฟรันซิสโกหาหนทางทุกอย่างเพื่อเอาตัวไปเกี่ยวพันกับเธอผู้นี้ และคนอย่างฟรันซิสโก ไม่เคยรู้จักคำว่า...ไม่ได้ ในที่สุดวีรมนก็ต้องกลายมาเป็นครูสอนภาษาไทยให้กับชายหนุ่มเจ้าอารมณ์ผู้นี้จากเรื่องราวในบันทึกทั้งสองเล่ม ทำให้หนุ่มสาวทั้งสองได้ค้นพบความเกี่ยวพันในอดีตของปู่และย่าของตัวเอง เรื่องราวโศกนาฏกรรมที่รอวันคลี่คลาย ‘ปริศนา’ แห่งรอยรัก แรงแค้น และความผูกพันในอดีต เวลานี้มันได้ย้อนกลับมาลิขิตหัวใจสองดวงของเธอกับเขาเข้าแล้ว
เพลินดาว พราวเดือน
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
ใครๆ ก็บอกว่าเธอทั้งคู่เป็นลูกสาวมาเฟีย เป็นทายาทหมื่นล้าน และเป็นฝาแฝดนางฟ้า แต่ไม่มีใครอาจหาญเด็ดดอกฟ้าทั้งคู่ เพราะพ่อเธอโหด ลุงเธอร้าย พี่ชายเธอดุ และที่เหนือกว่าสิ่งใด คือความแสบร้ายไม่มีใครเทียมของสองสาวจะเป็นอย่างไรเมื่อคู่แฝดสุดแสบก่อเรื่องร้ายแรงจนถูกลงโทษขั้นเด็ดขาดด้วยการให้พวกเธอ...แยกจากกัน! บทลงโทษหนักหนาที่ไม่มีใครสามารถยื่นมือเข้าช่วยได้ เพราะผู้พิพากษาโทษครั้งนี้คือ มารดาของสองสาว ผู้มีอิทธิพลสูงสุดในหัวใจคนตระกูล‘มอเรล’ ตระกูลมหาเศรษฐีของพวกเธอ สองสาวฝาแฝดเลยต้องจำกลั้นน้ำตาจับไม้สั้นไม้ยาว รอรับโทษไม้สั้น...ชดใช้ความผิด รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นไม้ยาว...ฝึกงาน ฝึกความรับผิดชอบในฐานะคนที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่จะอย่างไรก็ตามแต่ โชคชะตาและพรหมลิขิตคงกำหนดให้โทษทัณฑ์ครั้งนี้ เป็นตัวลิขิตเส้นทางหัวใจของสองสาวเอาไว้ โดยที่ทั้งคู่ไม่ทันได้ตั้งตัวหนึ่งรักวุ่นวายของคู่อริ คู่กัด คู่วิวาท อันแสนน่าปวดหัวหนึ่งรักละมุน ของหัวใจสองดวงที่ผูกพันกันมาตั้งแต่ครั้งเยาว์วัยล้วนเป็นความรักที่ถูกโชคชะตาชักนำมาสู่หัวใจของสองสาว ‘นางฟ้ามอเรล’
ผูกรักร้อยใจ
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
‘เมษ์ลดา’ สาวน้อยแสนสวย ผู้มีย่ากับยายรวยล้นฟ้าและโด่งดังในวงสังคมก็จับผลัดจับพลูถูกเข้าใจผิด ด้วยเรื่องน่าอับอายจนกลายเป็นเรื่องฉาวโฉ่ทั่ววงสังคม ทางออกเดียวที่มีอยู่คือต้องแต่งงานกับ ‘พี่ชายข้างบ้าน’ หนุ่มหล่อจากตระกูล ‘มอเรล’ ตระกูลมหาเศรษฐีอันดับโลก ระหว่าง ‘พี่ซัน’ ชายหนุ่มแสนดี เป็นที่พึ่งพาให้สาวน้อยได้ทุกเมื่อกับ ‘พี่แซน’ หนุ่มจอมกระล่อน เจ้าชู้ มีแต่ประวัติเสียๆ เรื่องผู้หญิง ซ้ำชอบกลั่นแกล้งเธอเสมอ ตั้งแต่เด็กๆเหตุผลบอกให้เลือก พี่ซัน แต่ใจกลับเอนเอียงไปทาง พี่แซน แล้วแบบนี้เธอจะทำยังไงดีล่ะ
พรางลิขิต
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
“ใครบอกเล่า ว่าเมื่อมีดวงตะวันแล้วจะไม่มีดวงดาว บางทีที่มองไม่เห็นแสงดาว อาจเพราะดวงตะวันโอบกอดดวงดาวเอาไว้เลยไม่มีใครมองเห็นต่างหาก”เหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในโรงแรมและคาสิโน ภายใต้การดูแลของ ‘ตะวันฉาย’ ชักนำให้ ‘แพนดารา’ เข้ามาพัวพันในชีวิตของชายหนุ่มผู้ซึ่งต้องกลายมาเป็นผู้ดูแลของสาวน้อยซึ่งบังเอิญเดินเข้ามาอยู่ท่ามกลางวังวนแห่งกลลวงการแย่งชิงอำนาจของมาเฟียแห่งยุโรปใต้แม้ฉากหน้าของผู้ชายที่ชื่อ ‘ไซรัส ตะวันฉาย มอเรล’ คือชายหนุ่มผู้แสนดีและอบอุ่น แต่ในเมื่อเขาคือ ‘ผู้ต้องสงสัย’ ในความรู้สึกของเธอ ความวุ่นวายในหัวใจจึงบังเกิดขึ้น สำหรับแพนดาราผู้ชายคนนี้คือชายหนุ่มแสนอันตรายที่ควรหลีกไกล ชายผู้ถูกร่ำลือลับหลังว่าเขาคือ...ซาตานผู้สวมหน้ากากเทพบุตร หากการหลีกหนีผู้ชายคนนี้มันไม่ง่ายเลยเมื่อเขาไม่เคยคิดจะปล่อยมือจากเธอ
กามเทพลอยลม
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
'วรวรรธน์' รู้ตัวดีว่าในสายตาคนอื่น เขาคือ 'วายร้าย' เป็นคนที่ควรหลีกให้ไกลเข้าไว้แต่ก็เพราะความร้ายกาจของเขาไม่ใช่หรือ ที่ทำให้เขาได้พบกับเธอ'เลขยา' ผู้หญิงชื่อประหลาดที่วรวรรธน์ คว้าตัวมาเพียงเพื่อหวังจะกลั่นแกล้งศัตรูคู่อาฆาตซึ่งบังอาจมาขัดแข้งขัดขาคนอย่างเขา แต่ใครจะคิดเล่าว่า ...เธอมาเพื่อเปลี่ยนโลกทั้งใบของวายร้าย ให้หวนไปสู่เส้นทางสายเก่าที่เขาหนีจากมา ทำให้คนที่เคยไร้ตัวตน กลับมีชีวิตและความหมายขึ้นอีกครั้ง
ธุลีฟ้า
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
เขาไม่ได้เกิดจากฟากฟ้าเขาเป็นเพียงธุลีแห่งฟ้าที่ร่วงหล่นมาเติบโตบนดินจากเด็กหนุ่มลูกครึ่งธรรมดา ชะตาชีวิตกลับพลิกผันเมื่อชาติกำเนิดที่แท้จริงถูกเปิดเผยว่าเขาคือ ‘เจ้าชายเอเดรียน ฟาน นาปีอา เดอ ลิเลีย’เจ้าชายผู้รั้งตำแหน่งรัชทายาทอันดับหนึ่งในลิเลียทว่าภายใต้ภาพลักษณ์ ‘เจ้าชายนอกคอก’เอเดรียนแอบซ่อนเขี้ยวเล็บอันแหลมคมไว้เพื่อรอเวลาสยบทุกสิ่งเอาไว้ในกำมือของตน‘กานตา’ เด็กสาวชาวไทยผู้บริสุทธิ์สดใส กลับต้องละทิ้งชีวิตแสนสุขมายืนอยู่ท่ามกลางมรสุมการแย่งชิงอำนาจหยิบโยนอนาคตและศักดิ์ศรีที่ควรมีมาอยู่ในสถานะไม่ต่างจากนางบำเรอแม้หน้าที่ที่ถูกลิขิตด้วยชาติกำเนิดจะทำให้เขาสิ้นอิสระ โดยเฉพาะอิสระที่จะ 'รัก'แต่หัวใจยังเป็นของเขาเสมอ ต่อให้ไม่ใช่หญิงสาวที่เขาควรรัก แต่ถ้าเขารักแล้วเขาก็ไม่อาจปล่อยมือจากเธอ....
บทประพันธ์รัก
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
ดาดาว หญิงสาวที่เจ็บช้ำจากรักเธอเสียสูญอย่างหนัก ทำให้ต้องเซซังไปยังแดนไกลเพื่อรักษาบาดแผลในหัวใจ บาดแผล...ที่ไม่แน่ใจว่าตัวเธอเองหรือใครสร้างมันขึ้นมา แต่แล้วในชั่วเวลาอันสั้น โชคชะตากลับนำพาให้พบเขา...ผู้ที่ทำให้หัวใจเธอสั่นไหว อีธาน' ผู้ชายร้ายกาจ ที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมและความเอาแต่ใจ ผู้ชาย...ผู้ก่อรอยแค้นเอาไว้ให้ตั้งแต่แรกเจอ ผู้ชาย...ที่ไม่เชื่อในรัก จนกระทั่งได้พบเธอ ผู้ซึ่งทำให้เขาได้สัมผัสถึงคำว่ารัก ‘ความรัก’ คือบทประพันธ์ที่เขียนขึ้นโดยมีคนสองคนเป็นตัวละครหลัก คนสองคนที่จะร่วมกันร้อยเรียงเรื่องราวไปสู่ปลายทางแห่งความสุข หรือ...คราบน้ำตา
เหมันต์ บันดาลใจ
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
สำหรับชยา ‘ความรัก’ ไม่สนุกเท่า ‘เกมรัก’ ซึ่งเป็นได้แค่เพียงการละเล่นบนเตียงที่เขาชื่นชอบเท่านั้น เพราะในความเชื่อของชายหนุ่ม รักคือภาพลวงที่ไม่มีเคยมีอยู่จริง ในโลกใบนี้ คำว่า ‘ความรัก’ ไม่มีความหมายกับมิรันตีเท่า ‘ความฝัน’ หญิงสาวเชื่อเหลือเกินว่า เพราะไม่รู้จักรัก โลกของเธอจึงสนุกสนานและงดงามอยู่เสมอ เมื่อสายลมหนาวพัดพาคนสองคนมาพบกันในต่างแดน มนตร์แห่งเหมันต์ได้ผันเปลี่ยน 'นิยามรัก' ของหัวใจสองดวงไปตลอดกาล
กลกานต์
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
กลเกมแห่งความรักที่ซ้อนกลกับสองหัวใจ‘ความแค้นผูกมัดเขาและเธอไว้ แต่เมื่อสิ้นแค้นกลับไม่อาจสะบั้นสายใยลงได้ดั่งที่ใจต้องการ’ หลังเสียงปืนระเบิดก้อง...ชีวิตของชายหนุ่มอย่าง ‘อารัญ’ ก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เขาต้องยอมรับพันธะผูกพันกับคนที่เกลียดชังเขา เรื่องราวก่อเกิดเป็นสายใยเกี่ยวพันราวจะแกล้งหัวใจสองดวงให้ต้องดิ้นรนในบ่วงพันธะนี้ ด้วยแค้นทั้งหมดที่มีในหัวใจ ‘ลิมา’ ยอมรับข้อเสนอพันผูกตัวเองเอาไว้กับผู้ชายคนหนึ่ง เพียงเพื่อให้เขาคนนี้ไม่อาจมีชีวิตอิสระได้เช่นที่เขาควรมีสาวน้อยมั่นใจว่าสิ่งนี้จะพรากความสุขไปจากชีวิตของผู้ชายคนที่เธอชิงชังเช่นที่เขาพรากสิ่งสำคัญไปจากเธอ
เพรงฟ้า
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
รัก สำหรับเขา ประดุจดวงดาว ดาวที่จะนำให้เขาออกเรือไปสู่จุดหมายที่ยิ่งใหญ่ ดาวที่จะนำทางกลับบ้านที่อบอุ่น... รัก สำหรับเธอเป็นเสมือนปราการคุ้มภัย เป็นดังความหมายในชีวิต เป็นรักของผู้ชายคนหนึ่งที่งดงามอยู่ในหัวใจเธอ แต่แล้ววันหนึ่งรักกลับเป็นเหมือนหลุมพรางร้ายที่ล่อลวงหัวใจเธอมาเหยียบย่ำทำลาย เมื่อชายหนุ่มสูงศักดิ์ตกหลุมรักสาวน้อยสามัญชน.... เทพนิยายเรื่องหนึ่งจึงเปิดฉากขึ้น
เทวาซ่อนกล
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
'พัสชา' เด็กสาวกำพร้าอาศัยอยู่กับแม่ซึ่งมีอาชีพเสริมเป็น ‘บ้านเล็ก’ ของเศรษฐี พัสชาเกลียดสิ่งที่แม่ทำ และชิงชังคนที่เอาตัวเข้าแลกกับความสบายเช่นแม่ของเธอ'เดเรียน ภีม รณพิชิต' ทายาทมหาเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อ ผู้ชื่นชอบเริงรักกับสาวรุ่นพี่ ด้วยเหตุผลง่ายๆ ว่าแค่ความต้องการทางร่างกาย ไม่ผูกมัดและเป็นอิสระ แต่พอได้มาพบกับ สาวน้อยหน้าหวานอย่าง ‘พัสชา’ กลับทำให้หัวใจของเขาปั่นป่วน และเกิดอยากจะ ‘รัก’ เด็กขึ้นมา “พี่น้องเขาไม่จูบกันหรอกนะ ดังนั้นคนจูบกันเป็นพี่น้องไม่ได้แล้ว” คนตัวเล็กสะดุ้ง ร้อนผะผ่าวไปทั้งใบหน้า กับถ้อยคำที่ย้ำเตือนสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับเขา“พี่จูบพัส แล้วก็อยากจูบอีก อยากทำสารพัดอย่างที่มันอกุศล...”
พันธะนางฟ้า
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
'ปาทรีส' องครักษ์... ผู้สุขุม ผู้ซึ่งเก็บซ่อนปริศนามากมายเอาไว้ภายใต้ใบหน้าเรียบเฉยต้องกลายมาเป็นเจ้าบ่าวเจ้าบ่าวที่ต้องตั้งรับกับสารพัดความร้ายกาจของคุณหนูตัวแสบผู้มีอิทธิพลหนุนหลังจากบรรดาเครือญาติ'เจ้าหญิงพริมา' ทายาทตระกูลมอเรลอันทรงอิทธิพล เจ้าหญิง...ผู้สดใสร่าเริง และไม่เคยยอมใคร ผู้ไม่เห็นด้วยกับการคลุมถุงชนครั้งนี่เมื่อเล่ห์ร้ายของใครบางคนบีบคั้นให้สาวน้อยจำใจต้องแต่งงานกับองครักษ์หนุ่มผู้เย็นชาและเคร่งขรึม นางฟ้าแสนสวยจึงีกลายร่างเป็นนางมารปั่นป่วนชีวิตแต่งงานตัวเองเสียดื้อๆ
ใจลาญรัก
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
คำว่า ‘รัก’ เคยลวงหัวใจดวงหนึ่งจนลาญแหลกการจะกอบเก็บกลับมาอีกครั้งจึงไม่ใช่เรื่องง่าย
ใจร้ายรัก
พุดแก้ว
www.mebmarket.com
เขาเคย...ร้าย และ เขาก็เคย...รัก ความขัดแย้งในอดีตดับสลายความรู้สึกดีๆที่กำลังก่อตัวลง หากปัจจุบัน...บางสิ่งกำลังถูกดึงกลับมา
There are no available products under this category.